Thoát viber trên máy tính 2018

     

Khi không mong muốn sử dụng và mong đăng xuất thông tin tài khoản viber trên máy tính xách tay thì cần làm như vậy nào? biện pháp thoát viber trên thứ tính cực kỳ đơn giản nhưng không phải người nào cũng biết. Tham khảo ngay bài viết dưới trên đây để biết thêm chi tiết nhé!

Giới thiệu về áp dụng Viber


*

Viber là một trong ứng dụng vô cùng ứng dụng trên điện thoại di rượu cồn và được hàng triệu người dùng ưa say đắm và áp dụng hàng ngày. Viber là vận dụng tiên phong, trước lúc Zalo, Messenger,.. Ra đời. Hiện tại, Viber vẫn là ứng dụng nghe, điện thoại tư vấn và nhắn tin miễn giá tiền được đông đảo người dùng ưu thích nhất.Bạn sẽ xem: bay viber trên máy vi tính 2018

Viber có rất nhiều tính năng có ích như: điện thoại tư vấn điện thoại, nhắn tin miễn phí, ứng dụng tương thích với rất nhiều nền tảng không giống nhau từ IOS, Android, PC, Window,… chính vì thế, fan dùng có thể sử dụng Viber mọi lúc đa số nơi cực kỳ tiện dụng lại ko tốn kém bất cứ chi chi phí nào.

Bạn đang xem: Thoát viber trên máy tính 2018

Hướng dẫn bí quyết thoát viber trên máy tính

Dưới trên đây là quá trình hướng dẫn thoát viber trên lắp thêm tính cụ thể nhất:

Bước 1

Bạn truy cập vào Viber trên máy tính, sau đó nhấn vào mục Tools => lựa chọn Options.


*

Bước 2:

Tại phần hiển thị giao diện mới thì bạn nhấn vào nhóm tùy chỉnh Privacy. Khi màn hình chuyển sang giao diện mới thì các bạn vào phần Deactive Viber on Desktop rồi nhấn Deactive để đăng xuất thông tin tài khoản Viber trên trang bị tính. Khi đăng xuất, cục bộ dữ liệu và lịch sử vẻ vang chat Viber trên vật dụng tính cũng được xóa sạch.


*

Cách đăng xuất Viber trên Android, iOS

Thoát tài khoản Viber Android


*

Bạn truy cập vào áp dụng Viber trên game android rồi dìm vào hình tượng “3 vết gạch ngang” nhằm hiện ra list tùy lựa chọn cho thông tin tài khoản của mình. Sau đó, kéo xuống dưới và chọn “Thoát”. Viber đã gửi thông tin rằng các bạn sẽ không nhận thấy tin nhắn cùng cuộc gọi. Nhấn “Ok” để đăng xuất.

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Thể Kết Nối Đến Máy Chủ Proxy Trên Trình Duyệt Web

Hủy kích hoạt thông tin tài khoản Viber trên iPhone/iPad

Đối với hệ điều hành quản lý IOS thì Viber không tồn tại phần thoát riêng như Android. Vì vậy để đăng xuất và xóa tài liệu của Viber trên quả táo thì người dùng cần phải trải qua “Cài đặt” trên điện thoại của mình. Chúng ta nhấn gỡ áp dụng để xóa toàn cục dữ liệu. Khi ao ước khôi phục, chỉ cần tải lại Viber trên Appstore.


*

Hoặc bạn có thể lựa chọn những hủy kích hoạt Viber trên tiện ích ios như sau:

Bước 1:

Truy cập vào vận dụng Viber rồ nhấp vào “Thêm” nghỉ ngơi dưới thuộc bên buộc phải của màn hình để bọn chúng chuyển sang giao diện mới. Tiếp đến nhấn “Cài đặt”.


Bước 2:


Sau khi diệt kích hoạt thì Viber của các bạn sẽ bị ngắt liên kết khỏi các thiết bị khác, dữ liệu và tín dụng đã mua sẽ bị xóa sạch.

Trên đó là hướng dẫn chi tiết nhất về cách thoát Viber trên thiết bị tính. Hy vọng bạn đã sở hữu thể trường đoản cú mình singout hoặc hủy kích hoạt tài khoản Viber nhanh chóng, thuận lợi nhất! Trân trọng!


Follow Us


Có gì mới


TrendingChuyên mục: Domain Hosting