They, vietnamese

     

“Tôi ao ước dịch giờ đồng hồ Anh quý phái tiếng Việt mà lừng chừng dùng ứng dụng nào vừa chuẩn, vừa cấp tốc lại miễn phí.” Đây là “nỗi niềm chung” của đa số người học tập tiếng Anh ở bất kỳ trình độ nào. Nếu như bạn cũng đều có cùng nỗi băn khoăn trên, hãy xem thêm ngay đứng top 15 phần mềm dịch giờ Anh sang trọng tiếng Việt trong bài viết dưới đây. Hầu hết các ứng dụng này đáp ứng cho chính mình đủ những tiêu chí: miễn phí, 1-1 giản, tốc độ, chuẩn chỉnh xác và đặc biệt quan trọng có tính ứng dụng cao. Thuộc jdomain.vn tìm hiểu rõ hơn nhé!

1. Google Translate (Google Dịch)

Google Dịch là chiếc tên rất gần gũi mà ngẫu nhiên ai trong bọn họ cũng đã từng nghe qua, nghĩ mang đến và sử dụng, thậm chí đây còn là việc lựa chọn hàng đầu của những người mong muốn dịch tiếng Anh sang tiếng Việt trong thời gian ngắn.

Bạn đang xem: They, vietnamese

Google Dịch được ưa chuộng bởi năng lực dịch nhanh và chuẩn chỉnh hàng trăm ngữ điệu khác nhau, giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng chất lượng dịch thuật ngày 1 cải thiện. Hãy cùng jdomain.vn điểm qua một số trong những tính năng cơ bạn dạng và nâng cao của Google Dịch nhé!

Tính năng cơ bản:

Số lượng ngôn ngữ có thể dịchTrên 100 ngôn từ (2 chiều)
Dạng thông tin rất có thể dịch– Văn bản (từ, nhiều từ, câu, đoạn văn, trang web,…)– Hình ảnh– Giọng nói– những cuộc hội thoại– Chữ viết tay
Nền tảng/ thiết bị sử dụng– trang web Google Dịch – Android– iOS
Một số tuấn kiệt cơ phiên bản của Google Dịch

Tính năng nâng cao:

Dịch cấp tốc qua camera: Bạn chỉ việc hướng camera vào văn phiên bản cần dịch, thời gian này, Google Dịch vẫn tự nhận diện, đối chiếu và giới thiệu cho bạn bản dịch chuẩn nhất có thể.Sử dụng nước ngoài tuyến: nếu như tải phần mềm về máy, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể sử dụng mà không phải Internet.Thuật toán dịch đáng tin cậy: Thuật toán của Google Dịch cũng khá được sử dụng trong phần lớn mềm dịch thuật khác.

Cùng jdomain.vn xem thêm cách thiết lập và sử dụng Google Dịch trong video dưới phía trên để xem ứng dụng này có phù hợp với điều mà nhiều người đang tìm kiếm không nhé!


Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Google Dịch
*
Phần mượt dịch giờ Anh lịch sự tiếng Việt chuẩn & sớm nhất có thể – Google Dịch

2. VIKI Translator

VIKI Translator là ứng dụng dịch giờ đồng hồ Anh quý phái tiếng Việt tiếp theo mà jdomain.vn muốn reviews đến bạn.

VIKI Translator bao gồm giao diện đối kháng giản, dễ cần sử dụng với 100% ngữ điệu trên web là giờ đồng hồ Việt. Chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tự mình tra từ giờ đồng hồ Anh dễ ợt mà không lo chạm chán khó khăn trong việc hiểu cùng sử dụng những tính năng của phần mềm. Ngoài ra, điều này còn làm bạn khai quật tối đa những tính năng khác, trường đoản cú đó cải thiện kỹ năng giờ đồng hồ Anh tốt hơn.

Tính năng cơ bản:

Số lượng ngôn ngữ hoàn toàn có thể dịchTiếng Anh – giờ Việt (2 chiều)
Dạng thông tin hoàn toàn có thể dịchVăn bản (từ, cụm từ, câu, đoạn văn,…)
Nền tảng/ vật dụng sử dụng– trang web VIKI Translator – Android
Một số tuấn kiệt cơ phiên bản của VIKI Translator

Tính năng nâng cao:

Giữ nguyên định dạng của văn bạn dạng gốc sau thời điểm dịch (font chữ, kích thước, căn lề,…).Dịch văn phiên bản theo văn cảnh phù hợp.Phân tích từng trường đoản cú được dịch vào văn phiên bản (ý nghĩa, phân phát âm, ví dụ,…).

