Tìm việc freelance ở đâu

     

Ưu điểm yếu của website Freelancer mới bước đi vào nghề, chưa có network – so sánh : Vlance • Vn.freelancer.com • TopCV • Freelancerviet

*

Giãn giải pháp xã hội khiến quá trình đình trệ, vấn đề học dở dang, các kế hoạch tương lai chợt vượt khoảng kiểm soát. 

Nhưng quan sát theo một hướng lành mạnh và tích cực hơn, đây lại là thời điểm giúp bạn tìm kiếm cùng thử sức với đa số điều mới lạ – như là trở thành một Freelancer Full-time trái ngành hay đơn giản và dễ dàng chỉ nhằm kiếm thêm thu nhập bỏ ra trả túi tiền trong thời điểm khó khăn.

Bạn đang xem: Tìm việc freelance ở đâu

Bài viết này dành cho các Freelancer mới bước chân vào nghề, chưa có network – đề nghị tìm 1 trang website freelancer uy tín để tham khảo. 

Cùng tìm hiểu ngay dưới đây!

Trang freelancer Vietnam

Freelancerviet.vn

FreelancerViet.vn là sàn giao dịch việc làm cho tự do đầu tiên tại vn kết nối bên tuyển dụng với freelancer. Thành viên trên freelancerViet tiện lợi tạo cho cá thể một profile cùng với portfolio hoàn chỉnh, tạo sự dễ ợt khi biểu thị năng lực phiên bản thân trong xã hội và đến khách hàng.

*

* Điểm cộng:

✔ bao gồm báo giá khá đầy đủ rõ ràng

✔ xem được hồ sơ nhà tuyển dụng.

* tuy nhiên, cần phải nạp tiền mới có thể apply job.

► truy cập trang: https://freelancerviet.vn/

TopCV

Đây là mục mới mở của TopCV, nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc từ xa ngày càng phổ cập của freelancer lẫn những doanh nghiệp trong thời hạn Covid.

Nhờ thương hiệu uy tín với tận dụng được khối hệ thống networking quality từ doanh nghiệp, không khó khăn để TopCV xây dựng hệ thống tìm việc freelance chất lượng, dễ dàng tiếp cận miễn phí.

*

* Điểm cộng:

✔ Giao diện quen thuộc , dễ áp dụng kể cả cùng với ứng viên chưa từng apply qua TopCV

✔ có cả quá trình Full-time (Nhân viên thiết yếu thức) thao tác làm việc từ xa

✔ không mất phí

* tuy nhiên,

– Doanh nghiệp bắt buộc mua gói để viết bài tuyển dụng.

– con số tin không nhiều

– TopCV chưa phải đơn vị sản phẩm 3 đứng giữa chịu trách nhiệm cho những giao dịch giữa công ty và ứng viên.

► truy vấn trang: https://www.topcv.vn/viec-lam-remote

vn.freelancer.com

Đây là phiên phiên bản tại thị trường nước ta của trang web tìm vấn đề freelance lớn số 1 thế giới: freelancer.com. Với khối hệ thống hơn 50 triệu con người dùng, vn.freelancer đem lại hàng triệu thời cơ tìm việc freelancer nhiều dạng, tất cả tin đăng từ những doanh nghiệp gồm trụ thường trực nước ngoài.

Tất cả dịch vụ thương mại freelancer đều có thể tìm thấy tại phía trên từ đơn giản dễ dàng như tấn công máy văn bản, dịch, nhập liệu cho tới những các bước đòi hỏi tài năng sáng tạo ra hay lập trình, chế tạo kịch bản,…

*

Điểm cộng: 

✔ Phân chia nghiệp vụ rất bỏ ra tiết

✔ tất cả cả Job từ những công ty nước ngoài

✔ không mất phí tổn khi thừa nhận job

► truy cập trang: https://www.vn.freelancer.com

Vlance.vn

Có thể nói trên Việt Nam, Vlance là cái brand name Hot độc nhất trên những sàn giao dịch tìm kiếm việc làm freelance. Vlance thành lập một xã hội freelancer vô cùng chất lượng với hơn khoảng 45.000 thành viên đa nghành nghề trên khắp Việt Nam. Đây là địa điểm cung cấp cho khách hàng nguồn nhân lực chất lượng để thực hiện các bước với mức giá phù hợp nhất.

