Theo dõi máy tính trong mạng lan

     

Khi biết được biện pháp theo dõi máy tính từ xa bằng điện thoại để giúp bạn kiểm soát và điều hành được nhiều vấn đề. Tuy nhiên, tất cả nên theo dõi ko và buộc phải theo dõi thông qua ứng dụng nào? Hãy nhằm jdomain.vn – Sửa máy tính Đà Nẵng tiết lộ đến các bạn các phần mềm theo dõi trang bị tính hay nhất bây giờ ngay sau đây nhé!

Có đề nghị theo dõi máy tính từ xa bằng smartphone không?

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm theo dõi máy tính xách tay từ xa nhằm đáp ứng mục đích tăm tối của người dùng. Như mod tài khoản, theo dõi bạn yêu,… Đây là cách theo dõi máy vi tính từ xa đáng lên án, ko khuyến khích thực hiện.

Bạn đang xem: Theo dõi máy tính trong mạng lan

Còn so với trường hợp bạn có nhu cầu theo dõi máy tính từ xa bằng smartphone để giám sát và đo lường trẻ sử dụng máy tính xách tay tại nhà.

Xem thêm: Chuyển Giao Diện Web Sang Giao Diện Mobile, Hướng Dẫn Làm Website Responsive

Đây là hành vi rất đề xuất thiết. Vị trẻ vẫn chưa chắc chắn được đâu là hành vi xuất sắc xấu nên rất cần phải kiểm soát.


*
*
*
*
*

Arrow – ứng dụng theo dõi màn hình máy tính


Những nhân kiệt chính của phần mềm theo dõi màn hình máy tính xách tay ArrowChụp ảnh màn hình theo định kỳ.Ghi lại lịch sử duyệt web.Ghi lại lịch sử thời gian thực hiện của người dùng.Chặn truy vấn tệp.Chặn phần mềm.Chặn web.Chặn cửa sổ dựa trên tiêu đề.Giới hạn về thời hạn sử dụng.Kiểm soát các thiết bị cùng lúc.Dữ liệu gửi về sever tương tác dựa trên thời gian thật.Điều khiển nhiều nền tảng: iOS, Android, Windows, Web.

Trên đó là các phần mềm theo dõi máy vi tính hay nhất hiện nay mà jdomain.vn – Sửa máy vi tính Đà Nẵng đã chia sẻ đến những bạn. Mong muốn sẽ giúp chúng ta chọn được phần mềm phù hợp để đáp ứng nhu cầu nhu cầu áp dụng nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting