Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

     

Với AirDrop, bạn cũng có thể gửi hình họa, video clip, trang web, địa chỉ và những ngôn từ khác qua mạng không dây đến các sản phẩm công nghệ khác cùng máy vi tính Mac ngơi nghỉ sát (những hiểu biết có iOS 7, iPadOS 13, OS X 10.10 trsinh sống lên). AirDrop media tin bằng Wi-Fi và Bluetooth không dây – cả nhì đề xuất được bật. Để thực hiện AirDrop, bạn phải singin bằng ID jdomain.vn. Nội dung đưa được mã hóa để bảo mật.

Bạn đang xem: Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người


Msinh sống mục đó, tiếp nối va vào

*
, Chia sẻ, AirDrop,
*
hoặc một nút ít khác hiển thị các tùy chọn share của vận dụng.

Chạm vào

*
trong sản phẩm tùy lựa chọn share, tiếp đến đụng vào hình ảnh hồ sơ của người dùng AirDrop ở ngay sát các bạn.


Mẹo: Trên các hình dáng trang bị iPhone 11 và những phong cách máy iPhone 12, trỏ iPhone của người sử dụng phía vào một phong cách sản phẩm iPhone 11 hoặc giao diện sản phẩm iPhone 12 không giống, kế tiếp chạm vào hình họa làm hồ sơ của người dùng sinh hoạt đầu screen.


Nếu bạn kia không lộ diện dưới dạng người tiêu dùng AirDrop sinh hoạt gần, hãy ý kiến đề nghị chúng ta mngơi nghỉ Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh trên iPhone, ipad hoặc iPod touch và có thể chấp nhận được AirDrop dấn những mục. Để gửi cho người làm sao đó trên thiết bị Mac, hãy đề nghị chúng ta từ bỏ cho phép được phạt hiện trong AirDrop vào Finder.

Xem thêm:

Để gửi một mục bằng một cách làm không giống chưa phải là AirDrop, nên lựa chọn thủ tục – ví như Tin nhắn hoặc Mail – tự hàng tùy lựa chọn share (các tùy lựa chọn đổi khác theo ứng dụng). Siri cũng rất có thể nhắc nhở đầy đủ cách để chia sẻ với những người nhưng bạn biết bằng cách hiển thị ảnh hồ sơ của mình và biểu tượng thay mặt đại diện cho những thủ tục chia sẻ.

Quý Khách cũng có thể thực hiện AirDrop nhằm chia sẻ những password của ứng dụng cùng trang web một phương pháp bảo mật với những người khác, bởi iPhone, máy tính bảng iPad, iPod touch hoặc sản phẩm Mac. Xem Chia sẻ password bảo mật bởi AirDrop bên trên iPhone.


Chạm vào Chỉ Danh bạ hoặc Mọi bạn nhằm lựa chọn những người dân bạn muốn dìm những mục.

quý khách hàng rất có thể đồng ý hoặc từ chối từng thử dùng Khi bọn chúng lộ diện.


Ghi chú: Tùy lựa chọn Chỉ danh bạ khả dụng trên những sản phẩm có iOS 10, iPadOS, macOS 10.12 trlàm việc lên. Nếu AirDrop được đặt thành Chỉ danh bạ bên trên thứ tất cả phiên phiên bản ứng dụng cũ rộng của chúng ta, nên lựa chọn tùy lựa chọn Mọi tín đồ vào Trung tâm điều khiển nhằm dấn các mục bằng AirDrop. Bạn rất có thể chọn tùy chọn Mọi người Khi sử dụng AirDrop cùng tắt tùy lựa chọn lúc không sử dụng.


Chuyên mục: Domain Hosting