Thuộc tính gạch chân trong css

     

Tôi đang cố gắng để bao gồm một links hiển thị màu trắng, không có gạch chân. Màu văn bạn dạng hiển thị đúng là màu trắng, nhưng phần gạch ốp chân màu xanh da trời vẫn cứng đầu. Tôi đã làm text-decoration: none; với text-decoration: none !important; trong CSS nhằm xóa gạch men chân liên kết. Không làm cho việc. 

HTML:

CSS:

.boxhead .otherPage color: #FFFFFF; text-decoration: none;Làm gắng nào tôi có thể loại bỏ gạch chân greed color khỏi liên kết?

Như tôi dự đoán, chúng ta không vận dụng text-decoration: none; cho 1 neo (.boxhead a) nhưng mà cho một phần tử span (.boxhead).Bạn đang xem: nằm trong tính gạch chân vào css

Thử đi:

.boxhead a color: #FFFFFF; text-decoration: none;Thẻ neo (liên kết) cũng đều có các lớp đưa như vẫn truy cập, di chuột, liên kết và hoạt động. Đảm nói rằng kiểu của chúng ta được áp dụng cho (các) tâm trạng được kể và không tồn tại kiểu nào không giống xung đột.Bạn vẫn xem: trực thuộc tính gạch chân vào css

Ví dụ:

text-decoration: none !important đề xuất xóa nó .. Bạn có chắc chắn là không có border-bottom: 1px solid ẩn giấu không? (Theo dõi loại được giám sát trong Fireorms/F12 trong IE)Chỉ cần thêm thuộc tính này vào thẻ neo của bạn

style="text-decoration:none;"

Thí dụ:

Hoặc áp dụng cách CSS. 

.classname a color: #FFFFFF; text-decoration: none;Đôi khi gần như gì các bạn nhìn thấy là một chiếc bóng hộp, ko phải là 1 trong những gạch chân văn bản.

Bạn đang xem: Thuộc tính gạch chân trong css

Hãy thử vấn đề này (sử dụng ngẫu nhiên bộ lựa chọn CSS nào cân xứng với bạn):

a:hover, a:visited, a:link, a:active text-decoration: none!important; -webkit-box-shadow: none!important; box-shadow: none!important;

Nhiều ở trong tính tiêu chuẩn chỉnh cho trang trí văn bản

 

*

Theo quy định, nếu như "gạch chân" của doanh nghiệp không thuộc màu cùng với văn bản của các bạn thì nó không đến từ "trang trí văn bản:" Nó phải là "viền dưới:" 

Đừng quên đưa biên cương ra khỏi các lớp giả của công ty quá!

a, a:link, a:visited, a:active, a:hover border:0!important;Đoạn mã này mang định nó bên trên một neo, biến hóa thành trình bao quanh phù thích hợp ... Và áp dụng tính đặc hiệu thay vì "! quan tiền trọng" sau khi chúng ta theo dõi lý do gốc rễ.

Không thấy được trang, khó suy đoán.

Đây là nơi áp dụng Thanh phương pháp Firefox web Developer thật hay vời, bạn có thể chỉnh sửa CSS tức thì tại đó và xem đều thứ có hoạt động không, ít nhất là mang lại Firefox. Đó là bên dưới CSS > Edit CSS.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Kịch Bản Lời Chào Tổng Đài Bằng Tiếng Anh, Mẫu Lời Chào Tổng Đài Điện Thoại

Trong khi các câu vấn đáp khác là chủ yếu xác, tất cả một cách dễ dàng để ra khỏi phần gạch men chân trên tất cả các liên kết bất tiện đó:

a text-decoration:none;Điều này đã xóa phần gạch chân ngoài MỌI LIÊN KẾT MỘT SỐ bên trên trang của bạn!

Chỉ cần sử dụng tài sản

border:0;và bạn được bảo hiểm. Có tác dụng việc hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho tôi khi tài sản trang trí văn bản dint thao tác cả.

Không tất cả câu vấn đáp nào thao tác cho tôi. Trong trường hợp của tôi đã bao gồm một tiêu chuẩn 

a:-webkit-any-link {text-decoration: underline;trong mã của tôi. Về cơ bản bất kể nó là links nào, color văn phiên bản sẽ chuyển sang màu xanh da trời và link vẫn giữ lại nguyên.

Vì vậy, tôi đã thêm mã vào thời điểm cuối tiêu đề như vậy này: 

Bạn đã thực hiện trang trí văn phiên bản không bao gồm trong cỗ chọn sai. Bạn cần kiểm tra xem bạn phải thẻ nào nhằm trang trí. 

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mã này

.boxhead h2 atext-decoration: none;OR

.boxhead atext-decoration: none !important;OR

atext-decoration: none !important;Dưới đây là một ví dụ cho điều khiển và tinh chỉnh LinkButton của biểu chủng loại web asp.net:

Mã ẩn:

lbmmr1.Attributes.Add("style", "text-decoration: none;")Nếu text-decoration: none hoặc border: 0 không hoạt động, hãy thử vận dụng kiểu nội con đường trong html của bạn.


Chuyên mục: Domain Hosting