Tích hợp driver usb 3.0 vào file iso cài win 7

     

Trong nội dung bài viết này bản thân xin phía dẫn phương pháp tích hòa hợp Driver USB 3.0 vào cỗ cài Windows 7 bằng công thế Windows image tool.

Bạn đang xem: Tích hợp driver usb 3.0 vào file iso cài win 7

*


*

Như chúng ta đã biết thì hệ quản lý Windows 7 đã reviews cách phía trên khá là lâu, bây giờ sự thành lập của các chipset 3.0 dòng thời thượng hỗ trợ giỏi với các mainboard new kèm với các cổng kết nối 3.0 bên trên các chiếc máy tinh PC và máy tính xách tay đời mới, từ đó nó vẫn làm nâng cấp quá trình hiểu ghi dữ liệu một cách công dụng hơn.

Tuy nhiên, những bộ cài hệ điều hành quản lý Windows 7 trước đó đều chỉ được nhà xây cất Microsoft tích vừa lòng Driver 2.0 và phần đông chipset 3.0 vẫn không được phổ cập rộng rãi trên cỗ cài Win 7. Vày vậy, hôm nay jdomain.vn để giúp đỡ bạn triển khai tích vừa lòng Driver USB 3.0 vào bộ cài win 7 sớm nhất có thể và trước khi bắt đầu thì các bạn cũng nên tò mò xem nguyên nhân vì sao cần làm điều này.

1. Tại sao tích hợp Driver USB 3.0 vào cỗ cài Windows 7?

Từ các phiên bạn dạng bộ thiết lập cao cấp hơn hoàn toàn như là Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 với Windows 11 thì Microsoft hầu như đã tích hợp những trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị 3.0 nên khi đó các bạn đã có thể thiết lập bằng USB 3.0 thông thường trên đồ vật tính, nhưng bạn biết đây Windows 7 thì không được tích hợp. Vị vậy, đa số chúng ta sử dụng USB 3.0 nhằm tiến hành cài đặt hệ quản lý điều hành Windows 7 trên cái máy tính của bản thân thì trong quá trình khởi đụng vào bộ cài Windows sẽ không còn nhận dạng được thiết bị với báo lỗi không tích đúng theo trình điều khiển và tinh chỉnh cho USB 3.0.

Bài viết này được đăng tại


Cho nên chiến thuật tốt độc nhất vô nhị là bạn hãy tích thích hợp thêm trình điều khiển và tinh chỉnh thiết bị mang lại USB 3.0, hiện tại thì có không ít công cụ cung ứng cho bài toán này, trong những công cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà bạn muốn giới thiệu đó chính là Windows Image Tool.

Vậy Windows Image Tool là gì? Nó là công cụ có tác dụng thêm trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị đến USB 3.0 vào bộ cài Win 7 hiệu quả nhất, giờ đây bạn sẽ không phải lo ngại khi bộ cài Windows 7 của doanh nghiệp báo lỗi trong quá trình tùy chỉnh cài đặt.

Sau khi bạn đã hiệu được vì sao vì sao đề xuất tích thích hợp Driver USB 3.0 vào bộ cài Win 7, thì nên lướt xuống dưới để xem cách thực hiện nhé.

2. Những công thay cần sẵn sàng trước lúc tạo cỗ cài Windows 7

USB 3.0 về tối thiểu 4GB.

3. Gợi ý tích đúng theo Driver USB 3.0 vào cỗ cài Windows 7

Trước khi bước đầu thì các bạn phải tạo USB Boot Windows 7, để làm điều này sẽ có không ít cách. Chúng ta cũng có thể tham khảo các nội dung bài viết mà bản thân đề cập dưới để thực hiện làm cho mình bộ thiết lập Windows 7 lên mẫu USB 3.0 đang được cắm trên máy tính xách tay của bạn.

Nếu mong muốn tạo USB cài đặt Windows 7 theo chuẩn UEFI -GPT hoặc LEGACY - MBR thì xem thêm một vào hai bài viết bên dưới:Nếu bạn nào hy vọng tạo usb download Windows theo cả 2 chuẩn UEFI cùng LEGACY thì tham khảo nội dung bài viết bên dưới.

Sau khi chúng ta đã tạo được USB Boot Win 7, thì hãy thực hiện các bước dưới để tích vừa lòng Driver 3.0 cho cỗ cài Windows mà bạn vừa tạo.

