Tìm email của tài khoản facebook

     

Email là kênh Remarketing đến người sử dụng cũ rất là hiệu quả, đặc biệt là các quý khách trên Facebook. Nếu như khách hàng đang muốn quan tâm khách sản phẩm trên fanpage facebook qua email, nhưng lại không biết cách nào để lấy được tệp e-mail này. Qua search hiểu, jdomain.vn hiểu rằng rằng, tìm e-mail qua ID Facebook là giữa những cách dễ dàng thực hiện, hối hả và khá hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết UID Facebook là gì? phương pháp tìm email qua ID Facebook như thế nào? Liệu nó có tinh vi hay khó khăn gì không?

Hãy theo dõi nội dung bài viết này để kiếm được câu trả lời cho mình nhé!


NỘI DUNG


Lợi ích của UID FacebookHướng dẫn cách tìm thư điện tử qua ID Facebook

Facebook UID là gì?

UID là từ viết tắt của User Identify, là mã ID của người dùng trên Facebook.

Bạn đang xem: Tìm email của tài khoản facebook

Mỗi hình ảnh, bài viết, người dùng hay nhóm… bên trên Facebook đều phải có một ID riêng rẽ biệt. Mọi cá nhân dùng Facebook sẽ được cấp cho 1 ID duy nhất để phân biệt thông tin tài khoản Facebook bạn này hay người khác.

Ngoài UID ta còn tồn tại GID(Group ID), FID(Fanpage ID), PID(Post ID),..


*
Facebook UID là gì?

Lợi ích của UID Facebook

Nghiên cứu người sử dụng mục tiêu

Từ UID của một thông tin tài khoản Facebook, ta rất có thể biết được tin tức về chủ tài khoản đó bằng phương pháp sử dụng Graph search của Facebook. Họ có quan hệ gì, sở thích như thế nào, họ theo dõi trang gì, nhóm gì; chúng ta thích đoạn phim gì hay thậm chí là họ đã tìm kiếm gì bên trên Facebook. Qua đó, ta rất có thể xác định đây có phải quý khách mục tiêu của chính bản thân mình hay không.

Kết nối với khách hàng tốt hơn

UID góp chiến dịch của chúng ta cũng có thể nhắm đúng đối tượng mục tiêu vẫn hướng đến. Ví dụ, bạn đang có chiến dịch nhắm tới những fan thích xem sách thì bạn chỉ việc đào bới tìm kiếm những fanpage, group, event về đọc sách với quét UID của không ít người like page hoặc tham gia những group về sách ấy (vì có lẽ rằng những người này đều lưu ý đến sách). Sau đó bạn rước UID của những người ấy và chế tác tệp tùy chỉnh cấu hình rồi tiếp cận trực kế tiếp họ.

Lấy được email, số điện thoại thông minh phục vụ đến quá trình kinh doanh sau này

Thông qua UID, bạn cũng có thể tìm ra được email, số điện thoại thông minh của tín đồ đó. Điều này sẽ giúp chúng ta có thể gửi thư điện tử marketing, điện thoại tư vấn điện để chăm sóc khách hàng…. Tốt và tác dụng hơn.

Hướng dẫn cách tìm e-mail qua ID Facebook

Sau đây, cùng jdomain.vn tò mò cách lấy Email trải qua UID Facebook nhé. Bao gồm 2 bước:

Bước 1: đem UID Facebook

Để mang được email qua UID, trước hết hết bạn phải mang được UID Facebook. Giải pháp lấy UID khá đối kháng giản, jdomain.vn chỉ bạn hai cách nhé:

Cách 1: bấm vào hình mà cá nhân đó đăng

Cách này tương kẻ địch công. Trước tiên, các bạn vào facebook cá thể của fan đó. Vào phần hình ảnh, lựa chọn hình ảnh mà người này đã đăng. Trên links URL, ta đã thấy được UID, bao gồm 15 số, bước đầu từ 1000….

