Tìm hiểu về office 365

     

Tận dụng tối đa đăng ký 365 của bạn cùng các ứng dụng Office cao cấp, dung lượng lưu trữ điện toán đám mây tặng thêm, bảo mật nâng cao và nhiều nội dung khác. jdomain.vn 365 có tất cả những gì bạn cần để giúp sắp xếp cuộc sống của bạn. 

Dùng thử 1 tháng miễn phí


*


Bảo vệ nội dung quan trọng

Sao lưu và truy nhập vào ảnh và tệp trên tất cả các thiết bị của bạn với 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive. Nhận thêm một lớp bảo mật cho các tệp quan trọng nhất của bạn với Kho lưu trữ cá nhân trong OneDrive.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về office 365

Bảo vệ tệp và ảnh của bạn


Làm việc hiệu quả mọi lúc, mọi nơi

Truy nhập vào tệp của bạn bằng ứng dụng Office dành cho thiết bị di động mới cho Android và iOS. Ứng dụng này kết hợp Word, Excel và PowerPoint trong một ứng dụng duy nhất. Tập trung vào những nội dung quan trọng với ứng dụng Outlook dành cho thiết bị di độngvà tạo tệp ở bất cứ đâu với ứng dụng OneDrive dành cho thiết bị di động .


Kết nối. Sắp xếp. Hoàn thành mọi việc.

Khi bạn truy nhập được vào thư, lịch và tệp của mình trong một ứng dụng an toàn, bạn có thể quản lý các hoạt động hàng ngày trong cùng một dạng xem với Outlook. Thiết kế đơn giản, thông minh giúp bạn đọc lướt các email của bạn nhanh hơn và phân loại email nhanh chóng.

Xem thêm: Phần Mềm Nhận Dạng Font Chữ, 5 Trang Web Tìm Font Chữ Bằng Hình Ảnh Miễn Phí

Sắp xếp thời gian của bạn


Khởi đầu sự sáng tạo của bạn

Là người đăng ký jdomain.vn 365, bạn sẽ có quyền truy nhập vào một danh mục ngày càng tăng dần các mẫu cao cấp dành cho Word, Excel và PowerPoint, trong đó bao gồm các hình ảnh và mô hình 3D đem lại hiệu quả cao, hỗ trợ viết tay trên màn hình và các lựa chọn vui nhộn cho từng mùa.

Tải mẫu cao cấp


Sử dụng Office theo cách của bạn

Viết lách như một chuyên gia với đề xuất viết trong Word, kết nối một cách an toàn đến tài khoản tài chính của bạn trong Excel và sử dụng một bộ sưu tập các hình ảnh, mô hình 3D và nhiều nội dung phong phú khác trong PowerPoint. Chọn từ hàng ngàn hình ảnh, biểu tượng và phông chữ được tuyển chọn từ kho lưu trữ để có thể thêm vào một chút tinh tế của riêng bạn nhanh chóng và đẹp mắt.


Hỗ trợ kỹ thuật liên tục

Nếu bạn gặp trục trặc hoặc không thể tìm được câu trả lời, jdomain.vn 365 sẽ sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho bạn thông qua chat hoặc điện thoại mà không tính thêm phí.

Nhận hỗ trợ


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.) Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)

Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?


Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?


Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)


Chuyên mục: Domain Hosting