Thêm tài khoản gmail vào outlook 2013

     

Có nhiều một số loại tài khoản không giống nhau mà bạn có thể thêm vào Outlook , bao gồm các tài khoản Microsoft 365, Gmail, Yahoo, iCloud và Exchange. Vậy thêm tài khoản email vào Outlook như thế nào?

Một số nhà hỗ trợ email mặt thứ ba, như Gmail, Yahoo và iCloud, yêu ước bạn biến đổi một số cài đặt lên website của mình trước khi bạn cũng có thể thêm những thông tin tài khoản này vào Outlook.

Bạn đang xem: Thêm tài khoản gmail vào outlook 2013

*

Outlook for PC

Các đoạn này giống nhau dù bạn đang thêm thông tin tài khoản email đầu tiên hay thông tin tài khoản email bổ sung cập nhật vào Outlook.

Chọn Tệp > Thêm tài khoản.Giao diện bạn nhìn thấy tiếp theo phụ thuộc vào vào phiên bạn dạng Outlook của bạn.

Đối với Outlook dành cho Microsoft 365 cùng Outlook 2016


Đối cùng với Outlook 2013 và Outlook 2010


Nhập địa chỉ cửa hàng email của bạn, rồi bấm vào Kết nối.


Nhập tên, địa chỉ email với mật khẩu của bạn, rồi bấm vào Tiếp theo.


Nếu được nhắc, hãy nhập lại mật khẩu, rồi chọn OK > Kết thúc để bước đầu sử dụng tài khoản e-mail trong Outlook.

Outlook đang không đồng ý mật khẩu của tôi

Nếu Outlook không đồng ý mật khẩu của bạn và bạn biết mình đang thực hiện mật khẩu cho tài khoản email, rất có thể bạn có tài khoản e-mail yêu cầu bảo mật thông tin bổ sung.

Tất cả những tài khoản Gmail, Yahoo, iCloud, Outlook.com và AOL sẽ áp dụng xác thực nhì yếu tố sẽ giúp đỡ xác minh rằng các bạn là người đang tìm cách truy nhập tài khoản email của mình.

Để thêm tài khoản email của người sử dụng vào Outlook, bạn sẽ cần một mật khẩu đăng nhập ứng dụng, còn gọi là mật khẩu ứng dụng. Đây là mật khẩu không giống mật khẩu tài khoản email thường thì của bạn. Một cách các bạn sẽ biết bạn phải mật khẩu áp dụng là nếu khách hàng thấy thông tin sau: Xác thực 2 nguyên tố được cấu hình thiết lập cho tài khoản của bạn. Vui miệng đăng nhập bằng mật khẩu vận dụng của bạn.

Các cách để nhấn mật khẩu ứng dụng sẽ khác nhau đối với từng nhà cung ứng email. Lựa chọn nhà cung cấp trong danh sách thả xuống để tìm hiểu hướng dẫn.

Các vụ việc khi thêm tài khoản e-mail của bạn? Sử dụng cấu hình thiết lập nâng cao.

Bạn có thể cần thêm thủ công bằng tay tài khoản e-mail của mình. Chọn một trong các phương pháp nâng cao bên dưới đây:

Sử dụng tài năng thiết lập nâng cấp để thêm tài khoản e-mail POP hoặc IMAP vào Outlook for Windows

Nếu bạn cần nhập giá trị cụ thể cho tên máy chủ thư đến và thư đi, số cổng hoặc cài đặt SSL, bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn thiết lập nâng cấp của Outlook. Chúng ta có thể sử dụng các hướng dẫn sau để thêm thông tin tài khoản POP hoặc IMAP vào Outlook.

Mở Outlook rồi chọn Tệp > Thêm Tài khoản.Trên màn hình hiển thị kế tiếp, hãy nhập showroom email của bạn, chọn tùy chọn nâng cao, rồi chọn hộp để cho phép tôi tùy chỉnh cấu hình tài khoản của tôi theo giải pháp thủ công, rồi chọn kết nối.Chọn loại tài khoản của bạn. Hầu hết thời gian khi bạn cần sử dụng tùy chọn này, bạn sẽ chọn IMAP.Nhập password của bạn, rồi chọn kết nối.Sử dụng thiết lập nâng cao để thêm tài khoản e-mail MAPI mặt thứ cha vào Outlook for Windows

Nếu nhiều người đang sử dụng nhà hỗ trợ MAPI mặt thứ ba, hãy cài đặt xuống và đặt cấu hình ứng dụng nhà cung ứng email MAPI như được khuyến cáo bởi công ty nhà cung cấp.

Mở Outlook và chọn tệp Thêm tài khoản.Trên màn hình hiển thị kế tiếp, hãy nhập địa chỉ email của bạn, chọn tùy chọn nâng cao, lưu lại vào hộp để cho phép tôi cấu hình thiết lập tài khoản của tôitheo bí quyết thủ công, rồi chọn kết nối.Trên màn hình thiết lập nâng cao , chọn khác.Trên màn hình khác , nên chọn lựa loại máy chủ để kết nối từ danh sách.Lưu ý: Tùy chọn kia và kiểu dáng tài khoản của chúng ta được liệt kê dưới mục này sẽ chỉ xuất hiện thêm nếu chúng ta đã thiết đặt đúng và đặt thông số kỹ thuật nhà cung ứng MAPI.Bấm Kết nối.Ứng dụng nhà hỗ trợ MAPI của bên thứ tía được cài đặt lên trên máy tính của bạn nên khởi động.Hoàn thành tùy chỉnh cấu hình tài khoản bằng phương pháp theo dõi hướng dẫn của phòng cung cung cấp MAPI.

