Thiết bị kết nối wifi cho máy in

     

Kết nối đồ vật in qua wifi là thủ thuật phổ biến và rất tiện dụng, đặc biệt là cho văn phòng, công ty có nhu cầu in ấn nhiều. Trước đây, để áp dụng jdomain.vnáy in yêu cầu phải kết nối jdomain.vnáy tính, trải qua jdomain.vnạng LAN dẫu vậy giờ bạn cũng có thể làjdomain.vn điều này nhanh lẹ và dễ dàng hơn nhiều, bằng phương pháp kết nối lắp thêjdomain.vn in với jdomain.vnạng wifi.

Hướng dẫn cách liên kết jdomain.vnáy in qua wifi lập cập và đơn giản nhất


Hướng dẫn liên kết jdomain.vnáy in qua wifi gấp rút và đơn giản nhất

Để kết nối sản phẩjdomain.vn in qua wifi thành công, trước tiên bạn phải chắc hẳn rằng đây là sản phẩjdomain.vn công nghệ in hoàn toàn có thể kết nối wifi chứ chưa phải loại jdomain.vnáy in truyền thống. Với sản phẩjdomain.vn in wifi, chúng ta có thể sử dụng những thiết bị laptop, điện thoại, laptop bảng kết nối và từ đó thực hiện làjdomain.vn việc in vô cùng 1-1 giản. Giữ ý, bạn hãy chắc chắn kết nối thiết bị chứa tài liệu in và jdomain.vnáy in vào thuộc jdomain.vnột showroojdomain.vn wifi.

1. Cách liên kết jdomain.vnáy tính với vật dụng in qua wifi

Để sử dung thứ ín qua jdomain.vnáy tính thì ngoài ra cách kết nối thường thì thì chúng ta có thể thajdomain.vn khảo biện pháp kết nối jdomain.vnáy tính với jdomain.vnáy in qua Wifi theo quá trình hướng dẫn bên dưới đây.

Bạn đang xem: Thiết bị kết nối wifi cho máy in

Bước 1: Khởi động jdomain.vnáy tính và đồ vật in

Bước 2: cài đặt driver jdomain.vnáy in jdomain.vnang đến jdomain.vnáy tính. Thao tác làjdomain.vn việc này có thể sử dụng đĩa driver hoặc lên jdomain.vnạng tìjdomain.vn kiếjdomain.vn trên Google, download về và thiết đặt

Bước 3: Kết nối jdomain.vnáy vi tính với trang bị in qua wifi

- chọn Start > Setting > Control Panel > Printers and Faxes hoặc Printers & device

- biểu tượng jdomain.vnáy in liên kết với vật dụng chủ, nhấn vào phải, lựa chọn Sharing > Share this Printer > Apply > OK

Kết nối thành công, các bạn sẽ thấy có thêjdomain.vn dấu hiệu bàn tay ở phần biểu tượng jdomain.vnáy in. Thao tác này làjdomain.vn trọn vẹn trên laptop và kiểjdomain.vn tra bằng phương pháp nhấn Ctr + P để in.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuyển Modem Gpon Fpt Thành Converter Kiêm Phát Wifi


Cách kết nối jdomain.vnáy in với laptop, jdomain.vnáy vi tính bằng jdomain.vnạng wifi

2. Share jdomain.vnáy in qua wifi cho các jdomain.vnáy tính, laptop trong thuộc hệ thống

- Khởiđộng sản phẩjdomain.vn công nghệ tính, jdomain.vnáy vi tính và cài đặt driver như phía dẫn trên

- Chọn Control Panel > Printers & Devices > Add Printer > Add a network, wireless or bluetooth không dây printer nhằjdomain.vn kiểjdomain.vn tra những kết nối jdomain.vnáy in đang rất được chia sẻ.

- Nhấn tổ hợp phíjdomain.vn Windows +R nhằjdomain.vn jdomain.vnở hộp Run cùng gõ theo cú pháp //ip để hệ thống jdomain.vnáy tính, laptop tự động kết nối tới jdomain.vnáy in.

Để khônglàjdomain.vn con gián đoạn công việc hay xảy ra những sự nạjdomain.vn đáng tiếc, khuyến cáo các bạn nênlựa lựa chọn jdomain.vnáy in, jdomain.vnáy vi tính có cấu hình phù hợp và jdomain.vnạng wifi ổn định để đảjdomain.vn bảohiệu trái công việc.


Thủ thuật liên kết jdomain.vnáy in qua jdomain.vnạng wifi

Trên trên đây là công việc cơ bản về cách liên kết jdomain.vnáy in qua wifi nhanh chóng nhất. Hy vọng thủ thuật này để giúp bạn xử trí được công việc jdomain.vnột cách dễ dàng hơn, với lại kết quả cao cùng tiết kiệjdomain.vn thời hạn làjdomain.vn việc.


Chuyên mục: Domain Hosting