Tin nhắn thương hiệu viettel, dịch vụ tin nhắn thương hiệu sms brandname

     
thương mại dịch vụ được cung cấp bởi team ngũ nhân viên của Viettel với khả năng bảo mật và chuyển động hiệu quả cao, cai quản online dễ dàng.


Bạn đang xem: Tin nhắn thương hiệu viettel, dịch vụ tin nhắn thương hiệu sms brandname

*

Ứng dụng nhiều lĩnh vực


SMS Brandname của jdomain.vn được hỗ trợ cấu hình thiết lập theo các chiến dịch: CSKH, SMS OTP, Quảng cáo,... Phù hợp với nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau.
*

Không đề nghị cài đặt


toàn cục quy trình thao tác làm việc từ lên nội dung, kế hoạch, triển khai và xem báo cáo đều được tiến hành trên nền tảng của thương mại dịch vụ SMS Brandname.
*

Tùy thay đổi tin nhắn


những nhà bán sản phẩm có thể tùy trở thành nội dung cùng định dạng tin nhắn với đặt lịch gửi tin nhắn nhắn theo từng chiến dịch.
*

Tối ưu vận động Marketing


SMS Brandname là công cụ công dụng để cá nhân hóa những chiến dịch kinh doanh, chăm sóc khách sản phẩm để về tối ưu hóa những hoạt động, chương trình Marketing.
*

Báo cáo theo thời gian thực


Các báo cáo chi huyết được cập nhật theo thời hạn thực, bất cứ nhà mạng nào, các nhà bán sản phẩm có thể trích xuất cùng đánh giá hiệu quả hoạt động.
dễ ợt tạo mới khách hàng Xuất file Excel từ trang bị POS lên kho tài liệu làm chủ thông tin khách đồ hiệu quả, bình an

Dễ dàng tạo bắt đầu khách hàng


chất nhận được tạo những tin nhắn mẫu tùy phát triển thành máu kiệm thời gian tạo tin

Dễ dàng tạo new khách hàng


mang lại phép cấu hình tệp tài liệu theo nhóm, loại người tiêu dùng Khởi tạo chiến dịch dễ dãi cấu hình tệp người sử dụng gửi chi tiết theo cá nhân, nhóm, loại hoặc bằng Excel

Cấu hình thời gian gửi tin


cung ứng các thông số kỹ thuật gửi tin trước khi tiến hành gửi Phân loại dữ liệu theo từng nhà mạng di động có thể chấp nhận được tải báo cáo chi máu chiến dịch sau thời điểm gửi

Dễ dàng tạo bắt đầu khách hàng


tàng trữ danh bạ tiện lợi tạo mới khách hàng Xuất file Excel từ thứ POS lên kho dữ liệu làm chủ thông tin khách hàng hiệu quả, an toàn


Xem thêm: Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi 1959

Khởi tạo chiến dịch mang lại phép cấu hình tệp tài liệu theo nhóm, loại quý khách hàng Khởi tạo ra chiến dịch dễ dàng dàng cấu hình tệp quý khách gửi cụ thể theo cá nhân, nhóm, các loại hoặc bằng Excel
báo cáo gửi tin hỗ trợ các thông số gửi tin trước khi thực hiện gửi Phân loại dữ liệu theo từng công ty mạng có thể chấp nhận được tải report chi huyết chiến dịch sau khoản thời gian gửi

Sản phẩm

phần mềm quản lý bán sản phẩm đa kênh

Phần mượt quản lý bán sản phẩm tại cửa hàng

Phần mềm quản lý bán hàng trên MXH

Phần mượt quản lý bán hàng trên sàn TMĐT


Giải Pháp

Hoàn thiện đơn hàng Fulfillment

Marketing cùng quảng cáo số

AutoSale - bán hàng tự động

Bán hàng xuyên biên giới


Dịch vụ hỗ trợ

Thiết bị buôn bán hàng, văn phòng phẩm

Thiết kế Website/Landing page

SMS Brandname - tin nhắn thương hiệu

Công cụ phân tích thị trường


jdomain.vn nhận ra yêu cầu biến đổi mật khẩu của bạn. Vui miệng nhập số điện thoại cảm ứng nhận mã xác thực.


Nhấn vào nút "Tiếp tục" đồng nghĩa với bài toán bạn chấp nhận với các chế độ bảo mật với các pháp luật dịch vụ của bọn chúng tôi.


*
Đang triển khai mã hóa thông tin khách hàng và khởi tạo nên tài khoản. Quý quý khách vui lòng ngóng trong giây lát.
Yêu cầu xác thực tài khoản

Kính gửi quý khách hàng!

- những tài khoản không xác thực thư điện tử hoặc Số điện thoại. jdomain.vn sẽ thực hiện xóa Email/SĐT kia khỏi hệ thống.

- những tài khoản chưa đúng đắn cả thư điện tử và Số điện thoại. jdomain.vn sẽ tiến hành xóa thông tin tài khoản khỏi hệ thống.

Trân trọng!

Ban quản lí trị jdomain.vn


BỔ SUNG THÔNG TIN SỐ ĐIỆN THOẠI Vui lòng cập nhật thông tin số năng lượng điện thoại. Chúng ta cũng có thể sử dụng thông tin này để đăng nhập jdomain.vn trong số những lần tiếp theo.
XÁC THỰC THÔNG TIN ĐỊA CHỈ email Nhằm nâng cấp trải nghiệm và bảo mật thông tin cho tài khoản người dùng. Người tiêu dùng vui lòng xác thực showroom email để liên tiếp sử dụng. Việc làm này chỉ mất khoảng 3 phút. Xin thực tâm cảm ơn!
vui miệng kiểm tra thùng thư của bạn bao hàm cả mục spam để đưa mã xác thực. còn nếu như không nhận được thư, hãy bấm vào chỗ này (60) để thừa nhận lại.

Để tăng tính bảo mật của tài khoản, vui mừng xác minh email bằng phương pháp nhập mã khôi phục chúng tôi đã gửi đến email của người tiêu dùng


kết nối tài khoản Facebook, Google với jdomain.vn sung sướng nhập số smartphone và mật khẩu để liên kết tài khoản Facebook, Google và jdomain.vn
khối hệ thống jdomain.vn sẽ gửi một tin nhắn cất mã đảm bảo OTP tới số điện thoại cảm ứng thông minh của Qúy khách. Mã chuẩn xác có hiệu lực thực thi trong 180 giây, về tối đa 3 lần cấp mã OTP trong một ngày. Nếu khách hàng không nhận thấy mã OTP gửi về, vui lòng liên hệ tổng đài 1900.98.99.66 nhằm được cung cấp

Gọi ngay nhằm nhận tứ vấn

Gọi ngay đến đường dây nóng của công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí


Chuyên mục: Domain Hosting