Cách khắc phục không tìm máy in trong win 7 win 10, tìm kiếm và cài Đặt máy in cho win 7

     

Việc chia sẻ đồ vật in vào cùng 1 mạng với trong và một HomeGroup (HomeGroup là một chức năng vào Windows 7 có thể chấp nhận được người tiêu dùng có thể chia sẻ file, folder hoặc các đồ vật một biện pháp tiện lợi giữa những máy tính trong và một mạng với team hướng dẫn và chỉ định.) khá đơn giản và dễ dàng, dẫu vậy thỉnh phảng phất các bạn sẽ chạm mặt tình huống: bạn đang hy vọng sử dụng một sản phẩm công nghệ in sẽ liên kết với 1 máy tính xách tay áp dụng hệ điều hành Win 7 tuy thế máy tính đó lại không nằm thông thường một HomeGroup với lắp thêm của công ty. Hôm ni, Mực in jdomain.vn đã giải đáp các bạn bí quyết chia sẻ/biện pháp giới thiệu đồ vật in vào Win 7 không thuộc HomeGroup nhé:

Lưu ýTrong ví dụ này, jdomain.vn liên kết một laptop sử dụng Win 7 Ultimate 64-bit để kết nối mang lại một sản phẩm công nghệ in HPhường PSC 1500 được liên kết thẳng với một máy tính xách tay Win 7 Home Premium 32-bit. Hai đồ vật này đều nằm trong cùng một mạng, mặc dù ko nằm cùng Homegroup. Với đều các loại thứ in không giống, driver thiết đặt cũng sẽ không giống nhau.

Bạn đang xem: Cách khắc phục không tìm máy in trong win 7 win 10, tìm kiếm và cài Đặt máy in cho win 7

1. Chia sẻ vật dụng in bởi Homegroup bên trên Windows 7

Cài đặt Homegroup

Bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào phần setup HomeGroup bằng cách sau: Control Panel > Choose homegroup & sharing options hoặc vào Start Menu > gõ Homegroup vào khung Search.

*

Tiếp cho, nhấp vào Create a Homegroup.

*

Giao diện Create a HomeGroup chỉ ra, tichồng chọn hầu hết các loại tệp tin mà lại bạn muốn share cho các lắp thêm không giống (ghi nhớ tick vào Printers).

*

Sau Lúc hoàn chỉnh quá trình tạo thành, bạn sẽ nhận thấy một mật khẩu nhằm số đông thứ không giống hoàn toàn có thể truy vấn tới.

*

Tiếp cho, bnóng Finish cùng trở về bối cảnh HomeGroup lúc đầu.

*

Kết nối Homegroup

Trên các máy tính Win 7 khác, chúng ta vào phần HomeGroup sẽ thấy một thông báo hiện nay ra: Windows detected another homegroup on your network....quý khách nhấn vào nút Join now.

Xem thêm: Ứng Dụng Hotspot Shield Vpn, Hướng Dẫn Sử Dụng Hotspot Shield Cho Windows

*

Sau đó điền password đã có được cung ứng sinh sống máy ban đầu.

*

Nếu password đúng, quy trình vẫn hoàn tất và 2 sản phẩm sẽ nghỉ ngơi chung 1 homegroup.

*

Quý khách hàng hoàn toàn có thể vào Network & Sharing Center cùng lựa chọn Turn off password protected sharing để tắt câu hỏi kinh nghiệm password.

*

Để share đồ vật in, các bạn ghi nhớ tick vào Printers khi chế tạo Group.

*

2. Chia sẻ lắp thêm in thân các máy tính không cùng HomeGroup

Trên máy tính đã liên kết thẳng với thứ in, các bạn vào Advanced Sharing Settings và chắc chắn rằng tùy chọn File và Printer Sharing đang rất được bật sẵn.


*

Tiếp theo, vào Start Menu > Devices and Printers > chuột nên vào thiết bị in mong chia sẻ > Printer Properties.


*

Cửa sổ Propeties hiện ra > chọn tab Sharing > tiông xã vào Share this printer cùng viết tên mang đến thứ in. (Nên lựa chọn tên nthêm, không vệt với ko thực hiện dấu cách).


Chuyên mục: Domain Hosting