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo cụ thể cách thiết lập và sử dụng phần mềm VIKI Translator trong đoạn clip ngắn bên dưới đây:


Hướng dẫn setup và sử dụng VIKI Translator
*
Phần mượt dịch tiếng Anh lịch sự tiếng Việt VIKI Translator

3. Naver Papago

Phần mềm dịch thuật tiếp theo sau mà jdomain.vn muốn reviews đến bạn đó là Papago. Papago thuộc sở hữu của tập đoàn lớn Naver – Hàn Quốc. Tuy nhiên còn khá mới lạ với đa số chúng ta, song đây lại là phần mềm thân thuộc và “xịn sò” của không ít bạn fan Hàn học tiếng Anh.

Tính năng cơ bản:

Số lượng ngôn ngữ rất có thể dịch15 ngôn từ (2 chiều)
Dạng thông tin hoàn toàn có thể dịch– Văn phiên bản (từ, các từ, câu, đoạn văn, trang web…)– giọng nói (cả phái nam lẫn nữ)– Đoạn hội thoại– Chữ viết tay (đặc biệt là chữ của bạn Đông Á)
Nền tảng/ đồ vật sử dụng– trang web Naver Papago – Android– iOS
Một số nhân kiệt cơ bản của Naver Papago

Tính năng nâng cao:

Bật – tắt kính ngữ.Đánh vết văn bản.Lưu lại kế hoạch sử, danh sách yêu thích.
*
Phần mềm dịch tiếng Anh lịch sự tiếng Việt Naver Papago rất được quan tâm bên Hàn

4. Yandex Translate

Yandex Translate là ứng dụng dịch thuật được đánh giá cao với nhiều tính năng tiện thể lợi cung ứng người học tập tiếng Anh tối đa trong quy trình sử dụng.

Tính năng cơ bản:

Số lượng ngôn ngữ rất có thể dịchTrên 90 ngữ điệu (2 chiều)
Dạng thông tin hoàn toàn có thể dịch– Văn phiên bản (từ, nhiều từ, câu, đoạn văn, trang web…) (toàn bộ ngôn ngữ trên phần mềm)– Hình ảnh (với một số ngôn ngữ tốt nhất định)– các giọng nói (với một trong những ngôn ngữ độc nhất vô nhị định)– Đoạn hội thoại (với một trong những ngôn ngữ tốt nhất định)
Nền tảng/ thiết bị sử dụng– trang web Yandex Translate – Android– iOS
Một số khả năng cơ bản của Yandex Translate

Tính năng nâng cao:

Kết nối với những tài khoản social của bạn: chúng ta cũng có thể trò chuyện với những bạn làm việc tiếng Anh khác để học hỏi, share và cùng nhau rèn luyện hiệu quả.Sưu tầm cụm từ.Từ điển tích hợp sẵn.Một số gói ngôn ngữ ngoại tuyến.Lưu trữ phiên bản dịch vào mục yêu thích.
*
Phần mềm dịch thuật Yander Translation có khá nhiều tính năng bổ sung cập nhật thêm so với app khác

5. Microsoft Translator

Microsoft Translator là ứng dụng dịch giờ đồng hồ Anh lịch sự tiếng Việt tiếp theo sau mà chúng ta không thể vứt qua. Phần mềm này được cải cách và phát triển bởi Microsoft, trong những tập đoàn technology lớn nhất trên quả đât hiện nay. Một vài tính năng khá nổi bật giúp Microsoft Translator được ái mộ gồm:

Tính năng cơ bản:

Số lượng ngôn ngữ rất có thể dịchTrên 60 ngữ điệu (2 chiều)
Dạng thông tin có thể dịch– Văn bạn dạng (từ, cụm từ, câu, đoạn văn,…)– Hình ảnh– Giọng nói– Đoạn hội thoại
Nền tảng/ sản phẩm sử dụng– website Microsoft Translator – Android– iOS
Một số chức năng cơ phiên bản của Microsoft Translator

Tính năng nâng cao:

Tích phù hợp với nhiều vận dụng khác, trong những số đó có Microsoft Office: bạn cũng có thể dịch thuật nhanh bằng Microsoft Translator trong khi sử dụng những ứng dụng được tích hợp.Trò chuyện: cho phép bạn chuyện trò với một hay nhiều người dân (tối nhiều 100 người) sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn vừa mới được học giờ Anh hiệu quả, vừa rất có thể giao lưu kết bạn với những bạn học khác trên thế giới.Chia sẻ bản dịch với các ứng dụng khác.