Bước 1: Các bạn để ý hai folder là USB StorageControllers là hai thư mục bao gồm chứa những trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị mang lại USB 3.0 của bạn.

Bước 2: Các bạn thực hiện khởi chạy ứng dụng WindowsImageTool.exe bên dưới quyền cai quản trị viên (Run as administrator).

Giao diện ứng dụng sau lúc khởi chạy sẽ được hiển thị lên màn trong khi sau.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Plugin Thống Kê Truy Cập Cho Wordpress Chuẩn Nhất Hiện Nay

Bước 3: trên mục Source Path (CD-ROM) chúng ta chọn mục None - showroom drivers USB để sàng lọc nạp trình điều khiển và tinh chỉnh cho USB 3.0 (Các bạn có thể nạp vào các đĩa CD-RW DVD-RW chứa cỗ cài Windows 7 có sẵn).

Bước 4: liên tục nhấn vào nút Refresh để làm cho mới tất cả các thứ lưu trữ đang được cắm bên cạnh tại laptop của bạn.

Bước 5: Tại mục Destination Path (USB Drive) là nơi chúng ta lựa lựa chọn thiết bị USB 3.0 mà họ đã sử dụng ứng dụng Rufus để tạo ra bộ cài đặt Windows 7 trước đó để tích đúng theo trình tinh chỉnh thiết bị cho USB 3.0 đã chứa bộ cài đặt.

Bước 6: sau khi lựa chọn thiết bị lưu trữ USB 3.0 xong chúng ta tích vết vào ô kiểm Add drivers USB to lớn an offline Windows Ⓡ 7 image.

Bước 7: Sau khi tùy chỉnh thiết lập phần mêm Windows Image Tool như các bước trên các bạn chọn Start để ban đầu quá trình nạp những trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị mang đến USB 3.0.

Quá trình nạp các trình điều khiển hoàn toàn có thể sẽ mất một chút thời hạn tùy ở trong vào tốc độ đọc ghi của mẫu USB đang gặm trên máy vi tính bạn, phấn kích chờ quá trình hoàn tất.

Bước 8: Khi phần mềm báo Creating Windows USB Installation Disk is complete có nghĩa là chiếc USB của chúng ta đã được nạp các trình điều khiển thiết bị 3.0. Bây giờ các bạn có thể chạy setup Windows 7 trên bất kể máy tính nào mà không xẩy ra báo lỗi không nhận thiết bị tàng trữ rồi.

Đây là những hình hình ảnh sau khi họ đã tích vừa lòng trình điều khiển và tinh chỉnh thiết bị 3.0 cho loại USB thiết lập hệ điều hành quản lý Windows 7.

4. Giải thích một số thuật ngữ

ISO Windows 7 là một trong file Windows 7 được chế tác nguyên gốc từ nhà cải cách và phát triển Microsoft, không tồn tại tích hợp bất kể chương trình thứ ba nào.USB Boot là một chiếc USB thông thường của những bạn, kế tiếp được mã hóa cùng tích hòa hợp file tiện ích ios Windows vào và vươn lên là USB Boot (còn gọi là tạo USB Boot). Sau khi được tạo, chúng ta cũng có thể sử dụng nó để cài đặt Win mang lại máy tính.Driver USB 3.0 là một chương trình điều khiển thiết bị cung cấp USB cổng 3.0 (đây là cổng mới cho các máy tính xách tay PC và laptop).

Lời kết: bài toán tích vừa lòng Drvier USB 3.0 vào bộ cài Windows 7 kha khá đơn giản, chỉ có những công đoạn lúc đầu (công tác chuẩn chỉnh bị) hơi phức hợp một tí. Nếu bạn nào đã nắm rõ được biện pháp tạo USB Boot Windows thì công việc tiếp theo sẽ rất dễ dàng.

Hy vọng rằng cùng với thủ thuật nhỏ dại này vẫn giúp các bạn khắc phục lỗi không sở hữu và nhận trình tinh chỉnh thiết bị đến USB 3.0 khi tiến hành cài ném lên các máy tính đời mới. Chúc các bạn tạo được một bộ setup Windows 7 như ý. Mọi góp ý cùng phản hồi chúng ta vui lòng giữ lại phía dưới phần bình luận, bản thân sẽ hỗ trợ và trả lời nhanh nhất có thể có thể. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi.


Danh sách file cài đặt về

tên file thiết lập về Pass bung file
Windows Image Tool jdomain.vn hoặc gameportable.net


Chuyên mục: Domain Hosting