Tải về thư bán hàng Đỉnh cao pdf, thư bán hàng Đỉnh cao

     

Tác mang cuốn NO B.S. Business Success sách bán chạy nhất BusinessWeek – Dan S. Kennedy sẽ giới thiệu đến độc giả công thức viết thư bán sản phẩm tuyệt đỉnh từ chính kinh nghiệm tay nghề của bản thân vào cuốn sách Thư bán hàng Đỉnh Cao. jdomain.vn cùng bạn tìm hiểu cuốn sách này.

Bạn đang xem: Tải về thư bán hàng Đỉnh cao pdf, thư bán hàng Đỉnh cao

*


Nội dung thiết yếu Thư bán sản phẩm Đỉnh Cao

Đúng như tên gọi, cuốn sách này trình bày chi tiết phương thức và công việc cụ thể để các bạn đọc hoàn toàn có thể viết được một lá thư bán sản phẩm tuyệt đỉnh. Làm chũm nào nhằm viết được bức thư khiến khách hàng xúc động, tán thành đến mức phải lập tức đặt cài đặt sản phẩm của công ty / doanh nghiệp bạn?

Tất cả chỉ dẫn đã được Dan S. Kennedy – chuyên viên viết thư bán hàng giỏi tốt nhất nước Mỹ trình diễn trong cuốn sách này.

*

Nội dung của cuốn sách bao gồm những phần chủ yếu như sau:

– sức khỏe là của bạn

– Phần 1: Trước khi bước đầu viết

– Phần 2: tiến trình của Kennedy

Nguyên liệu để nhào nặnChiến lược cá hồi tập bơi ngược dòngMắt mở to lớn vô cảmTôi mong thứ này nhưng không đến mức đóViết thư cụ nào nhằm tạo áp lực mua hàng

– Phần 3: Công cụ bán hàng đa năng nhất

– Phần 4: nguồn hỗ trợ

Và ở đầu cuối thì các bạn hãy cầm cây bút lên, hay đặt tay lên bàn phím và bước đầu thực hành tức thì những chỉ dẫn của Dan Kennedy vào cuốn sách này để làm cho sự chuyển đổi kỳ diệu về doanh thu bằng bức thư bán hàng thuyết phục bất kỳ ai.

Xem thêm: Xem Số Lượng Người Truy Cập Wifi Nhà Bạn Đơn Giản, Cách Kiểm Tra Số Lượng Truy Cập Wifi Vnpt Nhà Bạn

Tải PDF

Thông tin sách với tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Thư bán hàng Đỉnh Cao (tên giờ đồng hồ Anh: The Ultimate Sales Letter)

Tác giả: Dan Kennedy

Dịch giả: Nguyễn quang quẻ Ngọc

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Tổng phù hợp TP.HCM

Năm trước tiên xuất bản: 1990

Về tác giả

*

Dan S. Kennedy là một chuyên viên huấn luyện doanh nghiệp, chuyên gia chiến lược, nhà tứ vấn hàng đầu tại Mỹ. Kế bên ra, ông chính là một trong số những copywriter có thu nhập khủng nhất trên Mỹ bằng câu hỏi chuyên viết đông đảo bức thư bán hàng với giá chỉ từ 50.000 đô đén 2 triệu đô.

Dan siêu được những doanh nghiệp thích hợp tiếp thị qua thư bán sản phẩm ưa sử dụng rộng rãi và đã tạo nên những lá thư bán hàng quyền năng nhất, thúc đẩy lợi nhuận kỳ diệu trong không ít ngành nghề từ cửa ngõ hàng nhỏ tuổi ở các địa phương cho đến những công ty triệu đô.

Một số tác phẩm: Chiến lược marketing đỉnh cao, bán sản phẩm cho người giàu…

Lời kết

Bạn chưa thể làm cho được và bạn có quyền không tin tưởng thư bán sản phẩm có thể khiến khách hàng mua sản phẩm. Nhưng trước tiên cứ xem sách đi đang hoặc tải về Thư bán sản phẩm đỉnh cao PDF về hiểu để rất có thể học được rất nhiều điều hữu dụng từ chuyên viên viết thư bán hàng nổi tiếng trên Mỹ nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting