Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp

     

Doanh nghiệp ngày càng trlàm việc cần khôn xiết bình yên với ERPhường. cũng chính vì họ thường cửa hàng đến một mê cung lần khần con đường làm sao mang đến thành công. Tại sao Nestle lại nhận thấy trái ngọt từ khối hệ thống ERPhường của bản thân trong những khi Hershey’s cần hứng đem trái đắng trường đoản cú thua cuộc cũng trường đoản cú chủ yếu dự án ERP?

Một trong những nhân tố ra quyết định cho cả quy trình triển khai dự án đó là bên cung cấp ERP. Cho cho dù vấn đề kinh doanh của người tiêu dùng bắt đầu nên cho một giải pháp ERP giỏi khối hệ thống hiện nay bao gồm của bạn đã sở hữu dấu hiệu cần biến đổi thì bài viết này cũng sẽ mang đến cho mình phần lớn tiêu chuẩn Đánh Giá nhằm chúng ta chọn lựa được bên cung ứng ERPhường phù hợp về sau.Trước lúc ban đầu với một danh sách lâu năm những bên cung cấp, hãy chắc chắn team dự án của doanh nghiệp đã thiết kế một bảng đưa ra quyết định tiêu chuẩn. Trong bảng này có 5 tiêu chuẩn cơ bản để đơn vị lưu ý đến cùng đối chiếu các công bố thu nhập được.

Bạn đang xem: Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp

5 tiêu chuẩn Reviews & chọn lọc công ty cung ứng ERP

1. Đáp ứng yêu cầu công ty

Việc nhà cung cấp bao gồm đáp ứng được yêu cầu hiện tại của bạn về khối hệ thống ko là điều toàn bộ doanh nghiệp lớn quan tâm hàng đầu. Vì vậy, đội dự án đề nghị đưa cho những bên cung ứng một list những nhu cầu nhằm bọn họ rất có thể trình bày biện pháp hệ thống ERPhường. đáp ứng nhu cầu được thưởng thức này.

bên cạnh đó, đội dự án cũng yêu cầu nâng cấp các từng trải đối với những khuyến nghị cho những các dịch vụ support thực hiện phần mềm, hỗ trợ tư vấn tích hợp cùng tư vấn sale.

Câu hỏi đề xuất đặt ra: liệu đơn vị cung cấp kia tất cả gọi thị phần với quý khách của bạn?

Chúng tôi tin rằng công ty cung ứng ERPhường. cần phải đối xử nlỗi một công ty đối tác. Đôi khi thì bên hỗ trợ đang sẵn sàng để share phần đa reviews thẳng thắn về hiệu suất buổi giao lưu của cửa hàng bạn rộng là đối thủ.

Nếu bên hỗ trợ hiểu được công năng ngành của người sử dụng cùng team quý khách hàng nhiều người đang tìm hiểu, chúng ta đã biết được các thử thách khó khăn mà công ty vẫn đương đầu. Với kinh nghiệm thao tác làm việc cùng với phần đa yêu cầusale đặc thù, công ty cung ứng tốt vẫn đưa ra giải pháp rất tốt mang lại khối hệ thống đơn vị của chúng ta.

2. Công nghệ

Định phía công nghệ là tiêu chí khiến cho bạn sút giá thành thời gian với phần lớn bên hỗ trợ ko phù hợp. Việc lý thuyết technology được xem như xét với ra quyết định vì thành phần IT của người sử dụng. Có thể nói rằng trên đây thường là vòng loại mang đến nhà hỗ trợ vào một dự án công trình bởi vì những phần mềm cân xứng cùng với hướng đi công nghệ của doanh nghiệp là tiêu chí đặc trưng nhất.

lấy ví dụ, chủ thể hy vọng dùng technology Microsoft hay technology Oracle? Nếu technology đã thực hiện tất cả sự khác biệt thì bạn gồm Chịu đựng biến đổi ko lúc đã chi tiêu một lượng lớn ngân sách vào nguồn lực có sẵn IT?

Ngoài ra, đại diện thay mặt mảng IT của người sử dụng đề xuất demo đông đảo giải pháp có sẵn tự đơn vị cung cấp nhằm cải cách và phát triển report, đồ họa chương trình vận dụng (API), với những giải pháp trở nên tân tiến độc quyền.

Chúng tôi khuyến khích đội dự án soạn sẵn một ‘kịch bản demo’ để lấy cho từng công ty cung cấp. Sau Khi vẫn sẵn sàng tốt, đội dự án rất có thể báo cùng với mọi bên cung ứng để có lẽ rằng bọn họ Cảm Xúc thoải mái và dễ chịu với danh sách những hiểu biết, kịch bạn dạng kiểm tra và quá trình Reviews.

Điều cuối cùng đề xuất xem xét là năng lực tích hợp của giải pháp ERP với hệ thống của bên sản phẩm 3. Sớm muộn gì bạn cũng trở thành nên đến việc cung cấp của bên vật dụng ba vày đặc thù tinh vi của việc marketing đã khó lòng dừng lại ngơi nghỉ nhất một nhà hỗ trợ. Nếu bên lắp thêm ba thiết yếu ảnh hưởng tốt với bọn họ, vấn đề sau này là vấn đề bắt buộc rời khỏi.

Infographic:Top 3 Xu thế technology của ứng dụng ERPhường ráng hệ mới

*

3. Năng lực

Một cuộc điều tra nho nhỏ tuổi về năng lực ở trong nhà cung cấp không khi nào vượt cả. Kết quả phải bao hàm báo cáo tài chính được ra mắt, kim chỉ nan của công ty cùng một ngũ làm chủ cua bọn họ. Bằng cách đối chiếu hiệu quả, bạn sẽ đã có được một phát minh hơi rõ về nhà cung ứng mạnh nhất.