Cùng tìm hiểu thêm cách dùng phần mềm Microsoft Translator qua video clip ngắn tiếp sau đây nhé!


Cách dùng ứng dụng dịch thuật Microsoft Translator
*
Phần mềm Microsoft Translator có thể tích đúng theo vào các công nắm khác của Microsoft cùng giúp vấn đề dịch thuật được tối ưu hơn

6. Vdict

VDict cùng là một trong “cuốn” tự điển online quality mà jdomain.vn muốn reviews đến bạn. Với các tính năng được thiết lập sẵn trọn vẹn bằng giờ đồng hồ Việt, bạn cũng có thể tự học ngoại ngữ với trường đoản cú điển VDict một phương pháp dễ dàng, tác dụng và nhân tiện lợi.

Cùng điểm qua một số trong những tính năng trông rất nổi bật của VDict nhé!

Tính năng cơ bản:

Số lượng ngôn ngữ hoàn toàn có thể dịchKhoảng 9 ngữ điệu (được phân thành 9 bộ từ điển)
Dạng thông tin hoàn toàn có thể dịchVăn phiên bản (từ, các từ, câu, đoạn văn tối đa 200 từ,…)
Nền tảng/ sản phẩm công nghệ sử dụng– trang web VDict– Android– iOS
Một số nhân tài cơ phiên bản của VDict

Tính năng nâng cao:

Hiển thị các kết quả khác liên quan đến từ được tra: trường đoản cú đồng nghĩa, trường đoản cú đồng âm, từ tất cả chứa tự được tra,…Tính năng VDict Bookmarklet: có thể cài để lên trình duyệt để bạn thuận lợi tra từ bỏ khi sẽ ở bất kỳ trang website nào.Gợi ý các từ giống độc nhất vô nhị với từ bỏ mà các bạn không thể tra cứu thấy.Tự dìm diện ngữ điệu (tiếng Anh/ tiếng Việt).
*
Vdict là 1 giữa những từ điển dịch từ giờ Anh thanh lịch tiếng Việt chuẩn chỉnh nhất mà bạn nên tham khảo

7. Translate

Phần mượt dịch tiếng Anh quý phái tiếng Việt Translate là phần mềm miễn phí tiếp sau mà bạn cũng có thể tham khảo. đồ họa của Translate khá dễ dàng nhưng lại tích thích hợp vô số tính năng, app giúp quá trình tra từ, dịch thuật của bạn trở yêu cầu dễ dàng, tác dụng hơn. Cùng mày mò một số khả năng của Translate ngay lập tức sau đây:

Tính năng cơ bản:

Số lượng ngôn ngữ rất có thể dịchTrên 94 ngôn từ (2 chiều)
Dạng thông tin hoàn toàn có thể dịch– Văn bản (từ, các từ, câu, đoạn văn,…)– Hình ảnh– Giọng nói– Đoạn hội thoại
Nền tảng/ trang bị sử dụng– website Translate – Android
Một số anh tài cơ bạn dạng của Translate

Tính năng nâng cao:

Xuất âm thanh.Tự nhận diện ngôn ngữ.

Xem thêm: Youtube Đã Xảy Ra Sự Cố Khi Phát


*
Phần mềm Translate cùng với giao diện đơn giản, ai ai cũng có thể mau lẹ dịch từ giờ Anh sang tiếng Việt một cách chuẩn nhất

8. SayHi

Phần mềm dịch tiếng Anh thanh lịch tiếng Việt SayHi là sự kết hợp của technology dịch Microsoft cùng một loại technology nhận diện tiếng nói khác, từ đó là đồ họa siêu dễ dàng và dễ dàng dùng. Với đầy đủ đặc tính này, SayHi được đánh giá công thế dịch thuật xuất xắc vời, đặc biệt quan trọng trong hồ hết trường vừa lòng khẩn cấp yêu cầu một phiên bản dịch nhanh lẹ và chuẩn xác.

