Top 7 trang web tạo logo miễn phí, Đơn giản 2021, 17 trang web thiết kế logo miễn phí

     

Có cực kỳ nhiều phương án để kiến thiết Logo, trong những số ấy các Trang web xây cất Logo miễn phí, trực tuyến đường sử dụng các thuật toán tiên tiến, kết hợp công nghệ AI này hiện đang rất được sử dụng phổ biến nhất.

Bạn đang xem: Top 7 trang web tạo logo miễn phí, Đơn giản 2021, 17 trang web thiết kế logo miễn phí

Có nhiều vì sao để bạn tìm tới các phương án thiết kế logo miễn phí. Nhưng lại thường là 3 nguyên nhân sau đây:


Bạn đang ban đầu thiết kế trang web mới mà lại không có chi phí để thuê một nhà xây dựng logo siêng nghiệp.Bạn ko có kĩ năng thiết kếBạn sẽ tìm kiếm cảm hứng và ý tưởng phát minh cho kiến thiết logo.
*
*
*
*
*
*
*

Canva thì vẫn quá khét tiếng rồi, nó đã có mặt trên thị trường thi công miễn mức giá được một thời hạn và vừa mới đây đã được định giá lên đến 15 tỷ USD.

Canva cung cấp các giải pháp thiết kế đến hình ảnh, tờ rơi, thiệp mời, danh thiếp, v.v. Trên mạng làng hội.

Trong kho Logo Template của Canva, nó bao gồm hàng ngàn:


Mẫu hình ảnh miễn phíMột số mẫu trả phí

Trong danh sách các mẫu kiến tạo logo miễn phí của họ cũng có khá nhiều thiết kế ấn tượng. Bạn cũng có thể bắt đầu với một vài mẫu miễn tổn phí của họ, sau đó đổi khác văn bản, color sắc, phông chữ, v.v. để phù hợp với thương hiệu của bạn.

Hoặc áp dụng thêm một số trong những mẫu trả mức giá (Chi phí cũng tương đối rẻ, thường xuyên là 1$)

Bạn không mê say thành phần trong mẫu có sẵn của họ?

Rất 1-1 giản.

Bạn chỉ cần tìm những thành phần ở đâu đó trên các kho hình ảnh miễn phí tổn (freepik, flaticon…) rồi cài đặt lên Canva và bước đầu tùy chỉnh, kéo thả để tạo thành Logo phù hợp.

Bạn rất có thể tải xuống thiết kế của người tiêu dùng dưới dạng PNG, JPG hoặc PDF.

Nhược điểm tuyệt nhất trên Canva là những người dân khác hoàn toàn có thể sử dụng những mẫu tương tự, bởi vậy chúng ta có thể thấy các thiết kế tương trường đoản cú trôi nổi trên mạng.

Tuy nhiên, với cùng 1 chút trí tuệ sáng tạo kết hợp với công cụ thiết kế kéo thả của Canva thì sẽ không mất vượt nhiều sức lực để kiến tạo logo.


> nếu như khách hàng đang muốn kiến thiết Logo với chưa thỏa mãn với các phương án trực tuyến, miễn giá thành thì hãy contact ngay cùng với Sao Kim, cửa hàng chúng tôi cung cấp thương mại & dịch vụ Thiết kế Logo sáng tạo, chăm nghiệp. Cam đoan thực hiện nay đến khi chúng ta 100% ưa thích với kết quả.


#6. Miễn phí Logo Design


Trang web Free hình ảnh Design góp bạn dễ ợt thiết kế hình ảnh sản phẩm miễn phí. Chỉ việc gõ tên doanh nghiệp của bạn, lựa chọn từ 20 danh mục khác nhau, ứng dụng sẽ coi trước hàng ngàn mẫu biệu tượng công ty miễn phí.

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện các chuyển đổi tùy chỉnh với màu sắc sắc, dạng hình và fonts chữ theo ý muốn của riêng các bạn rồi kế tiếp tải xuống thiết kế của doanh nghiệp miễn mức giá (phiên bản có độ sắc nét thấp)

Nếu sau này bạn quyết định đầu tư chi tiêu một chút vào hình ảnh sản phẩm của mình, bạn cũng có thể tải xuống phiên bản Logo có độ phân giải cao với mức giá 59 $.


#7. Graphic Springs


Giống như những trang web thi công Logo khác, Graphic Springs có không ít mẫu logo sản phẩm để sàng lọc (với nhiều danh mục).

Bạn chỉ cần nhập thương hiệu và dòng trình làng của bạn, chọn danh mục hình ảnh, chọn đặc trưng và sửa đổi nó một cách dễ dàng.

Bạn cũng có thể lọc các kết quả của bạn thông qua các bộ lọc mới hoặc phổ biến.

Nếu bạn muốn tự do sáng tạo hơn một chút với thi công logo của mình, hãy thử biến đổi hình dạng và hình tượng hoặc áp dụng thêm các bộ phận khác nhằm trang trí.

Mặc dù tính năng xây dựng Logo này được áp dụng miễn phí, nhưng hy vọng tải xuống bạn dạng thiết kế cuối cùng dưới dạng PNG, SVG hoặc JPG thì bạn phải trả 19,99 $.

