Hướng dẫn 2 cách thêm tiện Ích idm vào chrome cực kỳ Đơn giản

     

IDM là điện thoại tư vấn tắt của Internet tải về Manager, là 1 trong những công cụ cung ứng tải video, file dữ liệu về máy vi tính trên Microsoft Windows với vận tốc nhanh gấp 5 lần thiết lập bình thường. Mặc dù nhiên, trong một vài trường hợp, người tiêu dùng phản hồi răng bọn họ không thêm được IDM vào Chrome khiến cho việc thống trị file cài đặt xuống trở phải khó khăn. Bài viết dưới phía trên sẽ chia sẻ nguyên nhân và phương pháp khắc phục lỗi này nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn 2 cách thêm tiện Ích idm vào chrome cực kỳ Đơn giản

Nguyên nhân không thêm được IDM vào Chrome


*

Trong quá trình sử dụng, có không ít lý do khác biệt khiến mã IDM key không thể chuyển động trên trình để mắt Google Chrome.

Trước khi khám phá nguyên nhân của lỗi không thêm được IDM vào Chrome, hãy thử kiểm tra lại xem cách thêm IDM vào Chrome của khách hàng có đích thực đúng không?. Giữa những nguyên nhân điển hình hoàn toàn có thể kể mang lại như sau:

Trình chuyên chú IDM sẽ sử dụng chưa được nâng cấp. Trong những lúc trình duyệt Chrome đang sử dụng trên máy vi tính là phiên bản mới.Phiên bạn dạng IDM của doanh nghiệp đã hết thời gian sử dụng miễn phí, cần tăng cấp mới có thể tiếp tục hoạt động.Do máy tính xách tay bị truyền nhiễm virus dẫn mang lại IDM thiết yếu hoạt động

Cách khắc phục lỗi không thêm được IDM vào Chrome

Thông thường, fan dùng rất có thể dễ dàng thêm IDM vào Chrome để hỗ trợ việc tải tài liệu nhanh hơn. Mặc dù nhiên, thỉnh thoảng cũng thể chạm mặt trường phù hợp bị lỗi thiết yếu thêm IDM vào Chrome.

Khi chạm mặt tình huống này, bạn dùng hoàn toàn có thể xử lý lỗi bằng một số trong những cách như sau: 

Cách 1: soát sổ IDM trên trình săn sóc máy tính


*

Bước 2: tại trình cẩn thận Google Chrome, chúng ta chọn copy “chrome://extensions/” >> dính vào thanh địa chỉ >> lựa chọn vào OK để mở trình duyệt làm chủ tiện ích.

Bước 3: Mở tệp tin Explorer và truy cập theo băng thông C:Program Files (x86) Internet download Manager. Tiếp kia tìm tệp tin tên IDMGCE.crx trong danh sách những file hiện nay trên màn hình. Tiếp theo, các bạn kéo với thả file này vào hành lang cửa số tiện ích bên trên Chrome để triển khai thêm IDM vào trình thông qua Chrome.

Xem thêm: Download Video Clip Thiếu Nhi Hay Nhất, Chất Lượng Cao, Download Video Nhạc Thiếu Nhi Hay Nhất Miễn Phí

Chỉ với 3 bước dễ dàng trên là bạn đã sở hữu thể thuận tiện tích hợp dụng cụ IDM vào Chrome. Giữ ý, bạn tránh việc tải các file extension bao gồm sẵn trên mạng vì hoàn toàn có thể bị bám mã độc nhưng mà hãy áp dụng file setup như giải đáp ở bên trên để triển khai tích phù hợp thủ công.

Cách 2: update phiên bản IDM new nhất 

Một trong số những nguyên nhân khiến không thể thêm IDM vào Chrome rất có thể do IDM chưa được cập nhật. Vị vậy, chúng ta cần triển khai các thao tác cập nhật phiên phiên bản IDM mới nhất. 


*

Sau khi update hoàn tất, bạn mở công cụ. Ngay tại hình ảnh chính, chúng ta chọn mục Help >> Check for Update để kiểm tra phiên bạn dạng mới duy nhất của IDM sẽ được cập nhật hay chưa nhé.

Cách 3: Tắt chế độ Quản trị viên trên trình duyệt Chrome

Khi trình chăm nom Chrome khởi chạy chính sách Quản trị viên (Admin) cũng có thể gây ra lỗi không thêm được IDM vào Chrome.

 Bên cạnh đó việc khởi động Chrome từ một số chương trình trung gian được khởi chạy tại chế độ Quản trị viên, hoặc sử dụng phiên bản di hễ với trình khởi chạy thiết lập cấu hình cũng rất có thể gây ra lỗi này. Vị vậy, các bạn hãy tắt cơ chế Admin này đi để khắc phục lỗi thêm IDM nhé. 

Cách 4: thực hiện các ứng dụng quét virus trên trang bị tính

Trên máy tính xách tay Windows hiện đã có được trang bị một trong những chương trình quét vi khuẩn như Windows Defender. điều khoản này có công dụng tìm kiếm, ngăn ngừa và khử virus trên laptop Windows.

Tuy nhiên, nhiều khi phần mượt Window Defender cũng rất có thể nhận diện không nên các ứng dụng như IDM một nhiều loại virus. Vì vậy sẽ ngăn cản việc setup hoặc thêm IDM vào trình trông nom Chrome. Lúc đó bạn cần trong thời điểm tạm thời vô hiệu hóa giỏi tắt dụng cụ diệt virus Windows Defender đi. Tương tự nếu như bạn đang sử dụng ứng dụng diệt virus khác thì cũng cần tắt nó đi. 


*

Như vậy, bài viết trên trên đây đã chia sẻ những thông tin hữu ích về cách khắc phục lỗi không thêm được IDM vào Chrome. Nguyên nhân của lỗi này khá nhiều dạng, vị đó người tiêu dùng cũng cần căn cứ vào nguyên nhân gây lỗi để sở hữu cách tự khắc phục tương xứng nhé!.


Chuyên mục: Domain Hosting