Tính năng cơ bản:

Số lượng ngôn ngữ rất có thể dịchTrên 100 ngôn ngữ (2 chiều)
Dạng thông tin rất có thể dịch– Giọng nói– Cuộc hội thoại
Nền tảng/ vật dụng sử dụng– Android– iOS
Một số tính năng cơ bản của SayHi

Tính năng nâng cao:

Công nghệ nhấn diện giọng nói, thuận tiện kích hoạt mau lẹ khi cần.Cho phép các bạn lựa chọn giọng nam/ phụ nữ và tốc độ nói lúc đọc phiên bản dịch.
*
SayHi nhấn diện được giọng nói tác dụng và giúp đỡ bạn dịch từ giờ Anh thanh lịch tiếng Việt dễ dàng dàng

9. English lớn Vietnamese Translation

English to lớn Vietnamese Translation không chỉ có là phần mềm dịch Anh Việt thường thì mà còn là một sự kết hợp của các technology dịch ngôn ngữ chất lượng trên Internet, qua đó mang đến cho chính mình những phiên bản dịch nhanh lẹ và chuẩn chỉnh xác nhất. Cùng jdomain.vn phân tích một vài tính năng của ứng dụng này nhé!

Tính năng cơ bản:

Số lượng ngôn ngữ hoàn toàn có thể dịchTiếng Anh – tiếng Việt (2 chiều)
Dạng thông tin hoàn toàn có thể dịchVăn bản (từ, các từ, câu, đoạn văn, trang web, email, nội dung chat,…)
Nền tảng/ trang bị sử dụngWebsite English khổng lồ Vietnamese Translation 
Một số nhân kiệt cơ bạn dạng của English lớn Vietnamese Translation

Tính năng nâng cao: Dịch liền kề nghĩa, chuẩn chỉnh xác và cân xứng với ngữ cảnh.


*
Website English khổng lồ Vietnamese translator khiến cho bạn dịch thuật từ tiếng Anh qua tiếng Việt chuẩn chỉnh nhất

10. Cambridge Dictionary

Cambridge Dictionary là tự điển chính thống quốc tế trước tiên có tuấn kiệt dịch Anh -> Việt (một chiều). Xét về chất lượng dịch thuật, trường đoản cú điển Cambridge có độ đúng mực cao và được tin dùng vì chưng nhiều chuyên viên trong giới học tập thuật.

Các công dụng của Cambridge Dictionary khá đa dạng, cầm cố thể:

Tính năng cơ bản:

Số lượng ngôn ngữ hoàn toàn có thể dịchKhoảng 22 – 23 ngôn ngữ, trong đó:– 8 ngôn ngữ: 2 chiều– 13-14 ngôn ngữ: 1 chiều
Dạng thông tin có thể dịchVăn phiên bản (từ, nhiều từ, câu, đoạn văn,…)
Nền tảng/ sản phẩm sử dụngWebsite English to lớn Cambridge Dictionary
Một số nhân tài cơ bạn dạng của Cambridge Dictionary

Tính năng nâng cao:

Dịch Anh – Anh: được cho phép bạn mở rộng vốn trường đoản cú vựng và nâng cấp trình độ tiếng Anh của bản thân.Phân tích từ: Cung cấp cho chính mình nghĩa của từ, loại từ, phiên âm, biện pháp phát âm theo giọng Anh – Anh, Anh – Mỹ,…Phân tích trường đoản cú theo từng ngữ cảnh cụ thể (trang trọng hoặc ko trang trọng,…).
*
Cambridge Dictionary là trường đoản cú điển chính thống đầu tiên có chức năng dịch thuật

11. Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là một trong “cuốn” từ bỏ điển trực con đường Anh – Anh đạt chuẩn chỉnh Oxford có thể chấp nhận được bạn học tập tiếng Anh tất cả quy tắc và đúng chuẩn hơn. Mặc dù kho từ vựng của Oxford Dictionary khá unique và to con với hơn 350.000 từ được update thường xuyên, đưa ra tiết, song bạn chỉ rất có thể tra từ/ cụm từ bởi phần mềm này chưa tồn tại tính năng dịch câu, đoạn văn hay các dạng thông tin khác.

