Print server là gì? hướng dẫn cài đặt và fix lỗi print server error

     

Nếu đang làm trong ngành công nghiệp in ấn giỏi chỉ dễ dàng là sử dụng máy in cá nhân, nhưng chắc hẳn chắn bạn sẽ không tránh khỏi mọi lỗi dịch vụ, lỗi in trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đang đang gặp gỡ vấn đề thứ bị lỗi the print server is down. Kiểm tra the print server và do dự phải fix như thế nào thì đừng nên bỏ dở những tin tức mà bài viết dưới đây cung cấp.

Bạn đang xem: Print server là gì? hướng dẫn cài đặt và fix lỗi print server error

Print hệ thống là gì

Đây là 1 phần mềm ứng dụng chuyên sử dụng trong in ấn, hoặc cũng hoàn toàn có thể là một vật dụng mạng hay máy vi tính dùng để cai quản các yêu ước in ấn, cũng tương tự thông báo trạng thái đợi lệnh in đến với người tiêu dùng cuối và tín đồ quản trị mạng.

Hầu hết tại các công ty hay công ty in ấn lớn, một lắp thêm tính chuyên được sự dụng duy nhất sẽ được sử dụng làm cho print hệ thống với khả năng làm chủ hàng trăm sản phẩm công nghệ in không giống nhau. Với những tổ chức nhỏ tuổi hơn thì print server hay là lắp thêm mạng kích thước nhỏ có chức năng tương từ bỏ như đồ vật print server chuyên sử dụng hay một board plug-in siêng dụng. Print server đóng vai trò giải phóng không gian đĩa được phép dùng cho các máy vi tính của doanh nghiệp.

*

Print server không dây là hệ thống làm chủ các yêu ước in không phải đến một trang bị tính chuyên dụng để làm máy chủ. Cùng với print hệ thống không dây, tổ chức dễ dàng đặt nó ở bất kể vị trí nào dễ dàng nhất. Đồng thời, tất cả các nhân viên cấp dưới dùng thứ tính cá nhân đều được phép chia sẻ máy in đầy đủ lúc.

Print server có khả năng kết nối thứ in với máy tính, hỗ trợ các dữ liệu, cho phép chia sẻ một cách gấp rút với kĩ năng bảo mật cao. Đặc biệt, kích thước cũng giống như trọng lượng của bọn chúng vô thuộc nhỏ, không còn chiếm nhiều không gian diện tích cần được không hề ít doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.

Xem thêm: Tự Thiết Kế Web Bằng Wordpress, Hướng Dẫn Tạo Website Bằng Wordpress 2021

Khắc phục lỗi The print vps is down. Kiểm tra the print server

Lỗi The print hệ thống is down. Check the print server là dạng lỗi offline trang bị in không thể hiếm gặp mặt và trả toàn có thể xử lý theo hướng dẫn bên dưới đây.

Với vì sao do Driver bị lỗi, bạn phải gỡ quăng quật Driver cũ, update Driver mới nhất cho sản phẩm công nghệ tính. Tất nhiên, Driver đề nghị tương ưng ý với Driver của sản phẩm in.
*
Kiểm tra kết nối giữa trang bị in với gai cáp usb, trường hợp độ nhiều năm của sợi cáp usb mập tín hiệu kết nối không tốt, hay unique đầu cổng usb không xuất sắc làm đến độ tiếp xúc lắp thêm in với cáp không tiếp tục xảy ra lắp thêm in bị offline.Máy in kết nối sang 1 máy trung gian ( thứ server) trong trường phù hợp này bọn họ phải bảo đảm sự kết nối tiếp nối giữa hai laptop với nhau.Việc máy tính bị Virus, phần mềm ô nhiễm xâm nhập cũng có thể là nguyên nhân dẫn mang lại lỗi The print hệ thống is down. Check the print server nên các bạn buộc phải tải về các phần mềm diệt virus và gia tăng khả năng bảo đảm dữ liệu, bảo đảm an toàn máy xuất sắc hơn.
*

Nếu sau khi thực hiện thử hết các biện pháp trên nhưng máy vẫn thường xuyên báo lỗi The print vps is down. Check the print server thì nhiều vô kể khả năng đó là lỗi nghiêm trọng hơn đa số gì bạn tưởng. Và bạn cần triển khai theo công việc hướng dẫn đấu để fix lỗi.

Tắt tường lửa thiết bị Print server, hoặc Allow Printing sharing lên.Đảm bảo Driver sẽ được cập nhật và trọn vẹn tương thích hợp với trang bị in.Tại hạng mục Share set nội dung for everyone hay local account chỉ định của dòng sản phẩm Print server, nếu khách hàng đang setting là Everyone thì không sự việc gì. Nhưng lại nếu sử dụng local tài khoản thì trên thiết bị client nên tạo username tương ứng (cùng password), hoặc khi kết nối nếu bị hỏi username thì khai user theo cú pháp ABCusername (ABC là tên của print server). Cách dễ nhất là sinh sản username trùng rồi log vào để connect.

Thực tế, The print server is down. Check the print server chưa phải một lỗi quá nguy hại và quan yếu xử lý đề xuất bạn đừng nên quá lo ngại khi trang bị hiện lên lỗi này. Hãy áp dụng những lí giải trên nhằm sửa lỗi thành công bạn nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting