Trang web này hiện không có, máy tính không vào Được trang web

     

Như các trình chuẩn y khác, Google Chrome cũng thường giỏi mắc lỗi không thể truy vấn trang web. Bài viết hướng dẫn 9 cách thông dụng để khắc phục chứng trạng này, để trang web khôi phục trạng thái hoạt động bình thường.

Bạn đang xem: Trang web này hiện không có, máy tính không vào Được trang web

Google Chrome là trình phê chuẩn web được đa phần người dùng mến mộ vì nhanh, luôn tiện lợi, đáng tin cậy, vận động ổn định trên mọi căn nguyên và rất có thể đồng cỗ hóa lịch sử hào hùng duyệt web, dấu trang, mật khẩu đăng nhập và auto điền biểu mẫu chi tiết. Nhưng tất nhiên mỗi trình duyệt đều phải sở hữu vấn đề riêng. Khi Google Chrome bị lỗi không thể truy vấn trang web, bạn có thể thử 9 phương pháp sau để khắc phục sự cầm dưới đây. Lưu lại ý, có thể áp dụng cách thức tương từ bỏ để xử lý lỗi trên Android, iOS và máy Mac.

*
Sau đó, khởi chạy lại trình coi ngó Google Chrome và truy vấn lại vào trang web để coi sự vắt đã được khắc phục và hạn chế chưa.

Đặt lại cài đặt trong Chrome

Đôi khi bản cập nhật Chrome có thể làm tác động đến thiết đặt trình chuẩn y trên thiết bị. Google Chrome có sẵn tùy chọn đặt lại cài đặt trình duyệt chưa đến một cú nhấp chuột. Lưu giữ ý, làm việc này sẽ xóa tổng thể thông tin cấu hình khỏi trình duyệt. Làm theo công việc dưới đây để đặt lại cài đặt Chrome.

Bước 1: Khởi chạy Chrome với mở Settings (Cài đặt).Bước 2: Kéo xuống và nhấp vào Advanced (Nâng cao) nhằm mở tất cả cài đặt.Bước 3: Kéo xuống phần Reset & clean up (Đặt lại với dọn dẹp) và nhấn Restore settings khổng lồ their original defaults (Khôi phục setup về mang định ban đầu).

*

Bước 4: Nhấp lưu ban vào biểu tượng Internet đang sử dụng.

Xem thêm: Ebook 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Pdf

*

Bước 8: Tick vào Validate settings upon exit, sau đó chọn OK

Bây giờ hãy truy cập lại trang web để xem còn bị lỗi tuyệt không.

Khởi cồn lại dich vụ vật dụng khách DNS (DNS Client) trên Windows 10

Bước 1: Mở thực đơn Run bởi phím tắt Windows + R.Bước 2: Nhập services.msc vào đó. Nhấn Enter.Bước 3: Nhấp vào DNS Client, tiếp nối bấm Restart.
*
Bước 3: hệ thống sẽ từ mở thực đơn Extension. Nhấp vào nút Delete (Xóa) để xóa những tiện ích mở rộng không cần thiết trên Chrome.

Sử dụng Windows Defender để quét phần mềm độc hại

Trong một số trong những trường hợp, máy vi tính bạn đã dùng rất có thể bị truyền nhiễm mã độc. Cùng phần mềm ô nhiễm này có tác dụng can thiệp vào những kết nối mạng của thiết bị. Ví dụ: một số trong những phần mềm độc hại setup một máy chủ proxy để trải qua đó thâu tóm và chuyển hướng lưu lượng truy vấn Internet. Đây chính là nguyên nhân gây ra lỗi ‘Không thể truy cập trang web này’ vào trình duyệt.

*
Hệ thống sẽ xuất hiện thêm một hành lang cửa số khởi chạy quá trình quét mã độc trên Chrome. Các bạn chọn nút Find (Tìm) để bước đầu quét. Tiếp nối quay lại website để coi đã hoàn toàn có thể truy cập được xuất xắc chưa.

Cài đặt lại Google Chrome

Đây là cách sau cùng nếu toàn bộ những cách thức trên gần như không thể hạn chế được sự cố. Chúng ta nên xóa Chrome ngoài menu Add or remove programs trong phần System Settings (Cài đặt hệ thống), sau đó thiết lập lại.


Chuyên mục: Domain Hosting