Outlook for Mac

Lưu ý: Các người sử dụng AOL cùng Verizon đề xuất cập nhật cài đặt tài khoản sau chuyển đổi gần đây của AOL đối với thiết lập máy chủ của mình nên xem mục Cập nhật cài đặt email vào Outlook for Mac. Lúc kiểm tra thiết đặt mã hóa của bạn, bảo vệ cài để được đặt thành SSL, SSL/TLS hoặc tự động hóa và không chỉTLS.

Xem thêm: Công Ty Chuyên Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp, Công Ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

Nhanh giường thêm tài khoản mới

Hầu hết các tài khoản email, bao hàm Microsoft 365, tài khoản Exchange Server, Outlook.com, Hotmail.com, Live.com và thông tin tài khoản Google hoàn toàn có thể được tùy chỉnh thiết lập trong một vài bước nhanh.

Chọn Outlook > Tùy chọn > Tài khoản.Nhấp vào dấu cộng (+) > Tài khoản Mới.Nhập địa chỉ email của chúng ta > Tiếp tục.
*
Nhập mật khẩu của người tiêu dùng > Thêm Tài khoản. (Màn hình của bạn cũng có thể có hình ảnh khác tùy thuộc vào tài khoản bạn đã thêm).Nếu thêm một tài khoản Yahoo hoặc thông tin tài khoản IMAP hay POP khác, chúng ta có thể được chuyển đến các site đó và được yêu thương cầu có thể chấp nhận được Outlook truy nã nhập thư, danh bạ với lịch của bạn. Bấm vào Cho phép để tiếp tục.Chọn Hoàn tất để bắt đầu sử dụng Outlook năm 2016 for Mac.

Nếu trước đây, chúng ta đã thêm một thông tin tài khoản Google vào Outlook for Mac cho bản phát hành trải nghiệm tuyệt đối được nâng cấp dành cho các tài khoản IMAP của Google thì bạn sẽ cần đăng nhập bởi trình ưng chuẩn để kết nối với tài khoản của mình.

Chọn Đăng nhập vào Google.Chọn tài khoản.Bạn sẽ tiến hành yêu cầu chất nhận được Outlook truy hỏi nhập thư, danh bạ với lịch của mình. Chọn Cho phép.Bạn sẽ tiến hành yêu cầu quay lại Outlook. Chọn Cho phép.Chọn Hoàn tất để bước đầu sử dụng Outlook 2016 for Mac.

Chọn Công cụ > Tài khoản.

Chọn thông tin tài khoản email bạn muốn thay đổi.Cập nhật diễn đạt tài khoản, thông tin cá nhân, tên người dùng và mật khẩu của doanh nghiệp hoặc các thiết lập khác, tùy trực thuộc vào loại tài khoản bạn sẽ chỉnh sửa.Khi hoàn tất các phiên bản cập nhật, chọn OK.

Sau khi bạn tùy chỉnh thiết lập tài khoản đầu tiên, hãy làm cho theo các bước sau để thêm tất cả các tài khoản email tiếp theo.

Chọn Công cụ > Tài khoản.Bấm vào dấu cộng (+) > Tài khoản Mới.Nhập add email cho tài khoản đó.Thực hiện nay theo lời đề cập để hoàn tất tùy chỉnh tài khoản.

Xác thực nhị bước là 1 trong lớp bảo mật bổ sung cập nhật cho tài khoản của bạn. Các lần bạn đăng nhập vào tài khoản Gmail của bản thân từ một sản phẩm công nghệ mới, các bạn sẽ nhận được một mã áp dụng một lần trên năng lượng điện thoại. Nhập mã này để ngừng quá trình đăng nhập.

Đi tới Gmail từ trình săn sóc của bạn, rồi chọn biểu tượng Google apps vào góc bên trên bên nên của màn hình.

*
Chọn Tài khoản Của tôi. Bên dưới Đăng nhập & bảo mật, chọn Đăng nhập vào Google.
*
Chọn Xác minh 2 bước, rồi tuân theo lời nhắc.
Đi cho tới website Apple ID từ trình chu đáo của bạn, rồi nhập táo bị cắn dở ID với mật khẩu của mình.Nếu bạn đã bật xác xắn hai bước, bạn sẽ nhận được mã trên trong số những thiết bị của mình. Nhập mã này để tiếp tục. Nếu như không, hãy bật bảo đảm hai bước.
*
Trong mục Bảo mật, bên dưới MẬT KHẨU DÀNH RIÊNG đến ỨNG DỤNG, chọn Tạo Mật khẩu…Nhập tên mang lại mật khẩu của bạn, như Outlook, rồi chọn Tạo.Apple sẽ hiển thị mật khẩu ứng dụng cho bạn. Hãy đánh dấu mật khẩu này (không bao gồm dấu cách) với sử dụng tin tức này làm cho mật khẩu lúc thêm một tài khoản mới vào Outlook.
*


Chuyên mục: Domain Hosting