Top 3 phần mềm quản lý nhân sự HRM hiệu quả bạn nên biết

     

Phần mềm quản lý nhân sự HRM đang ngày dần đóng vai trò đặc biệt trong việc làm chủ và quản lý doanh nghiệp. Do thống trị nhân sự ko phải là một trong bài toán dễ, những doanh nghiệp đề xuất một công cụ cung cấp lưu trữ, cách xử lý hồ sơ, số liệu,... để bớt tải trọng trách và thống trị hiệu trái hơn. Hiện nay có khá nhiều phần mềm đã ra đời, mỗi phần mềm lại bao gồm thế táo tợn riêng. Bài viết dưới đây sẽ đưa thông tin về vị trí cao nhất 5 ứng dụng đáng áp dụng nhất cho bạn của bạn.

Bạn đang xem: Top 3 phần mềm quản lý nhân sự HRM hiệu quả bạn nên biết

Đôi nét về phần mềm cai quản nhân sự HRM

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu phần mềm làm chủ nhân sự HRM là gì và vai trò của chính nó trong doanh nghiệp thế nào nhé!

Phần mềm làm chủ nhân sự HRM là gì?

Phần mềm làm chủ nhân sự HRM (Human Resource Management) là sản phẩm technology hỗ trợ doanh nghiệp thống trị toàn diện những vấn đề liên quan đến mối cung cấp nhân lực toàn diện như chấm công, tính lương, cai quản hồ sơ, năng lực, quy trình công tác của nhân viên cấp dưới trong công ty….

Đôi nét về phần mềm làm chủ nhân sự HRM

Vai trò của phần mềm thống trị nhân sự HRM

Các phần mềm này phần nhiều có vai trò:

 • Giúp CEO, ban lãnh đạo nắm bắt được các thông tin về nhân sự một phương pháp nhanh chóng, tức thời. Tự đó chuyển ra những quyết định, điều chỉnh đúng đắn về lương thưởng, phúc lợi, vị trí có tác dụng việc...
 • Giúp thành phần nhân sự về tối ưu năng suất, tiến hành các thủ tục và công tác làm chủ nhân sự mau lẹ và chính xác hơn.
 • Nâng cao hưởng thụ của nhân viên tại doanh nghiệp: Do tin tức nhân sự được cập nhật chính xác, rõ ràng, các thủ tục được giải quyết và xử lý một biện pháp nhanh chóng, tác dụng nên nhân viên cấp dưới sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi mỏi, phiền toái với các thủ tục tinh vi như trước. Từ kia sự thích hợp với môi trường làm việc tăng lên đáng kể.
 • Tối ưu quy trình làm chủ nhân sự: toàn bộ thông tin nhân viên cấp dưới được lưu trữ trên cùng một nguồn sẽ giúp đỡ ích cho bài toán theo dõi. Hình như các thủ tục cũng trở thành được tinh gọn hóa nên quy trình quản lý nhân sự trở phải tối ưu hơn vô cùng nhiều.

Vai trò của phần mềm quản lý nhân sự HRM

Top 5 phần mềm cai quản nhân sự HRM công dụng không nên bỏ qua

Sau đây đang là giới thiệu chi tiết về tính năng của 5 phần mềm thống trị nhân sự HRM hot duy nhất hiện nay. 

Lựa chọn phần mềm HRM làm sao cho chính xác

Phần mềm HappyTime

HappyTime là phần mềm làm chủ nhân sự cơ phiên bản nổi tiếng với một loạt những thiên tài “10 điểm” như:

 • Đồng bộ thông tin dữ liệu từ vật dụng chấm công và phầm mềm chấm công một giải pháp nhanh chóng.
 • Các phương pháp chấm công đa dạng mẫu mã giúp rút ngắn thời gian chấm công, bảo đảm tính công bình và linh động trong môi trường làm việc.
 • Quản lý đơn từ từ động, nhân viên cấp dưới và thống trị có thể gửi với duyệt đơn trực đường qua app, không đề nghị đến giấy tờ phức tạp.