Cách này sẽ kha khá khó khăn cùng với những tài khoản không đăng hình bên trên trên social này. Cùng lưu ý, hình đăng chứ chưa phải là avatar hay ảnh bìa nhé.


*

*

*

Tuy nhiên, với phương pháp này, bạn cần lưu ý khi rước link. Hình thức này chỉ chấp nhận các định dạng links như sau, nếu như không đúng format link, FindidFb sẽ không hiển thị tác dụng UID.

Xem thêm: Ghép 2 Video Thành 1 Online Nhanh Chỉ Với 6 Bước Đơn Giản, Hướng Dẫn Cách Ghép 2 Video Thành 1 Online

https://www.facebook.com/zuckhttps://m.facebook.com/MTP.Fanhttps://m.facebook.com/groups/FindidfbComhttps://www.facebook.com/profile.php?id=100012362696847

Sau khi bạn lấy được UID, họ cùng theo dõi bước 2 nhé.

Bước 2: Sử dụng ứng dụng Simple UID để lọc email

SIMPLE UID là giữa những công chũm tìm kiếm và quét thanh lọc UID trên Facebook hàng đầu Việt Nam. Simple UID là ứng dụng được cách tân và phát triển bởi ATP Software, dùng làm quét ra 1 loạt thông tin UID của thành viên, group, fanpage,…Hỗ trợ bạn thu thập thông tin người tiêu dùng thông qua phần lớn tương tác mà người ta thực hiện tại trên Facebook. Dữ liệu sẽ phục mang đến việc sale hay chạy quảng cáo một biện pháp tiết kiệm chi tiêu và tác dụng nhất.

Trước tiên hết, ta đề xuất tải ứng dụng về và thiết đặt vào máy. Để biết thêm giải pháp cài đặt, độc giả thông tin bên dưới nhé:

Bước 1: Đầu tiên, để áp dụng được luật pháp Simple UID bạn hãy truy cập vào website của ATP Software nhằm tải ứng dụng về nhé!

Bước 2: sau thời điểm đã tải ứng dụng xong, để đăng nhập tài khoản vài Simple UID bằng cách lấy cookie để tiếp tục.

Bước 3: triển khai các hào kiệt của Simple UID nhằm quét được dữ liệu người tiêu dùng bạn cần

Sau khi thiết lập và cài đặt Simple UID xong, bọn chúng ta ban đầu đi quét ID của bạn nhé!

Hướng dẫn quét bằng hữu của một UID bất kì

Lưu ý: Chỉ áp dụng so với tài khoản để công khai bạn bè. Còn những thông tin tài khoản để riêng tư, ko hiển thị được đồng đội thì các bạn không quét được bằng hữu của bọn họ nhé.

Bước 1: Copy đường link tài khoản nên quét bạn bè


*

Bước 2: Nhấn chọn mục Quét 1 UID cùng Paste đường link đã copy vào, tiếp đến nhấn Nhập.


*

Hướng dẫn quét member nhóm

Lưu ý: hiện nay tại, so với thành viên nhóm công khai Simple UID để giúp bạn quét ra vừa đủ thành viên, còn so với nhóm kín thì hoàn toàn có thể sẽ không đầy đủ.

Chúng ta cũng triển khai tương trường đoản cú như tính năng Quét 1 UID nhằm quét member nhóm.

Sau khi đang ra được danh sách bạn có thể lưu danh sách tệp UID cùng email khớp ứng để chạy remarketing nhé.Trên đây là nội dung nội dung bài viết Hướng dẫn bí quyết tìm thư điện tử qua ID Facebook đúng mực nhất. jdomain.vn hy vọng mang về những thông tin bổ ích đến bạn. Hãy thuộc theo dõi jdomain.vn, chúng mình đã quay lại với khá nhiều nội dung hay với thú vị rộng nữa.


Chuyên mục: Domain Hosting