Thêm doanh nghiệp vào google map

     

Ti sao cần đưa địa điểm Doanh nghip lên Google Maps?

Việc gửi doanh nghiệp của chúng ta lên trang trước tiên của Google hoàn toàn có thể tăng lưu lượt truy cập vào trang web, nhưng câu hỏi đưa địa điểm doanh nghiệp lên Google Maps hoàn toàn có thể tăng lưu lượng truy vấn đến cửa hàng của bạn. Khi bạn đưa doanh nghiệp của mình lên Google Maps, bạn đang mở mặt đường cho kĩ năng tiếp cận yêu quý hiệu bự hơn. Những người tiêu dùng đang tìm kiếm kiếm, ví dụ như cà phê, trong khu vực địa phương của mình sẽ mở Google Maps nhằm tìm kiếm và phát hiển thị rằng doanh nghiệp của khách hàng (quán cà phê) chỉ giải pháp vị trí của họ vài phút. Không cần làm gì cả, các bạn vừa đã có được một quý khách mới!

Truy cập vào bạn dạng đồ của Google cũng rất có thể tăng lưu lượt truy vấn vào trang web vì danh sách bản đồ có chứa trang web của bạn.

Bạn đang xem: Thêm doanh nghiệp vào google map

Tên doanh nghiệp của doanh nghiệp càng xuất hiện tiện lợi và liên tiếp trên Google Maps, một mối cung cấp thông tin đáng tin cậy khi người dùng nhìn thấy, vẫn càng có khá nhiều người bước đầu tìm đến. Ngay cả khi bạn không sở hữu một shop thực, các bạn vẫn hoàn toàn có thể hưởng lợi từ sự hiển thị cơ mà Google Maps cung cấp.

*
Cách đưa địa điểm doanh nghiệp lên google maps

3 bước để đưa địa điểm doanh nghiệp lên Google Maps

Bây giờ bạn cũng có thể nói, “Được rồi, hãy làm thôi. Mang đến tôi biết cách đưa vị trí doanh nghiệp lên Google maps. ” shop chúng tôi đã đảm bảo bạn. Công ty chúng tôi đã phác hoạ thảo tiến trình — nhân tiện, là MIỄN PHÍ — trong lí giải từng bước, dễ làm theo này. Đây là phiên bạn dạng ngắn, được liệt kê. Bên dưới đây, bọn họ sẽ đi sâu hơn mang lại từng bước.

Kiểm tra xem công ty lớn đã được liệt kê lên google maps chưaNếu các bạn không được liệt kê, bắt đầu cách đưa vị trí doanh nghiệp lên Google MapsXác thừa nhận danh sách của chúng ta thông qua Google doanh nghiệp lớn của tôi

Dưới trên đây là công việc được trình bày cụ thể hơn.

*
Đề xuất sửa đổi map

1. Kiểm tra xem công ty lớn đã được liệt kê lên google maps chưa

Truy cập vào webite của Maps theo showroom https://www.google.com/maps. Hoặc phầm mềm Google maps trên năng lượng điện thoại. Search kiếm doanh nghiệp của chúng ta trên Google Maps. Ví như nó xuất hiện, điều này tức là doanh nghiệp của chúng ta đã được liệt kê.

Lưu ý: công ty lớn của chúng ta cũng có thể xuất hiện tại trên Maps nhưng mà không phải lúc nào cũng xuất hiện thêm trong các tác dụng tìm kiếm của google.

2. Nếu bn chưđược lit kê  To mđịđim công ty lên google maps

Cách đưa vị trí doanh nghiệp lên google maps thứ nhất bạn hãy nhấp vào lời nói hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Thêm vị trí bị thiếu

Cung cung cấp tên, showroom và hạng mục của bạn. Lựa chọn danh mục của khách hàng rất quan trọng vì nó cho phép doanh nghiệp của chúng ta hiển thị trong hiệu quả cho những từ khóa search kiếm không bên trong tên doanh nghiệp của doanh nghiệp (như “sửa trị thiết bị”). Đây là hầu hết tìm kiếm sẽ được tiến hành bởi người tiêu dùng rất tiềm năng!