4. Khả năng hỗ trợ

Khả năng cung ứng bao hàm nhiều nghành nghề dịch vụ. Bắt đầu với bài toán cung ứng cách thức thực hiện, phương pháp hỗ trợ, những hiện tượng tư liệu quá trình, website, những đội người sử dụng hoặc các cuộc điều tra sự ăn nhập của doanh nghiệp.

Xem thêm: Trí Tuệ Nhân Tạo Ai Là Gì? Ứng Dụng Của Trí Tuệ Nhân Tạo Trong Thực Tế

Tuy nhiên, quan trọng nhất là khả năng cung cấp nhì mục dưới đây .

Hỗ trợ có thể linch hoạt đến cả làm sao về địa lý?

Một đơn vị cung ứng phù hợp hoàn toàn có thể cung cấp các cung cấp mang lại các Quanh Vùng trong nước cùng toàn cầu Lúc các công ty không ngừng mở rộng. Một công ty hỗ trợ tất yêu xử lý những thị trường cải tiến và phát triển, các khoanh vùng địa lý hoặc thừa qua tiến trình tinh vi vào marketing là nhà cung ứng thiếu hụt năng lực.

*

Nhà cung ứng có thể huấn luyện và giảng dạy nhân viên cấp dưới cửa hàng, bao hàm đội và cá thể không?

Công cầm cố giỏi tới mức nào phía bên trong tay tín đồ lần khần sử dụng sẽ trở nên có hại. Vì vậy giảng dạy là bắt buộc với các bên hỗ trợ giỏi nên cung cấp đào tạo và huấn luyện chấp nhận nâng cao rộng là những sự việc cơ bản. Nếu các bên cung cấp ERP chỉ cung cấp một cái hệ thống cuốn hút mà không có gì tương quan mang lại huấn luyện và đào tạo, bạn đã sở hữu thể tiễn họ ra cửa cùng tiếp tục tìm kiếm tìm những ứng cử viên tiếp theo.

5. Ngân sách chi tiêu cùng đen thui ro

Để nhận biết cục bộ phần lớn một số loại ngân sách đơn vị cần đương đầu vào quy trình xúc tiến dự án: ngân sách ứng dụng, ngân sách cung ứng hàng năm (đang tăng), chi phí tiến hành (tính theo khoảng thời gian mang đến từng quy trình hoặc theo giờ), chi phí phần cứng. Cùng với ngân sách luôn bao gồm rủi ro quan yếu bỏ qua. Vì thế, hãy đặt câu hỏi cùng với bên cung ứng.

Những cạm bả và khủng hoảng làm sao hoàn toàn có thể đem về hậu quả trong quy trình dự án?

Một đơn vị cung ứng cứng cáp khiếp nghiệm đang thao tác với nhiều chủ thể với yêu cầu tương tự đang luôn biết được ích lợi, rủi ro với đông đảo cạm bả trong quá trình tiến hành dự án công trình. Nhà hỗ trợ tiềm năng, bên cạnh đó cũng chính là đối tác xứng danh, đã chân thực về đông đảo nhược điểm vị họ bao gồm cùng kim chỉ nam cùng với bạn cùng xem chúng ta và bọn họ thuộc đứng trên một dòng thuyền.

Infographic:Lợi ích kinh tế tài chính của ERPhường Đám Mây (cloud ERP)

*

Nhà hỗ trợ có lập ra thời hạn chắc hẳn rằng, phương châm cụ thể cùng chuẩn chỉnh mực, đôi khi gật đầu chịu phạt nếu như không đã có được không?

Tất cả phần đông điều khoản bên trên hầu như nhằm mục đích mục tiêu reviews cường độ chuyên nghiệp và ý thức trách nát nhiệm của nhà hỗ trợ.

Sau khi chúng ta đã tạo thành điều kiện cho nhà cung cấp trình diễn, việc của nhóm dự án hiện thời là dứt bảng so sánh tiêu chí vẫn nói đến sinh sống đầu bài bác. Cách này sẽ chắc hẳn rằng nhóm cảm nhận một chiếc chú ý cân bằng cùng trung lập của các ở trong tính quan trọng, chức năng, cụ khỏe mạnh và hạn chế của sản phẩm đơn vị cung cấp sẽ giúp đỡ đỡ cửa hàng xác minh các phần mềm cân xứng độc nhất vô nhị.

Chọn đúng công ty cung cấp đồng nghĩa tương quan với Việc lựa chọn 1 đối tác doanh nghiệp để giúp chủ thể sẵn sàng phần căn cơ, cung ứng huấn luyện và giảng dạy, giúp giảm sút quy trình thay đổi, xử trí rủi ro khủng hoảng gặp mặt phải với luôn sát cánh đồng hành cho tới Lúc quá trình chuyển đổi hoàn toàn. cũng có thể chắt lọc những công ty cung ứng phù hợp để đi cùng với chúng ta đang hoàn thành một phần hai hành trình đến thành công xuất sắc ERP.

Tải Báo cáo so sánh sau đây để bài viết liên quan về các nhà cung cấp ERP. bậc nhất.

*

Công ty bạn đang ban đầu tra cứu nhà cung cấp ERP?Gửi tận hưởng thử nghiệm ngay lập tức hôm nay nhằm xác minh chiến thuật ERP.. tương xứng nhất.


Chuyên mục: Domain Hosting