Dĩ nhiên, bạn dạng nâng cấp cho điều này đi kèm với những chỉnh sửa và mua xuống ko giới hạn nếu như khách hàng chọn thực hiện các chỉnh sửa trong tương lai.


#8. LogoMkr


Logo Makr là 1 trong trang web thú vị, nó cung ứng một tính năng thiết kế dễ sử dụng giúp bạn thiết kế Logo bằng cách kéo thả.

Nó cũng có thể có ngay các clip hướng dẫn thực hiện dễ hiểu sẽ giúp đỡ bạn thiết kế dễ dãi hơn.

Bạn bao gồm thể ban đầu bằng biện pháp tìm kiếm các hình dạng và biểu tượng, tiếp đến chỉnh sửa color sắc, form size …. Thêm văn bạn dạng và thu xếp nó theo ngẫu nhiên cách nào các bạn muốn, đồng thời tùy chỉnh thiết lập loại font chữ, form size và màu sắc sắc.

Khi xây dựng Logo hoàn tất, bạn chỉ cần tải xuống và ban đầu sử dụng nó.

Tùy chọn sở hữu xuống miễn phí, tuy thế nó hạn chế, ví dụ: File unique thấp, phải nên thẻ tín dụng…

Nếu bạn có nhu cầu phiên bản chất lượng rộng thì chỉ cần đầu bốn 19 $.

Đối với trang web này thì bạn cần hiểu một ít về Cách xây dựng Logo để hoàn toàn có thể tạo ra bản Logo của bạn. Nó không tự động hóa hóa nhờ AI như những trang web khác.


> vày đó, xem ngay lập tức hướng dẫn kiến thiết Logo để hiểu cách tạo nên logo tất cả tính áp dụng cao, công dụng truyền thông vào thời kỳ đổi khác số.


Nhưng bù lại, bạn dữ thế chủ động hơn và nó gồm sẵn kho icon đa dạng và phong phú để bạn dễ chịu lựa chọn.


#9. Ucraft – Trang web được cho phép tạo và download xuống logo với độ phân giải cao


Nếu các bạn đã thử những trang website tạo biểu tượng logo ở trên và vẫn không tìm thấy trang web phù hợp với nhu cầu thi công logo của mình, thử Ucraft.

Ucraft là 1 trang website cung cấp giải pháp tạo mẫu mã web, dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây miễn phí, v.v.

Họ cũng cung ứng thêm tính năng xây dựng Logo.

Giống như những công nạm miễn mức giá khác vào danh sách, trình tạo logo miễn giá tiền của UCraft rất đơn giản sử dụng, thay đổi icon, thêm thương hiệu doanh nghiệp của người tiêu dùng và tùy chỉnh phông chữ và color …

Ucraft cũng đều có sẵn rộng 220.000 hình tượng mà bạn có thể sử dụng trong thiết kế của mình.

Xem thêm: Top 3+ Cách Xóa Các File Cứng Đầu Trong Win 7 Win 10, Cách Xóa File Cứng Đầu Trong Win 7 Win 10

Quan trọng là, với Ucraft, bạn có thể xuất tệp PNG (phiên bản nền vào suốt) với độ phân giải cao hoàn toàn MIỄN PHÍ!


#10. Online biệu tượng công ty Maker


Online biểu tượng logo Maker tất cả giao diện tựa như như Graphic Spring.

Với Online hình ảnh Maker, bạn cũng có thể thiết kế logo của khách hàng với vô số icon với font chữ bao gồm sẵn.

Chọn từ những logo có thiết kế trước trong hàng trăm ngàn danh mục hoặc mua lên nhân tố của riêng chúng ta để tạo thành mẫu logo sản phẩm độc đáo, biệt lập hơn.

Với thông tin tài khoản miễn phí, chúng ta có thể lưu thiết kế của bản thân và trở lại tiếp tục công việc sau đó.

Điểm nổi bật của Online biểu tượng logo Maker là chúng ta cũng có thể tải xuống không giới hạn, chỉnh sửa biểu trưng của mình bất kỳ lúc nào chúng ta muốn.

Online logo Maker cung ứng cả dịch vụ thương mại miễn giá thành và cao cấp. Gói cao cấp cung cấp cho các bạn dạng tải xuống có độ sắc nét cao rộng và chất nhận được bạn xuất thiết kế của bản thân mình dưới dạng nhìn trong suốt (.PNG) hoặc bên dưới dạng vector (.SVG) sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng sử dụng biểu trưng của chính mình ở bất kỳ đâu.


#11. Designmantic


Bắt đầu cùng với tính năng xây cất Logo miễn tầm giá trên Designmantic bằng cách chọn kiểu logo, ​​loại phông chữ và color ưa thích.

Tiếp theo, nhập brand name của bạn và chọn nghành hoạt động. Khi chúng ta tìm thấy một biểu trưng mình thích, chúng ta có thể tùy chỉnh màu sắc và fonts chữ.

Giống như một số trang website khác, mặc dù tính năng thiết kế logo là miễn phí tổn nhưng vấn đề tải xuống phiên bản logo của bạn có tính phí.

