Trang web này chưa được xếp hạng

     

Hãy tưởng tượng xem vẫn ra sao nếu như khách hàng nỗ lực không còn mình để thành lập một website đẹp và toàn bộ những nỗ lực này bị tiêu tốn lãng phí vì trang web của doanh nghiệp không được tìm thấy bởi bất kỳ ai. Nguyên nhân chính là do xếp hạng trang web xấu. Điều này sẽ khởi tạo ra cơn ác mộng gớm hoàng cho mình khi nhưng đối thủ của chúng ta được sếp hạng giỏi hơn cùng đang giật đi mọi cơ hội mà xứng đáng lẽ ra bạn mới là người xứng danh được nhận.

Bạn đang xem: Trang web này chưa được xếp hạng

Như công bố của Brian Dean - tín đồ sáng lập Backlinko, có khoảng 200 yếu hèn tố tác động đến xếp hạng website của bạn. Hãy thuộc jdomain.vn Việt mày mò 8 lý do bậc nhất khiến trang Web của chúng ta không xuất hiện trên trang duy nhất của Google.

1. Nội dung kém

Có những yếu tố để reviews Website đó có nội dung phong phú và đa dạng hay nghèo nàn. Nội dung nghèo khó đồng nghĩa với việc web đó có nội dung không liên quan đến sản phẩm/dịch vụ, độ dài mỗi bài viết ngắn. Các thuật toán của Google hay ưu tiên nội dung dài thêm hơn là nội dung ngắn, Biểu đồ sau đây của Swseng.com cũng đưa ra vật chứng tương tự.

*

Biểu đồ này cho biết rằng Google ủng hộ những trang Web tất cả nội dung nhiều chủng loại hơn là phần nhiều nội dung đối chọi giản. Mặc dù nhiên, Google không chỉ là ưu tiên gần như trang có nội dung đa dạng mẫu mã mà còn cân nhắc những nội dung chứa các từ khóa tương quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn đó. Lý do lại như vậy? Đó là cũng chính vì người sử dụng sẽ chỉ truy vấn vào web của chúng ta nếu như trang web của bạn cung cấp những nội dung tất cả chứa thông tin về sản phẩm/dịch vụ mà họ đang đề nghị tìm kiếm.

2. Không thân mật với máy di động

*

Với thời đại technology 4.0 hiện nay nay, nhiều phần mọi tín đồ đều áp dụng internet trên các điện thoại cảm ứng thông minh di rượu cồn Theo report của Statista năm 2018 có tầm khoảng 61,2% dân số nhân loại hiện đang truy cập internet và những dịch vụ tương quan trên điện thoại cảm ứng di đụng của họ.

Vì vậy, về cơ bản, trang web của khách hàng phải thân mật và gần gũi với thiết bị di động cầm tay để có thể giữ chân người dùng ở lại trang web của doanh nghiệp trong một thời gian dài hơn nữa và mua sắm và chọn lựa hoặc sử dụng các dịch vụ của bạn.

Thân thiện với người dùng tức là trang web đó đề nghị có tốc độ tải nhanh, hỗ trợ cho khách truy cập trang web của trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo và dễ dàng khi kiểm tra, điều phối và thực hiện các thao tác. Trường hợp trang web của bạn không gần gũi với đồ vật di động, thì công ty của các bạn sẽ tăng trưởng chậm hơn với không được ưu tiên giống như các doanh nghiệp gồm một web thân mật và gần gũi với đồ vật di động.

3. SEO kém

*

SEO hoặc về tối ưu hóa vẻ ngoài tìm tìm là một quá trình bắt buộc phải làm nếu bạn có nhu cầu quảng bá trang web của chính mình trên trang đầu tiên của bất kỳ công vắt tìm kiếm nào. Về tối ưu hóa nguyên tắc tìm tìm hoặc SEO là một trong những cách cách thức giúp Website của người tiêu dùng tăng lưu lượng truy cập một phương pháp hữu cơ nhất mà chưa phải chi trả thêm một túi tiền gì. Vì vậy, nhằm xếp hạng cao hơn, trang web của công ty phải có các thành phần mà biện pháp tìm kiếm nên như buổi tối ưu hóa nội dung, tối ưu hóa hình ảnh, địa chỉ từ khóa và một số kỹ thuật khác. Vày đó nếu khách hàng không triển khai các dịch vụ SEO cho website của mình, các bạn sẽ không bao giờ xếp hạng cao trên ngẫu nhiên công cố tìm tìm nào.

