Thêm trang web vào google analytics

     

Tạo một thông tin tài khoản Analytics

Bước thứ nhất là tùy chỉnh một tài khoản Analytics, trừ khi bạn đã sở hữu tài khoản. Chúng ta có thể bỏ qua công đoạn này để mang đến bướctạo một trực thuộc tínhtrừ khi bạn muốn tạo một tài khoản riêng cho trang web và/hoặc áp dụng này. Ví dụ: chúng ta có thể tạo một thông tin tài khoản khác nếu trang web và/hoặc vận dụng này thuộc về một công ty lớn riêng biệt.

Bạn đang xem: Thêm trang web vào google analytics

Trong cộtTài khoảnở mụcQuản trị, hãy nhấp vàoTạo tài khoản.Đặt tên đến tài khoản. Hãy định cấu hìnhtùy chọn setup chia sẻ dữ liệuđể kiểm soát và điều hành dữ liệu cơ mà bạn chia sẻ với Google.Nhấp vàoTiếp theođể thêm thuộc tính trước tiên vào tài khoản.

Tạo một trực thuộc tính google analytics 4

Bạn nên cóQuyền chỉnh sửađể thêm các tài sản vào một trong những tài khoản Google Analytics. Nếu vẫn tạo tài khoản này, bạn sẽ auto có Quyền chỉnh sửa.Bạn có thể thêm về tối đa 100 gia tài (theo bất kỳ cách phối hợp nào giữa gia tài Universal Analytics và gia tài Google Analytics 4) vào một tài khoản Analytics. Để tăng giới hạn mức này, hãy contact với tín đồ đại diện phần tử hỗ trợ.

Để sản xuất một tài sản, hãy làm cho như sau:

Có phải chúng ta đang liên tục từ bước “Tạo thông tin tài khoản Analytics” làm việc trên không? giả dụ đúng, hãy chuyển sang cách 2. Nếu không, hãy làm cho như sau:Trong trangQuản trị, hãy soát sổ cộtTài khoảnđể đảm bảo an toàn rằng các bạn đã lựa chọn đúng tài khoản. Sau đó, vào cộtTài sản, hãy nhấp vàoTạo ở trong tính.
*
Nhập thương hiệu cho gia tài đó (ví dụ: “Trang web doanh nghiệp lớn của tôi, Inc”), rồi lựa chọn múi giờ report và đơn vị chức năng tiền tệ. Nếu khách truy cập vào trang web của bạn vào thứ bố theo múi giờ của họ, dẫu vậy hôm sẽ là thứ nhì theo múi giờ của bạn, thì lượng truy cập đó được khắc ghi là đã xẩy ra vào thiết bị Hai.Nếu bạn chọn múi giờ gồm Giờ mùa hè, Analytics sẽ tự động hóa điều chỉnh theo các thay đổi về thời gian. Hãy thực hiện Giờ chuẩn chỉnh theo kinh tuyến Greenwich (GMT) nếu như khách hàng không muốn điều chỉnh theo giờ đồng hồ mùa hè.Việc đổi khác múi giờ đang chỉ ảnh hưởng đến dữ liệu sau này. Nếu biến hóa múi giờ cho 1 thuộc tính hiện tại có, bạn có thể thấy dữ liệu của mình không thay đổi hoặc tăng bất thần do sự dịch rời thời gian cho tới hoặc lui tương ứng. Dữ liệu report có thể dựa vào múi giờ đồng hồ cũ trong khoảng thời hạn ngắn sau khi bạn update các tùy chọn cài đặt của mình, cho tới khi sever của Analytics đã giải pháp xử lý thay đổi.Nhấp vàoTiếp theo.Hãy chọn hạng mục ngành cùng quy mô doanh nghiệp của bạn.Nhấp vàoTạo, rồi đồng ý Điều khoản dịch vụ của Analytics và bản sửa thay đổi về cách xử trí dữ liệu.

Thêm luồng dữ liệu

Bạn có đang liên tục từ bước “Tạo thuộc tính” làm việc trên không?Nếu đúng, hãy đưa sang bước 2. Trường hợp không, hãy làm cho như sau:Trong mụcQuản trị, hãy xem cộtTài khoảnđể bảo đảm an toàn rằng chúng ta đã chọn đúng tài khoản. Sau đó, hãy kiểm soát cộtTài sảnđể đảm bảo rằng chúng ta đã chọn đúng tài sản mà bạn muốn.Trong cộtTài sản, hãy nhấp vàoLuồng dữ liệu, rồi nhấp vàoThêm luồng.Nhấp vàoỨng dụng iOS,Ứng dụng AndroidhoặcWeb.
*

Ứng dụng tiện ích ios hoặc áp dụng Android

Khi bạn thêm một luồng dữ liệu ứng dụng, Analytics sẽ tạo nên một dự án và luồng tài liệu ứng dụng Firebase tương ứng, rồi auto liên kết dự án công trình Firebase kia với tài sản của bạn (nếu không liên kết).Bạn hoàn toàn có thể liên kết với dự án công trình Firebase hiện tại tại. Mặc dù nhiên, chúng ta phải làm điều này từ Firebase (và mang đến thuộc tính web analytics 4 chưa được links với Firebase).