Xem thêm: Phần Mềm Upload Video Lên Youtube Nhanh Nhất ? Cách Upload Video Lên Youtube “Dễ Không Tưởng”

*

*Điểm cộng:

Có làm giá rõ ràng

Xem được hồ sơ công ty tuyển dụng

Xây dựng cộng đồng tốt – hiện đang tổ chức cuộc thi xây cất cho Designer

*Tuy nhiên, có thu phí nếu bạn có nhu cầu sử dụng hết các chức năng.

► truy cập trang: https://www.vlance.vn/

Các trang freelancer nước ngoài

Fiverr.com

Fiverr.com là một network freelance rất lớn ở thị trường quốc tế. Đây là nơi “giao thương” trong số những cá nhân, doanh nghiệp lớn với những freelancer đang thao tác làm việc kiếm tiền. Tại đây có hàng triệu loại dịch vụ được tạo nên từ những cá nhân hoặc các nhóm.

*

► truy vấn trang: https://fiverr.com/

Upwork.com

Upwork là trang web freelancer phệ nhất toàn cầu cho cộng đồng làm vấn đề tự do. Với mặt hàng triệu quá trình hàng năm bên trên Upwork, các freelancer thu về hơn 1 triệu USD trải qua trang này mỗi năm và doanh nghiệp cũng có cơ hội tốt để tìm kiếm nhân tài.

*

► truy vấn trang: https://www.upwork.com/

Studio.envato.com

Đây là platform đến freelancers vận động trong các nghành thiết kế, vạc triển, và trí tuệ sáng tạo (designers, developers, và creatives).

*

► truy cập trang: https://studio.envato.com/

Peopleperhour.com

PeoplePerHour là website làm freelancer siêng về những dự án có tác dụng website. Nếu bạn là một designer, chuyên viên về SEO hay cải tiến và phát triển web… thì đây là sự lựa chọn sáng suốt.

*

► truy vấn trang: https://www.peopleperhour.com/

99designs

99designs là mạng làm việc lớn độc nhất vô nhị toàn cầu dành cho các nhà xây cất chuyên cùng không chuyên. Mặt hàng năm, website freelancer 99designs liên kết hơn một triệu nhà thiết kế năng lực với 364,571 công ty lớn lớn nhỏ trong các lĩnh vực.

Hàng tháng, 99designs còn tồn tại dự án phi lợi nhuận nhằm nhận thiết kế miễn phí, vày vấn đề ngân sách thực sự chưa lúc nào và đang không lúc nào là đồ gia dụng cản so với các công ty thiết kế, dự án công trình phi lợi tức đầu tư này chứng tỏ những công ty thiết kế, họ thao tác vì mê say chứ không thật đặt nặng chuyện lợi nhuận.

*
 

► truy cập trang: https://99designs.com/

Freelance Writing Gigs

Đây là 1 trong những website nước ngoài dành cho người yêu ưng ý viết lách, những editor hay blogger. Không chỉ giúp kiếm tìm việc, Freelance Writing Gigs còn share những túng kíp cũng giống như kinh nghiệm của các người đi trước sẽ giúp đỡ bạn nâng cao tay nghề hơn.

*

► truy cập trang: https://www.freelancewritinggigs.com/

Trên đây là một số review về trang web freelancer đáng tin tưởng mà chúng ta có thể tham khảo lúc tìm việc freelance. Mong rằng cùng với những thông tin mà jdomain.vn đã share sẽ góp bạn dễ ợt tìm tìm được một công việc ưng ý tuyệt một thời cơ kiếm tiền xuất sắc trong mùa dịch.


Chuyên mục: Domain Hosting