Lỗi tìm kiếm không dấu trong sql, laptrinh123

     
*Bạn đang xem: Lỗi tìm kiếm không dấu trong sql, laptrinh123

Thủ Thuật Access›Access Nâng Cao›Tương tác Chương trình xung quanh
*

*
Lỗi kiếm tìm kiếm vệt trong sql
*

AnNguyen
*
____oO.Oo____
Em kết nối từ Ms Access đến sql sv thực hiện mệnh đề where nhưng nếu ngôn từ lưu trong sql là giờ đồng hồ việt no sẽ không tìm kiếm thấy. Nêu em thêm N vào trước trường đoản cú khóa thì lại báo lỗi ạ.Vậy làm cố nào ạ?
Cụ thể câu lệnh SQL như thế nào, thêm chi phí tố "N" như vậy nào? Field lưu tiếng Việt tất cả data type là NVARCHAR?Em nói bình thường chung vậy ai nhưng mà định bệnh được.
Chữ ký của ongke0711If you BORN poor, it"s not your mistake. But if you DIE poor, It"s your mistake!


Xem thêm: Top 8 Trang Web Chỉnh Sửa Tốc Độ Video Online Miễn Phí, Top 8 Trang Web Chỉnh Tốc Độ Video

AnNguyen: em sử dụng PT query buộc phải không? nó báo lỗi gì? Đang tất cả dư 1 khoảng trắng sau thông số "txtGhichu"
Chữ ký kết của ongke0711
If you BORN poor, it"s not your mistake. But if you DIE poor, It"s your mistake!
AnNguyen: em cần sử dụng PT query phải không? nó báo lỗi gì? Đang có dư 1 khoảng trắng sau tham số "txtGhichu"
Function Tao_Query(ten_qr, cau_lenh) As String Dim qdf As QueryDefsql = "Select * from tbHocSinh where ghichu =N"" & txtGhiChu và """ stConnect = "ODBC;DRIVER=SQL Server;SERVER=" và stServer và ";DATABASE=" và stDatabase và ";UID=" và stUser và ";PWD=" & stPass và ";" ten_qr = ten_qr set qdf = DBEngine(0)(0).CreateQueryDef(ten_qr, cau_lenh) qdf.Connect = stConnect qdf.Close Tao_Query = ten_qrEnd Function
Code của em trên đây ạ. Nó báo lỗi là:Syntax error (missing operator) in query expression "ghichu=N"từ khóa tìm kiếm"".
Theo báo lỗi code này thì chắc là VBA (Jet engine) của Access nó không gật đầu đồng ý vài keywords của SQL hệ thống ("N") vào câu lênh tạo thành QueryDef rồi. Tạo thủ công bằng tay không qua VBA thì OK.Em phải xem và lựa chọn lại bí quyết xử lý tra cứu kiếm dạng hình khác chứ kiểu tạo thành QueryDef cho từng từ khoá tìm kiếm kiếm mỗi lần là hết sức không hiệu quả (không tính đến cái lỗi trên). Ứng dụng chạy cấp tốc khi các query, code VBA đã được Compile thành mã máy một lần sau khoản thời gian code xong, còn theo cách của em là mỗi lần tìm tìm lại sản xuất query động mới, máy cần compile mỗi lần xong new chạy --> tốn thời hạn và tài nguyên máy.Có không ít cách tra cứu kiếm: - sử dụng ADODB recordset như ví dụ bài post trước anh demo cho em (dùng Filter).- dùng ADODB Command để chạy thẳng câu lệnh SQL bên trên của em mà lại không cần thông qua bước chế tạo QueryDef.
Chữ cam kết của ongke0711
If you BORN poor, it"s not your mistake. But if you DIE poor, It"s your mistake!

Chuyên mục: Domain Hosting