Tối Ưu hóa card màn hình amd radeon setting 2021, cách tối Ưu hóa card amd

     

rất nhiều người liên tục khám phá cách buổi tối ưu hóa thẻ AMD để đạt hiệu năng tốt nhất có thể khi chơi game. Vậy thì đề xuất thực hiện như thế nào cho đúng?


Ngoài những dòng CPU như Ryzen hoặc Threadripper cực kỳ chất lượng, AMD còn tồn tại các loại card giao diện dư sức cạnh tranh với các kẻ địch khác trên thị trường PC Gaming. Chỉ lúc biết cách về tối ưu hóa card AMD bằng AMD Radeon Settings, các game thủ mới hoàn toàn có thể tận hưởng hầu hết giờ phút giải trí tuyệt đối hoàn hảo nhất.

Bạn đang xem: Tối Ưu hóa card màn hình amd radeon setting 2021, cách tối Ưu hóa card amd

Dưới đây là một vài bí quyết tối ưu hóa card AMD bởi AMD Radeon Settings để bạn nâng trung bình trải nghiệm game play trên máy tính của mình.

Những cách tối ưu hóa thẻ AMD bởi AMD Radeon Settings

AMD Radeon Settings sẽ có thể chấp nhận được bạn thiết lập cấu hình đồ họa vào game, điều chỉnh nhiệt độ của card màn hình và thậm chí là là nghiền xung dễ ợt thông qua giao diện người dùng trực quan nhất. Không hết, nó còn chứa được nhiều công cụ kèm theo rất là độc đáo mà chúng ta phải bỏ ra đôi chút thời hạn thì mới hiểu không còn được.

1 – về tối ưu hóa thẻ AMD nhằm tăng chất lượng đồ họa trong game

*

Công nghệ AMD Radeon Image Sharpening bao gồm thể cải thiện chất lượng hình hình ảnh xuất ra trong những tựa game các bạn hay chơi. Bạn cũng có thể chỉnh nó bởi cách:

Click chuột buộc phải vào màn hình hiển thị desktop và lựa chọn AMD Radeon Settings.Click vào hình tượng Settings rồi lựa chọn mục Graphics.Nếu muốn chỉnh riêng mang lại từng game, chúng ta có thể chọn Custom. Nếu như muốn chỉnh chung, lựa chọn Global Graphics.

Phía dưới là những công nghệ tăng cường chất lượng hình ảnh của game, bạn có thể bật/tắt tùy ý theo nhu cầu.

2 – Ép xung lên vận tốc cao rộng khi buổi tối ưu hóa thẻ AMD

*

Ép xung để tăng tốc độ hoạt động của card màn hình AMD là việc mà hồ hết người mến mộ đội đỏ vẫn thường tốt làm, tất nhiên là trong đk họ hiểu rõ mình đang thao tác làm việc như thế nào.

Bạn hãy truy vấn vào tab Performance -> Tuning -> click vào nút Manual ở kề bên mục Tuning Control nếu bạn có nhu cầu tự tay chỉnh phần đông thứ. Ngược lại, trường hợp muốn tự động hóa hóa hầu như thứ thì bạn nên lựa chọn Automatic rồi tiếp theo sau là GPU Overclocked ở mục Auto Tuning.

Xem thêm: Hướng Dẫn Dùng Remote Desktop, Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Desktop Để Truy Cập Vps

3 – quản lý tốc độ khung người và nhiệt độ chuẩn chỉnh hơn sau thời điểm đã buổi tối ưu hóa card AMD

*

Nhiều bạn cũng hay bổ sung cập nhật thêm MSI Afterburner mặc dù đã có AMD Radeon Settings, mặc dù thế họ bao gồm thể làm chủ tốc độ cơ thể và ánh nắng mặt trời mà không bắt buộc đến hình thức này.

Hãy bấm tổ hợp phím Control + Shift + O trong khi bạn đang game play để gọi AMD Radeon Settings, các bạn sẽ thấy tổng thể các tin tức phần cứng ngay lúc đó.Để biến đổi layout mang lại phần làm chủ này, bạn có thể truy cập vào Settings -> General.

4 – sút tỉ lệ xé hình khi về tối ưu hóa thẻ AMD với công nghệ Enhanced Sync

*

Enhanced Sync là technology đồng cỗ tỉ lệ cơ thể của AMD được tăng cấp từ technology Vsync cũ trước đó. Công nghệ này khi kết phù hợp với màn hình cung ứng FreeSync thì gần như thứ còn tuyệt đối hoàn hảo hơn nữa.

Hãy truy vấn vào Settings -> Graphics, bạn sẽ thấy tùy chọn của công nghệ này.

5 – Quay screen trong tích tắc khi về tối ưu hóa card AMD

*

Không yêu cầu đến những công vắt riêng mặt ngoài, AMD Radeon Settings sẽ cho phép lưu lại những khoảnh khắc game play đầy xuất thần của bạn rất dễ dàng dàng. Trước tiên, bạn cần truy cập vào Settings -> General để biến hóa phần này theo ý thích. Tiếp theo, hãy quay trở lại game với kích hoạt tổng hợp phím Control + Shift + R để ban đầu quay màn hình.

Vậy là bạn đã hiểu phương pháp tối ưu hóa thẻ AMD bởi công thay AMD Radeon Settings rồi đó, rất dễ dàng và đơn giản phải ko nào. Nếu kiếm được cách khác thì chúng ta có thể chia sẻ với cộng đồng game thủ bên trên FPT siêu thị qua khung phản hồi ở phía dưới nhé. Chúc bạn tiến hành thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting