Tổng quan về iot ), tổng quan về ngành công nghệ internet vạn vật

     

Mọi thiết bị các bạn sở hữu, và gần như là mọi thứ chúng ta có thể tưởng tượng, đang sớm được kết nối với Internet.

Bạn đang xem: Tổng quan về iot ), tổng quan về ngành công nghệ internet vạn vật

Internet vạn đồ vật (IoT) liên kết mạng lưới những cảm biến, các thiết bị kích hoạt, vật dụng thông minh thứ lý (cả trong gia dụng và công nghiệp) theo cách làm cho chúng thông minh, hoàn toàn có thể lập trình và có chức năng tương tác với con tín đồ lẫn giao tiếp với nhau.

CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẼ thay ĐỔI NHƯ THẾ NÀO?

*

LĨNH VỰC CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Một lượng dữ liệu mập mạp được tích trữ trong ngành này trải qua hồ sơ y tế năng lượng điện tử, tin tức chẩn đoán được tích lũy thông qua vật dụng hình ảnh, màn hình hiển thị và thiết bị cá thể cầm tay giúp tăng cường khả năng ra quyết định của các chuyên gia và cho phép bệnh nhân nhập vai trò lành mạnh và tích cực hơn vào việc quản lý sức khỏe cá nhân của bản thân. Những đổi mới này đã làm biến đổi vấn đề chăm lo không chỉ tương quan đến người dân có bệnh mà cả những người dân mong muốn bảo trì sức khỏe khoắn của họ.

LĨNH VỰC BÁN LẺ

Ngày nay, các nhà nhỏ lẻ lớn đã bước đầu lắp để các cảm ứng trên khắp các cửa hàng của họ. Những cảm biến này rất có thể phát hiện sự hiện hữu của mọi người ở các lối đi, số lượng sản phẩm trên kệ, các khoanh vùng chuyển động, v.v… Họ rất có thể xác định thành phầm nào đang ra khỏi kệ cũng như cung ứng các đối chiếu về thời điểm và nguyên nhân việc bán hàng đang diễn ra. Bao gồm được những thông tin này, các nhà bán lẻ có thể nhanh chóng thực hiện những thay đổi, ví dụ điển hình như biến hóa vị trí phân phối hoặc thuê thêm nhân viên cấp dưới bán hàng, với để kiểm tra xem những đổi khác đó có ảnh hưởng tác động tích cực hay không. Xung quanh ra, đối chiếu IoT hoàn toàn có thể giúp các nhà kinh doanh nhỏ cung cấp cho trải nghiệm cá thể hóa cho quý khách biến bọn họ thành người mua sắm chọn lựa trung thành.

LĨNH VỰC SẢN XUẤT

Các nhà cung cấp đang khai quật số lượng dữ liệu tăng thêm từ những thiết bị với nhà cung cấp. Kĩ năng phân tích tài liệu từ mọi liên kết của chuỗi giá bán trị thêm vào giúp những công ty tăng hiệu quả, duy trì cho hoạt động sản xuất trót lọt tru với tiết giảm chi phí.

NGÀNH SẢN XUẤT Ô TÔ

Những cái xe xe hơi được liên kết là “những bộ cảm ứng IoT di động” cung cấp một lượng lớn tài liệu về hiệu suất, thông tin gia hạn và hành động của người lái. Những chiếc xe này sẽ can dự hệ sinh thái xanh mới của các ứng dụng giúp nâng cấp trải nghiệm tài xế và tạo thành nhiều thời cơ mở rộng lớn nguồn doanh thu mới.

LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP

Nông dân vẫn phải đối mặt với một thử thách lớn lúc họ phải khắc phục tình trạng thiếu nước càng ngày càng tăng, đất đai hạn chế, khó làm chủ chi phí, vào khi đáp ứng nhu cầu nhu hố tiêu dùng gia tăng của dân số thế giới dự kiến đang tăng 70% vào năm 2050. Chiến thuật (IoT) mang đến Nông nghiệp cải thiện hiệu quả cùng năng suất trong những khi kiểm soát túi tiền (Theo tổ chức triển khai Lương thực và nông nghiệp của liên hợp Quốc).

Xem thêm: Lỗi Không Kết Nối Được Máy In Qua Mạng Lan, Sửa Lỗi Máy In Không In Được Qua Mạng Lan

*

GIẢI PHÁP IOT CỦA NTC CÓ THỂ GIÚP BẠN CẢI THIỆN kinh doanh NHƯ THẾ NÀO

NTC tạo ra các căn nguyên và công nghệ IoT sẽ giúp bạn thu thập, khai phá, xử lý, xác nhận, tái sử dụng, phân tách sẻ, liên kết và tái sử dụng dữ liệu từ các cảm biến từ những ứng dụng nghiên cứu và phân tích và yêu mến mại. Các giải pháp IoT đầu cuối của shop chúng tôi có thể tận dụng thứ và tài liệu hiện tất cả để tận dụng tối đa các khoản đầu tư công nghệ của bạn.

CÁC GIẢI PHÁP IOT CỦA NHẤT TIẾN CHUNG

CƠ SỞ HẠ TẦNG IOT

NTC tất cả thể thiết lập cấu hình một hệ sinh thái IoT công dụng cao, linh hoạt và tiết kiệm ngân sách chi phí cân xứng với trường vừa lòng kinh doanh cụ thể của các bạn với các phân tích từ màng lưới biên đến đám mây. Điều này sẽ cho phép bạn nắm bắt một cách an ninh lượng dữ liệu mập mạp để phân tích và nhận biết chuyên sâu để nâng cấp hoạt rượu cồn doanh nghiệp của bạn. NTC cung ứng đa dạng những dòng sever và giải pháp lưu trữ mạnh khỏe mẽ, chuẩn bị sẵn sàng xử lý những luồng tài liệu quy mô lớn.

MÁY CHỦ XỬ LÝ DỮ LIỆU

Một loạt các phương án máy chủ chuyên được sự dụng để xử lý các vấn đề sale đặc thù, tất cả đều ưu tiên về tính đơn giản và hiệu quả.

Tìm hiểu thêm

HỆ THỐNG LƯU TRỮ DỮ LIỆU LỚN

Các dòng sản phẩm lưu trữ thông minh hoàn toàn có thể mở rộng linh hoạt và lập cập khi nhu cầu marketing thay đổi.

Tìm hiểu thêm

GIẢI PHÁP

NTC hỗ trợ một loạt các máy tính xách tay nhúng (embeded computer), được thiết kế để triển khai rộng rãi trong các môi trường ứng dụng, mang về sự ổn định định, tuổi thọ, tính chuẩn bị sẵn sàng cao và cân nặng bằng tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa kích thước, chi phí, công suất và nấc tiêu thụ năng lượng điện năng.

Liên hệ với tuyệt nhất Tiến phổ biến ngay từ bây giờ để được support các phương án IoT phù hợp, giúp doanh nghiệp của khách hàng tiến xa hơn.


Chuyên mục: Domain Hosting