Mặc cho dù vậy, website này là 1 trong công cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất để thu thập cảm hứng, phát minh sáng tạo khiến cho bạn có định hình thi công logo của riêng biệt bạn.


#12. Shopify – Vừa kiến thiết Web vừa xây dựng Logo


Shopify là trang web hỗ trợ một loạt những công nắm cho các cung ứng doanh nghiệp trực tuyến, bao gồm các công cụ quan trọng để bước đầu thiết kế website bán hàng, ra mắt doanh nghiệp.

Mặc dù một số dịch vụ này còn có tính phí tổn hàng tháng, dẫu vậy Shopify cũng hỗ trợ một loạt những công núm miễn giá tiền như nguyên tắc tạo thương hiệu thương hiệu, trình chế tác mã QR và tất yếu là công cụ thiết kế Logo miễn phí.

Chỉ buộc phải nhập tên thương hiệu của bạn, sau đó chọn một biểu tượng và bắt đầu chỉnh sửa color và kích thước.

Bạn tất cả thẻ lựa chọn từ bốn bố cục khác nhau cho văn phiên bản và biểu tượng của Logo, sau đó bản thiết kế logo được giữ hộ thẳng đến email của bạn.

Xong. Bạn đã sở hữu một phiên bản logo được thiết kế bài bản mà không mất đồng nào cả.


#13. Logo sản phẩm Type Maker


Logo Type Maker cũng là 1 trong những trang web hỗ trợ tính năng xây cất Logo miễn phí.

Nó có sẵn rộng 200 fonts chữ, rộng 1.000 chủng loại thiết kế bài bản và rộng 600.000 bề ngoài vectơ để giúp bạn thi công Logo dễ dàng dàng, đẹp mắt mà không mất quá nhiều công sức.

Logo Type Maker có nhân tài tải xuống SVG và những sửa đổi không giới hạn để chúng ta có thể thay đổi màu sắc và font chữ của mình ngẫu nhiên lúc nào.

Trong phiên bạn dạng miễn phí, bạn sẽ có thể tạo nên một bản thiết kế logo hiện đại miễn giá tiền nhưng không thiết lập cấu hình được.

Không y hệt như các trang web xây dựng miễn mức giá khác, chúng ta có thể xuất thiết kế của bản thân ở dạng 300DPI bên dưới dạng tệp JPG hoặc PNG. Thanh toán một lần 24,99 đô la hoặc 39,99 đô để có nhiều tính năng và chọn lọc hơn.


#14. Zyro


Logo Maker là trong những trang web cung cấp tính năng xây cất Logo miễn chi phí đã lộ diện từ rộng 10 trước, mũi nhọn tiên phong trong việc kiến thiết logo dựa trên AI.

Logo Maker đã ship hàng hơn 3 triệu doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ tuổi thông qua phương pháp tạo biểu tượng logo miễn phí tổn của họ.

Họ có sẵn hơn 10.000 biểu tượng, đủ để bạn dễ chịu khám phá, thi công logo với lưu trữ không giới hạn (miễn phí).

Logo Maker và tính một khoản phí khi bạn hoàn thiện thiết kế của bản thân và muốn tải xuống file thiết kế có độ sắc nét cao.

Dĩ nhiên, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng biện pháp này để thử nghiệm cùng lấy xúc cảm thiết kế hình ảnh sản phẩm từ đó.


#17. Squarespace


Squarespace hỗ trợ nhiều dịch vụ không giống nhau cho những doanh nghiệp trực tuyến, bao hàm mọi thứ bạn phải để ban đầu trang website của riêng mình.

Vì tính chất đặc trưng của Logo đề nghị Squarespace cũng tạo nên công cụ xây đắp Logo miễn phí tổn của riêng rẽ họ.

Bạn hoàn toàn có thể duyệt qua các biểu tượng và tùy chỉnh thiết lập thiết kế của bản thân mình cho dù bạn đang tìm tìm nguồn xúc cảm hay một đặc trưng được tùy chỉnh hoàn toàn.

Tải xuống thiết kế của khách hàng ở độ sắc nét thấp thì miễn phí. Phiên phiên bản có độ phân giải cao và tính phí với mức giá 10 $.

Nếu chúng ta đã là khách hàng sử dụng những dịch vụ khác của Squarespace thì có thể tải xuống file xây dựng Logo có độ sắc nét cao miễn phí.


Tổng kết

Công nghệ ngày càng phát triển, những công cụ, phần mềm cung cấp miễn phí càng ngày càng nhiều. Ngay lập tức cả nghành nghề liên quan mang lại tính sáng sủa tạo, nghệ thuật và thẩm mỹ sao như thiết kế Logo cũng được tự động hóa bằng AI với Miễn phí.

Với 17 trang web cung cấp tính năng thiết kế biệu tượng công ty miễn phí này và những công cụ kiến tạo có sẵn khác, hi vọng sẽ giúp cho chính mình thử nghiệm xây cất Logo mặc dù chưa sẵn sàng chi tiêu ngân sách.


Chuyên mục: Domain Hosting