Xem thêm: Cách Xóa File Không Xóa Được Win 7, Lỗi Không Xóa Được File Trong Win 7

4. điểm mạnh cạnh tranh

Trong bảng xếp thứ hạng của phương tiện tìm tìm nếu người tiêu dùng đưa ra tìm kiếm và website của đối thủ đối đầu xuất hiện nay trước web của doanh nghiệp thì điều đó cho thấy rằng đối thủ của người tiêu dùng có chiến tiếp thị chuyên môn số xuất sắc hơn bạn. Các trang web trên trang độc nhất là mọi trang mê say được sự chú ý của bạn tìm tìm nhất, bất kể unique sản phẩm/dịch vụ như vậy nào. Bởi vậy, xếp hạng tốt sẽ giúp web của khách hàng tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng và tỉ lệ biến đổi ra đơn hàng sẽ cao hơn.

5. Không đăng thiết lập nội dung Video

*

Hiện nay, bên cạnh nội dung web bằng văn bản, nội dung bằng video clip cũng ngày 1 phổ biến. Theo tiến công giá, video clip Marketing đã là tương lai của content Marketing. Một website có đoạn phim hấp dẫn sẽ khiến người xem sống lại trang web với thời gian dài hơn. Như vậy, câu chữ bằng video clip sẽ mô bỏng về những sản phẩm/dịch vụ giỏi hơn là nội dung bởi văn bản. Theo đề xuất của HubSpot, 54% bạn xem muốn các nội dung bởi vieo hơn. Bởi vì vậy, đăng tải video trên website sẽ liên can lưu lượt truy vấn vào trang của bạn và đạt máy hạng giỏi hơn trên những trang của nguyên tắc tìm kiếm.

6. Không áp dụng từ khóa ưng ý hợp

*

SEO được review là một yếu tố rất đặc biệt quan trọng để website có xếp hạng xuất sắc hơn. SEO là xương sinh sống của xếp hạng website và nhờ vào rất các vào các từ khóa SEO. Vị đó, chọn từ khóa nhằm SEO là bước đầu tiên và đặc biệt nhất vào cả quá trình làm SEO. Từ khóa SEO bao gồm các từ đối chọi và các cụm từ tinh vi được thực hiện trên trang web nhằm thu hút organic tìm kiếm traffic có tương quan đến từ/cụm trường đoản cú đó. Lúc được liên hệ đúng cách, từ khóa SEO rất có thể được thực hiện để phủ rộng tới toàn thể nội dung website nhằm đáp ứng ý định của người tìm kiếm. Từ khía cạnh của tín đồ tìm kiếm, trường đoản cú khóa là các truy vấn được nhập hoặc nói vào điều khoản tìm kiếm. Khi sẽ được phân tích và buổi tối ưu một giải pháp hiệu quả, từ bỏ khóa bao gồm vai trò như một đường dẫn giúp cho cho đối tượng người sử dụng mục tiêu của chúng ta tìm thấy nội dung tương xứng nhất trên trang web.

7. Ko kết phù hợp với các phương tiện media xã hội

Theo thống kê của của Hootsuite năm 2018 có khoảng 3.196 người tiêu dùng phương tiện truyền thông xã hội bên trên toàn vắt giới.

*

Social Media khiến cho bạn tiếp cận đối tượng người sử dụng mục tiêu theo các thông số không giống nhau như tuổi tác, khu vực vực... Share nội dung của doanh nghiệp trên phương tiện truyền thông media xã hội đã là phương thức bổ ích để truyền tải tin tức về sản phẩm/dịch vụ của người tiêu dùng và tạo nên các gửi đổi. Socical Media có thể giúp trang web của người sử dụng được quảng bá rộng rãi, đam mê sự chú ý của nhiều đối tượng người sử dụng khách hàng, tăng lượng truy cập vào web - nâng cấp thứ hạng của web.


Chuyên mục: Domain Hosting