Xem thêm: Ký Tự Đặc Biệt Trong Html Các Ký Tự Đặc Biệt, Bảng Ký Tự Đặc Biệt Trong Html

Nhập mã dấn dạng gói quả táo hoặc tên gói Android, tên áp dụng và Mã nhận dạng app Store (đối với iOS), tiếp nối nhấp vàoĐăng ký kết ứng dụng.Nhấp vàoTiếp theo, rồi tuân theo hướng dẫn để thiết lập tệp thông số kỹ thuật xuống cho ứng dụng của bạn.Nhấp vàoTiếp theo, rồi làm theo hướng dẫn để thêm SDK Firebase vào áp dụng của bạn.Nhấp vàoTiếp theo.Chạy ứng dụng của người sử dụng để xác minh đã setup xong SDK và áp dụng đang liên kết với sever của Google.Nhấp vàoHoàn tất. (Bạn cũng rất có thể nhấp vàoBỏ qua bước nàynếu chưa muốn hoàn vớ việc thiết lập cấu hình ứng dụng.)

Web

Nhập URL của website chính của người tiêu dùng (ví dụ: “example.com”) cùng tên Luồng (ví dụ: “Example, Inc. (luồng dữ liệu web)”).Bạn có thể bật hoặc tắt tính năngđo lường nâng cao. Tính năng thống kê giám sát nâng cao tự động hóa thu thập lượt coi trang và những sự khiếu nại khác. Sau thời điểm tạo luồng dữ liệu, chúng ta cũng có thể quay lại bất cứ lúc làm sao đểtắt từng sự kiện đo lường nâng cao mà bạn không thích thu thập.Vì vậy, bạn nên bật anh tài đo lường cải thiện ngay bây giờ.Nhấp vàoTạo luồng.

Thiết lập tính năng tích lũy dữ liệu (dành cho trang web)

Bạn sẽ cần phải thêm thẻ Analytics vào các trang web của chính mình để bắt đầu xem dữ liệu trong tài sản Google Analytics 4 mới.

Drupal hoặc WooCommerce

Nếu ai đang sử dụng Drupal hoặc WooCommerce, hãy kiếm tìm mã “G-” và dán mã này vào trường Google Analytics cơ mà CMS kia cung cấp:

Nhấp vàoQuản trị.Trong cộtTài sản, hãy chất vấn để chắc hẳn rằng rằng chúng ta đã chọn gia tài Google Analytics 4 mới, rồi nhấp vàoLuồng dữ liệu, tiếp nối nhấp vàoWeb. Hãy nhấp vào luồng dữ liệu.Bạn ko thấy tùy lựa chọn Luồng tài liệu trong cột Tài sản? bạn đang xem trực thuộc tính Universal Analytics thay bởi thuộc tính web analytics 4 mà bạn vừa tạo. Hãy sử dụngbộ chọn tài sảnhoặc trang quản ngại trị để đưa đến tài sản Google Analytics 4 mới.Mã “G-” ở ở bên trên bên phải. Hãy nhập mã “G-” vào trường mà lại CMS kia cung cấp. (Hướng dẫndành mang lại WooCommerce)
*

Tất cả những trình tạo trang web khác

Nếu đang áp dụng một CMS hoặc trình chế tác trang web không phải là Drupal hoặc WooCommerce, bạn phải dán tổng thể thẻ toàn trang web vào website của mình bằng phương pháp sử dụng kĩ năng HTML cấu hình thiết lập của CMS mà nhiều người đang sử dụng. Trước tiên, hãy search thẻ toàn website của bạn:

Nhấp vàoQuản trị.Trong cộtTài sản, hãy soát sổ để chắc chắn rằng rằng chúng ta đã chọn tài sản Google Analytics 4 mới, rồi nhấp vàoLuồng dữ liệu, kế tiếp nhấp vàoWeb. Hãy nhấp vào luồng dữ liệu.Bạn ko thấy tùy lựa chọn Luồng tài liệu trong cột Tài sản? bạn đang xem nằm trong tính Universal Analytics thay vị thuộc tính web analytics 4 mà chúng ta vừa tạo. Hãy sử dụngbộ chọn tài sảnhoặc trang quản trị để gửi đến gia sản Google Analytics 4 mới.Trong giải đáp gắn thẻ, hãy nhấp vàoThêm thẻ bên trên trang mớivà tra cứu “Thẻ toàn trang web (gtag.js)”. Thẻ trang Analytics là toàn cục phần mã hiển thị, bước đầu bằng:và dứt bằng
*

Sao chép và dán cục bộ thẻ trang web analytics vào trang web của người tiêu dùng bằng tài năng HTML tùy chỉnh thiết lập của CMS. Vui lòng tuân theo hướng dẫn của CMS bên dưới để biết cách thao tác này:

Có thể mất đến 30 phút để quá trình thu thập tài liệu bắt đầu. Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng Báo cáo theo thời hạn thực để xác minh rằng nhiều người đang nhận được dữ liệu.


Chuyên mục: Domain Hosting