Cách xem camera trên google chorme và cách khắc phục lỗi

     

jdomain.vn xin phép hướng dẫn chi tiết xem camera Hikvision trên Web, quan tiền mạng, internet, online một giải pháp nhanh nhất, dễ dàng nhất. Chỉ với phần nhiều bước đơn giản dễ dàng các bạn đã sở hữu thể xem camera công ty mình bằng phương pháp trình để mắt một biện pháp thuần thuật không đề nghị tới phần mềm.

Bạn đang xem: Cách xem camera trên google chorme và cách khắc phục lỗi


Các bước hướng dẫn cụ thể xem camera Hikvision bên trên web, qua mạng, internet, online

Có 2 giải pháp xem camera, đầu ghi Hikvision qua Web: Bằng add IP hoặc thương hiệu miền camera DNS

Khi các bạn xem đến bước này thì vớ nhiên hệ thống camera nhà bạn đã được đính thêm đặt hoàn hảo rồi nhé.

Hoặc chúng ta có thể tham khảo xem camera qua ứng dụng ivms4200 trên trang bị tính nhé


Để xem camera Hikvision trên máy vi tính bạn cần phải có một thương hiệu miền giúp thấy camera tự xa hoặc IP Wan. Thương hiệu miền này do đơn vị lắp đặt camera cài đặt bạn nhé, để ý bạn đề xuất nhớ password đầu ghi hình để trong vượt trình thiết đặt mà thực hiện nhé. Đối cùng với IP Wan thì đấy là ip cố định và thắt chặt do bên mạng hỗ trợ cho bạn, nếu như bạn là một công ty thì thông thường nhà mạng đã cấp cho mỗi doanh nghiệp một IP cố định gọi là IP Wan. Có IP Wan bạn chỉ việc mở port modem là rất có thể xem camera qua mạng được nhưng mà không yêu cầu phải thiết đặt tên miền nhé.
Chuẩn bị:
Đầu ghi hoặc camera IP liên kết với mạng internetMáy tính liên kết với mạng cùng rất mạng đầu ghi, camera IP sẽ kết nốiĐịa chỉ IP, của đầu ghi để cài đặt đặt.

Trước tiên lúc các bạn muốn xem camera Hikvision trên mạng, online thì các bạn phải mở trình duyệt lên nhé. Các trình chăm chút như chrome, ly cốc, e, firefox,... Các bạn mở lên xong xuôi thì các bạn phải tiến hành cách thứ nhì là nhập địa chỉ để xem camera.

Áp dụng khi bạn chỉ việc kích hoạt 1 lắp thêm hikvision vào mạng. Sau khi cắm mối cung cấp và kết nối thiết bị vào mạng (dùng dây mạng nối đầu ghi vào moderm wifi). Chúng ta dùng một máy tính xách tay hoặc smartphone truy cập vào add 192.168.1.64 (lưu ý, phần đa thiết bị camera, đầu ghi của hikvision phần lớn có showroom mặc định là 192.168.1.64). Hôm nay hệ thống đang yêu cầu chúng ta nhập gấp đôi mật khẩu khởi khiến cho thiết bị. đó là bước đầu tiên khi khởi tạo nên đầu ghi. Nếu như khách hàng đã có tác dụng rồi thì xin bỏ lỡ bước này
Mở trình chuẩn y lên trên thanh showroom bạn ghi tên miền, IP của doanh nghiệp vào rồi ấn Enter. Bạn có thể sử dụng tên miền hoặc địa chỉ cửa hàng IP nhằm xem( add IP thì phải yêu cầu thêm port đi cùng). Nếu không tồn tại :82 thì bạn không thể xem được. Vì đây là Port của máy đầu ghi camera công ty bạn. Số này còn có thể thay đổi tùy vào người lắp ráp họ là từng nào tùy chúng ta trừ số 80 ra thôi. Vì chưng số 80 là Port của router mạng nhà bạn. Khi 2 vật dụng dùng bình thường 1 Port nó sẽ chạm nhau cùng không coi camera

Phần 1: coi CAMERA HIKVISION TRÊN WEB, QUA MẠNG, INTERNET, ONLINE bằng địa chỉ IP


THÔNG SỐ truy nã CẬP CẤU HÌNH VÀ ĐIỀU CHỈNH CAMERA HIKVISION xem ĐƯỢC TỪ XA, QUA MẠNG:

Địa chỉ IP khoác định: 192.0.0.64.Username: admin.Mật khẩu: (tự tạo, 8 ký tự vừa chữ với số)Port để NAT: 80, 8000 và 1024 2.