Trong hộp danh mục, các bạn sẽ thấy một vỏ hộp thả xuống với các danh mục phổ biến, nhưng bạn có thể bắt đầu nhập (các) tự khóa ngành của mình để xem những danh mục cân xứng nhất.

Hãy chắc chắn rằng rằng tên showroom của bạn tuân theo hiệ tượng nhập showroom của google.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Tường Lửa Trong Win 7, 8/8, Cách Tắt Tường Lửa Trong Windows 7

3. Hãy xác nhn danh sách Google ca bn

Việc thêm doanh nghiệp của chúng ta làm địa điểm sẽ chuyển doanh nghiệp lên Google Maps, nhưng điều đó không đảm bảo bạn sẽ xếp hạng trên top google Maps. Để xếp hạng cho các tìm tìm có tương quan đến doanh nghiệp của người tiêu dùng (và có được khách hàng mới ), bạn cần tối ưu hóa danh sách của mình. Điều này yêu ước gửi thông tin đúng chuẩn và cập nhật thông tin khi cần thiết , vấn đề này yêu cầu các bạn phải bao gồm quyền sở hữu so với danh sách của mình.

Bất kỳ ai ai cũng có thể thêm địa điểm (đó là vì sao tại sao doanh nghiệp của bạn có thể hiển thị trên google Maps ngay cả khi chính chúng ta chưa thêm địa điểm.) Để hoàn toàn có thể thêm và cập nhật thông tin của mình, các bạn cần xác nhận list của mình .

Để xác nhận danh sách của bạn, hãy nhấp vào “Xác nhận doanh nghiệp lớn này” khi bạn đã thêm doanh nghiệp của chính bản thân mình làm địa điểm.

Sau khi bạn đã điền toàn bộ thông tin của bản thân mình và chọn các loại doanh nghiệp, Google đang xác minh add doanh nghiệp của bạn bằng cách gửi bưu thiếp mang lại bạn.

*
Điền tên, địa chỉ, danh mục, số smartphone và trang web

Bưu thiếp này được ghi mã sạc pin xác minh, sau đó các bạn sẽ nhập mã này trực tuyến để trả tất việc xác minh. Xác minh qua điện thoại, xác minh e-mail và xác minh ngay thức thì vẫn tồn tại mà lại chỉ khả dụng cho một số doanh nghiệp. Đây là trang của Google về bài toán xác minh list doanh nghiệp của bạn.

Trong mail cơ mà Google giữ hộ cho bạn sẽ có hướng dẫn kích hoạt, bạn chỉ việc truy cập vào liên kết trong mail đó với điền mã. Chăm chú là bạn phải truy vấn đúng vào tin nhắn đã đăng ký khi điền code.

Trên đây là cục bộ những thông tin về cách đưa địa điểm công ty lớn lên Google Maps. Bạn triển khai theo những cách mà GMD cung cấp cho trong nội dung bài viết là đã tất cả thể tạo địa điểm doanh nghiệp trên Google Maps cùng tiến hành kinh doanh tiếp cận tới quý khách hàng nhanh duy nhất rồi.

Tiếp theo là ngóng Google giữ hộ thư về địa chỉ (đã đk ở trên) để đưa mã code và xác minh Google Doanh Nghiệp. Nhưng mà nếu ngôi trường hợp đang quá 14 ngày tuy nhiên vẫn chưa nhận được thư xác minh thì xử lý như thế nào? Hãy contact ngay cùng với googlemapgmd trên đây để xác minh Google doanh nghiệp một cách chắc chắn rằng nhất.

Cách đưa vị trí doanh nghiệp lên Google Maps chỉ nên bước trước tiên trong việc marketing tới người sử dụng biết mang đến vị trí của bạn. Truy cập trang của shop chúng tôi về bí quyết xếp hạng cao hơn nữa trên Google Maps để doanh nghiệp của công ty hiển thị cao hơn cho các tìm kiếm có liên quan.


Chuyên mục: Domain Hosting