So cùng với Cambridge Dictionary, những tính năng của từ điển Oxford không đa dạng chủng loại bằng. Nói bí quyết khác, trên đây chỉ đơn thuần là 1 trong những cuốn từ bỏ điển nhưng mà thôi!

Tính năng cơ bản:

Số lượng ngôn ngữ có thể dịchTiếng Anh – giờ Anh
Dạng thông tin có thể dịchVăn bạn dạng (từ, các từ)
Nền tảng/ lắp thêm sử dụng– trang web English lớn Oxford Dictionary– Android– iOS
Một số nhân kiệt cơ bản của Oxford Dictionary

Tính năng nâng cao:

Dự đoán từ nhiều người đang tra: tác dụng này giúp đỡ bạn tra từ mau lẹ và dễ dàng hơn. Chỉ cần bạn gõ vài ba chữ vào từ phải tìm vào thanh kiếm tìm kiếm, Oxford Dictionary sẽ tự động hoàn chỉnh tự và giới thiệu một loạt gợi ý cho mình lựa chọn.Chế độ offline: cho phép bạn tra từ ngay cả khi không có kết nối Internet.Phân tích nghĩa của tự được tra cứu: Nghĩa của từ, nghĩa phụ, từ bỏ lóng, thành ngữ, từ bỏ loại,…
*
Nếu chỉ việc dịch từ/ cụm từ thì từ điển Oxford Dictionary rất rất đáng để tham khảo

Cùng jdomain.vn đọc thêm cách thực hiện từ điển Cambridge cùng Oxford trên trình thông qua web qua video clip sau:


Cách sử dụng Cambridge Dictionary và Oxford Dictionary bên trên trình chú ý web

12. QTranslate

QTranslate là phần mềm dịch thuật nhanh, chuẩn với giao diện đơn giản cùng dung tích siêu gọn nhẹ, tiện lợi cho mình trong quá trình sử dụng.

Tính năng cơ bản:

Số lượng ngôn ngữ hoàn toàn có thể dịchĐa ngữ điệu (2 chiều)
Dạng thông tin rất có thể dịchVăn phiên bản (từ, cụm từ, câu, đoạn văn,…)
Nền tảng/ thiết bị sử dụng– Windows– Android– iOS
Một số tuấn kiệt cơ phiên bản của QTranslate

Tính năng nâng cao:

Hỗ trợ các trình duyệt khác nhau như Google Chrome, Microsoft Word, Skype,…Tự cồn tích vừa lòng vào các trình chăm nom web tất cả trên thiết bị tính của người tiêu dùng sau khi bạn cài đặt.Thay cầm trực tiếp văn bản gốc bằng bản dịch.Kiểm tra lỗi bao gồm tả.Chuyển văn bạn dạng thành âm thanh.
*
QTransalte giúp đỡ bạn dịch thuật qua các ngôn ngữ khác nhau nhanh, gọn, lẹ

13. Kool Dictionary

Kool Dictionary là 1 phần mềm trường đoản cú điển đa ngôn từ với sự kết hợp của tương đối nhiều từ điển khác biệt như từ điển Oxford, Anh Việt, Pháp Việt,… tạo ra thành một kho từ vựng đa dạng chủng loại và đa chủ đề. Bên cạnh ra, hàng trăm từ vựng của Kool Dictionary cũng được cập nhật thường xuyên giúp quá trình học trường đoản cú vựng của người tiêu dùng thêm tác dụng hơn. Một trong những tính năng khá nổi bật của Kool Dictionary rất có thể kể mang đến gồm:

Tính năng cơ bản:

Số lượng ngôn ngữ rất có thể dịchĐa ngôn ngữ
Dạng thông tin hoàn toàn có thể dịchVăn phiên bản (từ, các từ,…)
Nền tảng/ trang bị sử dụngWindows
Một số công dụng cơ bản của Kool Dictionary

Tính năng nâng cao:

Phân tích trường đoản cú được tra: Nghĩa, tự loại, tự đồng nghĩa, từ bỏ trái nghĩa,…Cung cấp kiến thức không ngừng mở rộng của từ bỏ được tra: Dạng so sánh hơn, đối chiếu nhất, số nhiều, dạng thừa khứ, tương lai,…Cung cấp một trong những thành ngữ tiếng Anh phổ biến.Cho phép người tiêu dùng xây dựng cỗ từ điển của riêng rẽ mình.Tiết kiệm không gian và dung lượng trên thiết bị.
*
Kool Dictionary với nhiều tính năng mang lại lợi ích cho việc học giờ Anh cùng dịch thuật của bạn Việt

14. Babylon 10 Premium Pro

Babylon 10 Premium Pro là ứng dụng dịch thuật chuyên nghiệp hóa với nhiều phầm mềm bổ sung, cho phép bạn dịch các ngôn ngữ không giống nhau theo phần đa cách thuận lợi nhất, trong số đó có ngôn ngữ Anh – Việt. Cùng jdomain.vn tham khảo một số trong những tính năng trông rất nổi bật của ứng dụng này nhé!

Tính năng cơ bản:

Số lượng ngôn ngữ hoàn toàn có thể dịchKhoảng 77 ngữ điệu (2 chiều)
Dạng thông tin hoàn toàn có thể dịchVăn bản (từ, cụm từ, câu, đoạn văn,…)
Nền tảng/ thiết bị sử dụngWindows
Một số khả năng cơ bạn dạng của Babylon 10 Premium Pro

Tính năng nâng cao:

Tự dấn diện ngôn ngữ.Tích hợp với các tài liệu, áp dụng khác trên lắp thêm giúp bạn dễ dàng hơn trong quy trình dịch thuật.Khả năng dịch tương xứng với ngữ cảnh, văn phong bạn dạng dịch trường đoản cú nhiên.Công cụ kiểm tra ngữ pháp và bao gồm tả góp văn phiên bản dịch trông chuyên nghiệp hóa hơn.
*
Phần mượt dịch tiếng Anh sang trọng tiếng Việt Babylon 10 Premium Pro

15. Promt Master

Phần mềm dịch giờ Anh lịch sự tiếng Việt Promt Master có thiết kế đặc biệt dành cho các hoạt động chuyên nghiệp, công nghệ và giáo dục đào tạo với các tính năng đặc trưng sau:

Tính năng cơ bản:

Số lượng ngôn ngữ rất có thể dịchKhoảng 16 ngữ điệu (2 chiều)
Dạng thông tin có thể dịchVăn phiên bản (ở những định dạng khác nhau: doc, pdf, rtf, pptx, xml, html,…)
Nền tảng/ đồ vật sử dụngWindows
Một số bản lĩnh cơ bản của Promt Master

Tính năng nâng cao:

Dịch những tài liệu cùng lúc, ngày tiết kiệm thời gian cho bạn.Tra cứu cùng phân tích từng từ bỏ trong tư liệu dịch.
*
Prompt Master được thiết kế theo phong cách để cung cấp các thao tác dịch thuật siêng nghiệp, bao gồm dịch từ giờ đồng hồ Anh thanh lịch tiếng Việt

16. Tổng kết

15 ứng dụng dịch tiếng Anh sang tiếng Việt mà jdomain.vn vừa giới thiệu đến chúng ta đều là những ứng dụng miễn phí, dễ dàng dùng, nhanh lẹ và hóa học lượng. Các bạn cần tìm hiểu thêm các tuấn kiệt cơ bản, bên cạnh đó tùy vào nhu cầu bạn dạng thân, chúng ta có thể tham khảo thêm các tính năng nâng cao để lựa chọn sử dụng phần mềm phù hợp nhất.

Cùng luyện tập thêm các kiến thức giờ đồng hồ Anh tại phòng luyện thi ảo jdomain.vn chúng ta nhé! Tại thế giới đầy màu sắc của jdomain.vn, các bạn sẽ có cơ hội đoạt được các cỗ đề thi tiếng Anh tích hợp các tính năng game lôi cuốn cùng hàng trăm phần kim cương đang hóng đón. Thuộc jdomain.vn tìm hiểu ngay nhé!


Đừng quên thâm nhập ngay team Luyện Thi Cambridge & TOEFL thuộc jdomain.vn nhằm được cập nhật các kỹ năng vài tư liệu tiếng Anh mới nhất nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting