Khắc phục kết nối của bạn tới trang web này an toàn của google

     

Đã bao giờ bạn đang truy cập trang web mà các bạn gặp nên ngôi trường hợp trang web này không thể hỗ trợ kết nối an toàn chưa? Và Lúc gặp mặt cần các bạn khôn cùng bối rối cùng băn khoăn bắt buộc xử lý lỗi này ra làm sao. Nắm bắt được tư tưởng kia, chúng tôi vẫn giải đáp các bạn giải pháp khắc chế lỗi này. Hãy cùng quan sát và theo dõi nhé!


Lỗi website này sẽ không thể cung cấp liên kết an toàn là lỗi kết nối gì?

Trang web này không thể cung ứng kết nối an toàn mã lỗi ERR SSL phiên bạn dạng Hoặc là CIPHER MISMATCH. Đây là lỗi bởi trình xem xét của sản phẩm tính Khi setup bảo mật. Vấn đề bảo mật này lại liên quan đến SSL.

Bạn đang xem: Khắc phục kết nối của bạn tới trang web này an toàn của google

*
Lỗi SSL có tương quan gì mang đến lỗi trang web quan yếu cung ứng liên kết an ninh

SSL là một trong chứng chỉ bảo mật cơ phiên bản nhằm mục đích giúp mã hóa an toàn thân người tiêu dùng cùng trang web. Có nghĩa là khi chúng ta vào một trong những trang web mà máy tính xách tay của công ty dìm diện nó ko bình an vì chưng một sự việc nào đó thì đã báo lại ngay. Thế tuy vậy, SSL cũng là 1 trong một số loại lỗi thường xuyên gặp đối với những trang web khiến cho laptop thừa nhận diện ko an toàn.

Cách hạn chế và khắc phục lỗi website này sẽ không thể hỗ trợ kết nối an toàn

Sau Khi vẫn biết được nguyên nhân của lỗi, chúng ta hãy cùng nhau khắc phục và hạn chế theo những phương pháp tiếp sau đây nhé!

Cách số 1: Cập nhật một phiên bản new mang đến trình chăm nom web

*
Cập nhật phiên bản trình chăm sóc website mới

Đây là biện pháp thứ nhất chúng tôi mong muốn share mang lại các bạn. Trình để mắt tới thừa cũ cũng là nguyên nhân gây ra lỗi báo bảo mật thông tin ko bình an. Vì vậy, bạn hãy update trình để mắt tới website đang sử dụng lên phiên bạn dạng mới nhất. Đây cũng đó là phương pháp làm cho new các thiên tài và sửa lỗi web đang chạm chán đề nghị.

Cách số 2: Thay đổi DNS

Đây cũng là một biện pháp hết sức đơn giản và dễ dàng nhằm hoàn toàn có thể hạn chế lỗi liên kết. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Ấn chuột bắt buộc vào hình tượng liên kết mạng ở góc bên nên màn hình. Ấn chọn vào Open network & Sharing Center. Tiếp theo chọn vào mục Change Adapter settings, rồi chọn Properties.

*
Cách triển khai cực kì solo giản

Bước 2: quý khách hàng ấn lưu ban chuột vào dòng xoáy Internet Protocol Version 4 (TCP. /Ipv4). Rồi lựa chọn use following dns VPS addresses, tiếp đến nhập 8.8.8.8 vào địa điểm preferred dns hệ thống và 8.8.4.4 vào khu vực Alternate DNS hệ thống.

Sau Lúc đã xong, các bạn ấn ok là kết thúc. 

Chỉ cùng với 2 bước dễ dàng và đơn giản, vậy là bạn đã sở hữu thể khắc chế được lỗi liên kết.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Email Trên Điện Thoại : Hướng Dẫn Chi Tiết Từ A

Cách 3: Thiết lập bỏ qua mất lỗi SSL trên trình coi sóc internet

Nlỗi Shop chúng tôi sẽ giới thiệu sinh hoạt trên, lỗi này là vì tính bảo mật thông tin của sản phẩm tính. Chính bởi vì vậy, chúng ta cũng có thể vận dụng câu hỏi tùy chỉnh làm lơ lỗi SSL nhằm bỏ qua mất lỗi này sinh sống trên trình chu đáo. Sau khi sẽ cấu hình thiết lập chấm dứt, hồ hết website mắc lỗi này chúng ta vẫn có thể vào được bình thường mà không biến thành báo lỗi nữa. Cách thực hiện nhỏng sau:

Cách 1: Hãy kích loài chuột vào trình lưu ý website mà lại các bạn sử dụng sinh sống kế bên Desktop. Chúng tôi sẽ chọn Chrome làm ví dụ nhé. quý khách hàng lựa chọn properties. 

Cách 2: Tại cửa sổ này, các bạn thường xuyên ấn chọn Target nghỉ ngơi mục shortcut. Tại đây các bạn dán đoạn code “–ignore-certificate-errors–“ vào phía sau của …chrome.exe pháo (Ví dụ: …chrome.exe–ignore-certificate-errors–). Quý Khách coi hình ảnh minch họa nhằm rất có thể đọc rộng nhé.

*
Hình minch họa

bởi vậy, sau thời điểm đã điền vào xong xuôi, chúng ta ấn ok. Sau này, lỗi SSL sẽ không lộ diện trên trình phê chuẩn web của người sử dụng nữa.

Cách 4: Khắc phục lỗi bằng cách kiểm soát và điều chỉnh thời gian làm việc trên windows

Cách này cũng dễ dãi triển khai y hệt như những biện pháp sinh sống bên trên. quý khách hàng hãy tuân theo từng bước 1 tiếp sau đây nhé:

*
Khắc phục lỗi bằng phương pháp kiểm soát và điều chỉnh thời hạn sinh hoạt trên windows

Bước 1: Quý khách hàng hãy vào thời hạn làm việc phía bên dưới bên phải của màn hình hiển thị rồi lựa chọn change date & time setting

Bước 2: Quý khách hàng chọn Change Time Zone. Chọn time zone lịch sự Bangkok, Hanoi và Jakarta.

Cách 3: Chọn Internet Time.

Cách 4: Tiếp tục vào Update now cùng Khi hiện tại thông tin update thành công xuất sắc. quý khách hàng ấn ok là xong

Vậy nên, chỉ 4 bước đơn giản dễ dàng là bạn sẽ xong xuôi hoàn thành giải pháp này rồi.

Trên trên đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho chúng ta 4 cách để khắc chế lỗi trang web này sẽ không thể cung cấp liên kết an toàn. jdomain.vn pháo.net xin chúc chúng ta thao tác thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting