Tìm file dung lượng lớn win 10

     

WinDirStat là một trong những ứng dụng nhỏ, đơn giản và dễ dàng và đặc biệt quan trọng hơn không còn là miễn mức giá để được cho phép bạn tìm các file béo trong Windows và hình dung chúng nhằm so sánh xuất sắc hơn. Các bước thực hiện bên dưới:

Bước 1: bạn tải phần mềm ở đây hoặc vào website bao gồm thức WinDirStat để tải bạn dạng mới nhất. Sau khi tải phẩn mượt về hãy giải nén cùng nhấp song vào file chạy .exe nhằm tiến hành setup (Tham khảo bài viết Hướng dẫn setup phần mượt WinDirStat để thực hiện)


- Bước 2: sau thời điểm cài đặt, hãy mở ứng dụng bằng phương pháp nhấp lưu ban vào shortcut bên trên desktop hoặc bằng phương pháp tìm tìm nó trong menu Start.

Bạn đang xem: Tìm file dung lượng lớn win 10


- Bước 3: Bây giờ, nên lựa chọn tùy chọn “Individual Drives”, chọn ổ bạn có nhu cầu và nhấp vào nút OK. Để quét toàn bộ ổ cứng, nên chọn lựa tùy lựa chọn All Local Drives.
*

- Bước 4: ngay lập tức sau khi bạn nhấp vào nút OK, WinDirStart sẽ bắt đầu quét. Tùy trực thuộc vào form size ổ và số lượng file, quá trình quét đã mất một khoảng thời hạn để trả thành. Bởi vì vậy, hãy ngồi đợi cho đến khi quá trình quét hoàn tất. (phần mềm này chạy khôn cùng nhanh)
*

- Bước 5: Khi quy trình quét trả tất, WinDirStat đang hiển thị trường trăm dung tích ổ đĩa được sử dụng cho mỗi thư mục root và hỗ trợ hiển thị bằng hình ảnh trực quan. Đơn giản chỉ việc mở rộng lớn cây thư mục hoặc nhấp vào hình hình ảnh trực quan nhằm chuyển mang lại file to nhất.
*

- Bước 6: Để xem file trong file Explorer, hãy nhấp chuột phải vào tệp tin và lựa chọn tùy chọn “Explorer Here”. Chúng ta có thể xóa một file bằng cách chọn nó cùng nhấn phím Delete trên bàn phím.
*

2. Kiếm tìm file dung tích lớn bằng File Explorer trên Window 10
Chức năng kiếm tìm kiếm của tệp tin Explorer trong Windows 10 khôn cùng tiện. Nó có tương đối nhiều bộ lọc tiên tiến để nhanh chóng tìm ra những tập tin mà bạn cần. Điều rất tốt là bạn không cần thiết phải nhớ hoặc đề nghị tìm kiếm trên web các bộ lọc này vì bây giờ File Explorer hiển thị tất cả các cỗ lọc nâng cấp ngay trong tab Search.
Bạn hoàn toàn có thể tìm các tệp có size bất kỳ bằng cách sử dụng tìm kiếm kiếm tích thích hợp sẵn. Ví dụ: bạn có thể tìm tất cả các tệp có kích thước lớn rộng 1GB hoặc 3GB.
Dưới đấy là cách tra cứu kiếm những tệp có dung tích lớn bằng cách sử dụng tra cứu kiếm file Explorer trong Windows 10.

Xem thêm: Công Cụ Kiểm Tra Thứ Hạng Từ Khoá Trên Google, Công Cụ Kiểm Tra Thứ Hạng Từ Khóa


- Bước 1: Mở file Explorer. Điều hướng đến ổ đĩa hoặc thư mục nơi bạn muốn tìm kiếm những tệp lớn.
*

- Bước 2: Nhấp vào trường kiếm tìm kiếm giúp thấy tab Search.
- Bước 3: Nhấp vào tab tìm kiếm để xem tất cả setup và tùy lựa chọn liên quan.
- Bước 4: Ở đây, nhấp vào kích cỡ và sau đó lựa chọn 1 trong những bộ lọc. Nó cung cấp bảy bộ lọc: Empty (0 KB), Tiny (0-10 B), Small (10-100 KB), Medium (100 KB – 1 MB), Large (1-16 MB), Huge (16- 128 MB), Gigantic (>128 MB).
Nếu các bạn chọn cỗ lọc Gigantic (> 128 MB), tệp tin Explorer sẽ auto tìm kiếm toàn bộ các tệp có dung tích lớn hơn 128MB.
Bây giờ, nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm tất cả các tệp có size lớn rộng 500 MB. Rất đơn giản chỉ việc nhập size:>500MB để xem tất cả tệp có kích thước lớn hơn 500MB. Tương tự, thực hiện size:>1GB để tìm tất cả các tệp to hơn 1GB.
Cuối cùng, để tìm ra tất cả các tệp có dung lượng lớn hơn 1GB nhưng bé dại hơn 5GB (bạn rất có thể đặt bất kỳ kích thước nào), chỉ cần nhập size:>500MB

phương pháp Reset ID TeamViewer 14 không không còn hạn dùng


*


BÀI VIẾT THEO CHỦ ĐỀ

*
*
*
*
*


Chuyên mục: Domain Hosting