  Xem thêm: Cách Giải Nén File Zip Trong Win 7, 7 Mới Nhất

 • Nâng cao đòi hỏi nhân viên, giúp nhân viên gắn kết và luôn luôn có cảm hứng thuộc về công ty nhờ chức năng game hóa chuyển động đi làm cho thường ngày.
 • Bảo mật dữ liệu cao, công ty không lo ngại bị rò rỉ thông tin.

HappyTime được reviews cao nhờ tải nhiều anh tài ưu việt giúp việc cai quản nhân sự trở nên đơn giản hơn. Quy trình chấm công được tiến bộ hóa, nhân viên sẽ tiến hành trải nghiệm công nghệ chấm công hàng đầu hiện nay. HappyTime còn ngày càng tăng trải nghiệm nhân viên, gia tăng mức độ đính thêm bó của nhân viên của doanh nghiệp. 

Phần mềm thống trị đa năng DigiiHR

Phần mềm quản lý nhân sự HRM DigiiHR với nhiều mảng, mỗi mảng tập trung vào những tác dụng riêng, giúp giải quyết và xử lý chuyên sâu các vấn đề nhân sự của doanh nghiệp.

DigiiHRcore tập trung vào mảng thống trị hồ sơ nhân sự. Phần mềm bao hàm tính năng quản lí lý, lên lịch công tác chấm công, đk và thống trị ca, một biện pháp rất kết quả và thuận tiện. Dường như phần mềm còn có thể hỗ trợ công tác tạo và thống trị các giấy tờ thủ tục nhân sự. 

DigiiC&B là phương án tính lương dễ dàng, linh hoạt, tương xứng mọi mô hình DN. Phần mềm có thể ghi dìm công từ bỏ động, tổng hợp với tính lương hàng tháng theo các bước chặt chẽ, nhanh chóng, auto báo cáo đến các đơn vị liên quan.

DigiiPortal hỗ trợ giải pháp hỗ trợ giao tiếp kết quả giữa nhân viên và DN. Trên đây, nhân viên có thể tự tra cứu kiếm thông tin, thông báo của DN, đăng ký nghỉ phép, nghỉ ốm, đi nhanh chóng về muộn….  Đối với DN, chỉ huy DN rất có thể khảo sát nhân viên cấp dưới theo ước muốn một biện pháp dễ dàng.

Phần mềm thống trị nhân sự tổng phù hợp SV-HRIS

Phần mềm quản lý nhân sự HRM SV.HRIS ko chỉ làm chủ hồ sơ nhân viên cấp dưới cơ bản. SV.HRIS có đến chiến thuật toàn diện rộng thế. Các tính năng của phần mềm bao gồm:

 • Quản lý hồ sơ nhân sự
 • Quản lý công làm việc của nhân viên
 • Tổng hợp thông tin tiền lương, thưởng, bảo hiểm, thuế TNCN
 • Cập nhật đưa ra tiết cơ chế bảo hiểm thôn hội
 • Hỗ trợ tuyển dụng, đào tạo, tiến công giá
 • Ngoài ra còn hỗ trợ tác dụng mở rộng không giống theo yêu thương cầu

Phần mềm làm chủ nhân sự HRM SV.HRIS cài những ưu điểm khá đặc biệt như:

 • Ghi nhớ công dụng gần tốt nhất của bạn dùng.
 • Tìm kiếm cấp tốc theo mã nhân viên và chúng ta tên, rất gấp rút và luôn tiện lợi.
 • Hỗ trợ nhập liệu nhanh.
 • Dễ dàng chỉnh sửa các tham số lúc xây dựng, điều chỉnh chế độ lương thưởng.
 

>>> coi thêm: Tất cả hồ hết gì bạn cần biết về hệ thống làm chủ nhân sự (HRMS)

 

Trên đấy là những gợi nhắc về top 3 phần mềm cai quản nhân sự HRM tốt nhất có thể trên thị trường hiện nay. Hy vọng bạn đã có lựa chọn phù hợp cho mình!


Chuyên mục: Domain Hosting