Thêm địa điểm trên google map

     

Thêm một địa điểm, vị trí vào vào Google Maps để giúp người không giống tìm kiếm dễ hơn và đặc biệt là bạn có thể thêm những vị trí mình thương mến vào phiên bản đồ nhằm tìm đường đi nhanh chóng.

Bạn đang xem: Thêm địa điểm trên google map

Google Maps – Dịch vụ bản đồ được nhiều người thực hiện nhất trên thế giới bây giờ đã cho phép người sử dụng thêm địa điểm, địa điểm một biện pháp nhanh chóng. Trước đây, Google Maps chỉ chất nhận được các tài khoản được cung cấp quyền, thông tin tài khoản cấp cao mới hoàn toàn có thể thêm các địa điểm, địa điểm vào trong bản đồ của mình. Tuy nhiên, biện pháp làm trên để cho Google tích lũy dữ liệu dài lâu và thời gian hoàn thiện phiên bản đồ lâu năm hơn. Để giải quyết và xử lý vấn đề đó, Google cho phép người sử dụng cá thể có thể thoải mái thêm địa điểm, địa chỉ vào Google Maps để giao hàng các công việc khác nhau.

1. Biện pháp thêm địa điểm vào Google Maps trên điện thoại

Bước 1: bạn hãy mở áp dụng Google Maps trên điện thoại thông minh Android, IOS, iPad…

Bước 2: Trong ứng dụng Google Maps, bạn nên chọn Đóng góp để ban đầu thêm địa điểm bảo phiên bản đồ.

Bước 3: trong mục Đóng góp, chúng ta chọn mục Thêm địa điểm và triển khai điền tương đối đầy đủ các thông tin mà Google yêu thương cầu.

Bước 4: Trong quy trình điền thông tin, bạn phải điền đúng chuẩn các nội dung, nếu như bạn điền không nên thì yêu cầu của các bạn sẽ không được chấp nhận.

Nếu như Google Maps không định vị được đúng đắn tọa độ nơi bạn có nhu cầu thêm, bạn hãy nhấn vào phiên bản đồ và di chuyển điểm mũi tên đỏ sao cho đúng chuẩn nhất.

Bước 5: Khi đã điền đầy đủ các thông tin, bạn hãy nhấn Gửi để hoàn tất.

Bước 6: Sau khi chúng ta gửi ngôn từ cho Google duyệt, khối hệ thống sẽ gửi thư về email và các bạn hãy mở nhằm xem câu chữ thư.

Xem thêm: Cách Up Video Lên Youtube Bang Dien Thoai, Cách Up Video Lên Youtube Bằng Điện Thoại Android

Theo như share của Google thì sau thời điểm thêm địa điểm, họ đang mất tời 24h làm việc để thay đổi trên phiên bản đồ. Bạn có nhu cầu kiểm tra lại vị trí thì nên chọn Xem nội dung chuyển đổi của bạn.

Bước 7: hệ thống sẽ auto chuyển các bạn đến địa chỉ mà bạn mới thêm trên bản đồ Google Maps.

2. Biện pháp thêm vị trí vào Google Maps trên sản phẩm tính

Trên máy tính, bạn cũng có thể thêm địa điểm vào Google Maps một cách nhanh chóng thông qua căn nguyên website.

Bước 1: bạn hãy truy cập Google Maps.

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy mở Tùy lựa chọn => Thêm địa điểm bị thiếu để bước đầu thêm địa điểm vào Google Maps.

Bước 3: Để thêm được một địa điểm vào Google Maps, các bạn sẽ phải điền tương đối đầy đủ các thông tin mà khối hệ thống yêu cầu. Trong quy trình điền, các bạn hãy kiểm tra sao để cho các thông tin đúng chuẩn nhất tất cả thể.

Đối với phần vị trí, chúng ta phải điền nuốm thể, rõ ràng, nếu gồm tầng thì đề nghị ghi cả tầng để tránh bị nhầm lẫn với các địa điểm khác.

Bước 4: Nếu địa điểm thêm vào đã có sử dụng sẽ ảnh hưởng cảnh báo trùng lặp, đối với những vị trí mới không được thêm thì chúng ta có thể thêm thoải mái.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn chúng ta cách thêm địa điểm, vị trí vào trong phiên bản đồ Google Maps. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!


Chuyên mục: Domain Hosting