Để tiến hành setup đầu ghi hình Hikvision liếc qua mạng thì các bạn phải kiếm tìm được địa chỉ cửa hàng IP của đầu ghi Hikvision của bản thân là add nào.

Các bạn để ý là phải kết nối camera với thiết bị dò tìm showroom IP của chính mình là 1 đường mạng hay nói theo cách khác là cùng một mạng Lan nhé. Khi mở ứng dụng lên thì ứng dụng sẽ tự khắc hoạt động là nó sẽ tự động tìm kiếm địa chỉ Ip, port cho chúng ta.

Xem thêm: Cần Tìm Mua Usb Có Khóa Chống Ghi Dữ Liệu Vật Lý, Usb Netac U208

Tiến hành những bướccấu hình mạng và điều chỉnh camera Hikvision xem được trường đoản cú xa, qua mạng

Sau lúc tải chúng ta tiến hành cài đặt vào thiết bị tính.Mở phần mềm lên nó vẫn tự search thấy máy camera (phải trong cùng mạng liên kết LAN).Bạn chọn thiết bị cần chỉnh sửa tương ứng.Điền password để kích hoạt thiết bị.


Khi vẫn mở phần mềm tìm tìm Ip cùng đã tra cứu được địa chỉ ip thì bọn họ tiến hành chỉnh sửa lại thông số kỹ thuật camera:
Tiến hành tắt DHCPSửa IP lên hàng cao (> 200)VD: 192.168.1.202 nhằm tránh đụng với những thiết bị khác.Sửa lại HTTP PORT thành 81Sau kia mở internet Explore gõ “http://địa chỉ camera: PORT HTTP” để vào cấu hìnhVí dụ: http://192.168.1.202:81Điền username, password (bạn đặt tại bước 1 khi kích hoạt thiết bị)


*

Khi nhập showroom lên trình coi sóc thì đúng thì các các bạn sẽ nhận được một trang cùng với bảng biểu như phía dưới. Bạn tiến hành đăng nhập bằng phương pháp nhập User Name và password và tiến hành nhấn vào ô Login để singin vào vào nhé.

*

Khi các bạn đăng nhập được vào trong thì sẽ có yêu cầu thiết lập webcomponents thì các bạn kích chuột vào dòng chữ thân hình.

*

Tải bổ sung phần mềm webcomponents về sản phẩm và triển khai cài đặt.

*

Khi thiết lập về thì chúng ta chạy phần mềm cung ứng này. Lựa chọn từ nút Run → Next → Finish. Để kiểm tra gồm cài thành công xuất sắc không thì các bạn tắt trình duyệt và mở lại.

*

Khi đăng nhập thành công thì các bạn sẽ thấy giao diện như hình sau.

*

Để xem đầu ghi bạn chỉ việc kích vào cụ thể từng camera giúp xem theo sản phẩm ở bên trái (tên từng mã camera đều có ghi chú). Bạn cũng có thể lựa chọn số lượng các khung người mà bạn có nhu cầu xem như: 1, 4, 9 giỏi 16 ô camera. Nhưng tốt nhất bạn nên xem từng camera một, vì như vậy hình hình ảnh sẽ sắt nét, sự truyền tải hối hả hơn và nhất là sẽ không bị hạn chế bởi những user khác vẫn xem.

*

Phần 2 coi CAMERA HIKVISION TRÊN WEB, QUA MẠNG, INTERNET, ONLINE

Các bước tạo và áp dụng XEM CAMERA TỪ XA MIỄN PHÍ QUA TÊN MIỀN CAMERADDNS.NET HIKVISION

*

Nếu ko có tác dụng đúng thì đang chỉ xem được 1 vài ngày , sau thời điểm modem mất điện sẽ ko xem được nữa


Chuyên mục: Domain Hosting