Bảng giá thuê chỗ Đặt máy chủ vnpt idc, thuê chỗ Đặt máy chủ tại idc vnpt

     

VNPT Colocation là gì?

VNPT là dịch vụ cho quý khách hàng thuê chỗ đặt máy chủ, tủ rack, sản phẩm công nghệ mạng của người sử dụng tại Datacenter của VNPT. đồ vật chủ của chúng ta được liên kết với mạng VNN/Internet với vận tốc cao cùng lưu lượng thông tin không giới hạn.

Bạn đang xem: Bảng giá thuê chỗ Đặt máy chủ vnpt idc, thuê chỗ Đặt máy chủ tại idc vnpt

VNPT sẽ bảo vệ điều kiện về vị trí đặt máy chủ, tủ rack, cổng kết nối Internet, mối cung cấp điện, máy cân bằng nhiệt độ, kháng cháy nổ… để máy chủ của khách hàng vận động liên tục và an ninh 24/24


*

Lợi ích khi sử dụng thương mại & dịch vụ VNPT Colocation

Thuê vị trí đặt máy, tủ rack, máy mạng, cổng kết nối Internet, những điều kiện bảo vệ cho sản phẩm công nghệ chủ hoạt động (điện, điều hoà, chống cháy nổ…) với giá thành cạnh tranh. Sản phẩm chủ của chúng ta được cấp 01 add IP thực (miễn phí) với được kết nối trực tiếp cùng với Internet vận tốc cao, giới hạn max lưu lượng thông tin. khách hàng hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các dịch vụ cộng thêm như: những yêu cầu về cai quản trị mạng, băng thông, công suất, IP, kết nối truyền số liệu…. Sever được chạy xe trên hạ tầng mạng lưới tàng trữ và truyền dẫn cực tốt Việt Nam vị VNPT thiết lập, đảm bảo an toàn tốc độ và chất lượng dịch vụ. Được hỗ trợ kỹ thuật 24/24h, 07 ngày/tuần.

Đối tượng áp dụng VNPT Colocation:

Nhóm dịch vụ Co-location thích hợp cho những doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu tự chi tiêu thiết bị mạng, sản phẩm chủ, tủ rack tuy nhiên gặp hạn chế về những điều kiện cần thiết để các thiết bị trên quản lý ổn định hiệu quả

Dịch vụ thuê mướn chỗ để tủ rack VNPT

Đây là một kênh dịch vụ mà khách hàng hàng có thể thuê nơi đặt tủ rack cho những thiết bị mạng. Với không gian thuê đặt tủ rack linh hoạt cho 1 rack 42U hoặc cho 50% rack 21U.

Xem thêm: Sách Hướng Dẫn Thiết Kế Web Wordpress Toàn Tập, Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bằng Wordpress

Ngoài ra quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể đăng ký thêm tùy theo nhu cầu. Cụ thể như thêm băng thông, thêm hiệu suất nguồn, thêm IP…


*

Dịch vụ thuê vị trí đặt vật dụng chủ

Với hạ tầng IDC unique chuẩn Tier3 quốc tế, khách hàng hàng yên tâm nơi giữ giàng dữ liệu. Thuê vị trí đặt sever VNPT được hỗ trợ nhiều băng thông phù hợp với khách hàng.

Thuê nơi đặt sever với không gian linh hoạt tự 1U hoàn toàn có thể mua thêm không gian lắp đặt. Trong khi cũng hoàn toàn có thể nâng cấp thêm điện áp nguồn hoặc những dịch vụ liên quan.


*


Đăng cam kết online
Dịch vụ sever dùng riêng rẽ – VNPT Dedicated server
Dịch vụ bày bán nội dung tàng trữ dữ liệu – VNPT CDN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường yêu cầu được khắc ghi *


Chuyên mục: Domain Hosting