Trang viết nhật ký cá nhân, nhật ký cá nhân có mật khẩu

     
Đã xẩy ra lỗi khi nỗ lực tải phiên phiên bản đầy đầy đủ của trang web này. Hãy thử làm bắt đầu trang này nhằm sửa lỗi.

Mình là fan không giỏi giao tiếp, cũng ngại share nỗi lòng với những người khác nên đôi lúc mình có không ít điều chất cất mà do dự nên giải bày, trọng tâm sự thuộc ai. Bản thân lựa chọn lựa cách viết lại hồ hết suy nghĩ, cảm xúc, kỷ niệm của bản thân mình bằng con chữ. Bản thân viết các lắm, bản thân dành phần đông thời gian nhằm viết nhật ký. Mình thấy đó là cách tốt, vị khi viết ra, mình có thể dễ dàng phát âm thấu tâm trạng của bạn dạng thân, gọi được thiết yếu mình nhiều hơn.

Bạn đang xem: Trang viết nhật ký cá nhân, nhật ký cá nhân có mật khẩu

Mình tất cả biết một vài ba website tụi mình rất có thể viết nhật cam kết online, mọi fan xem thử nha!

1. Tumblr

*

Đây là 1 dạng microblog, cũng hoàn toàn có thể gọi là mạng buôn bản hội y hệt như Facebook hay Twitter. Nó là sự phối hợp giữa blog cá thể và mạng thôn hội. Mình có thể dùng Tumblr để viết nhật cam kết mà không lo lắng sẽ bị fan quen bắt gặp, tôi cũng không tốn bất kỳ chi giá tiền nào để sử dụng nhá. Tumblr vô cùng thu hút giới trẻ bởi nội dung nhiều mẫu mã của nó, có không ít hình ảnh mang tính nghệ thuật cao. Thao tác làm việc thực hiện bài viết dễ dàng lắm, hình hình ảnh đăng cài lên lại nhan sắc nét nữa, mình khá nghiện lướt Tumblr (mình quan sát và theo dõi một vài thông tin tài khoản yêu thích) như lướt newfeed Facebook vậy.

Xem thêm: Chia Sẻ Tài Liệu Ảo Hóa Vmware, Hướng Dẫn Học Vmware Vsphere 6

2. FutureMe.org Đây là một trong website cung ứng việc viết và gửi thư mang đến tương lai. Khá độc đáo nhỉ? mỗi một khi mình cho sinh nhật mình hay dành thời hạn viết một lá thư gửi đến mình của 1 năm sau =)) Bạn chỉ cần viết, nhập add mail nhận và ngày tháng dấn là được rồi nè. Chúng ta có thể viết phần nhiều lời khuyên nhủ yêu thương hay thổ lộ tâm sự, chia sẻ gì kia đến bạn dạng thân mình trong vài tháng hoặc vài ba năm tới, rất có thể đôi lúc bạn quên mất chúng ta đã gửi, nhưng mà tin mình đi, lúc cảm nhận lá thư do chính mình viết nhờ cất hộ từ thừa khứ, cảm hứng đó hoàn hảo lắm. Thời gian tối đa để chúng ta gửi đến tương lai đã là 50 năm (hiện tại, bạn cũng có thể gửi thư cho bạn của năm 2071) nhé.

*

3. WordPress

*
Đây là một trong website viết blog miễn phí. Bạn có thể tự xây đắp một trang blog cá thể với đồ họa riêng, tùy sở thích của bản thân mình nhé. Ngoài ra, so với wordpress, bạn có thể thêm những plugin để về tối ưu blog cá thể nữa. Wordpress cân xứng để bạn xem đó là một trong ngôi nhà đất của riêng mình, nơi chúng ta có thể thoải mái share những điều thầm bí mật hay giải tỏa cảm giác cá nhân. Hiện tại nay, có tương đối nhiều blogger dùng wordpress để viết blog tìm tiền đó ạ.

4. Blogger.com

*
Đây cũng là một trong những dạng website viết blog miễn chi phí như wordpress nhưng đơn giản hơn với những bố cục tổng quan có sẵn được sắp xếp hoàn chỉnh. Bạn chỉ việc một showroom Gmail là hoàn toàn có thể đăng nhập và sản xuất một website cho riêng bản thân rồi đấy.

Đa phần các website mình share ở trên đều không khó thực hiện đâu nha, đơn giản dễ dàng nhất là blogger.com đó bắt buộc ai mới ban đầu viết nhật ký kết online thì bao gồm thể lưu ý đến sử dụng dòng này. Còn website mình thấy độc đáo nhất sẽ là FutureMe.org để gửi thư mang lại tương lai cho chính bản thân mình í. Nếu chúng ta còn tất cả sử dụng gốc rễ viết nhật ký kết online/blog nào tuyệt hơn thì share nha.

Chuyên mục: Domain Hosting