Thay Đổi tốc Độ video online miễn phí, tốt nhất, tăng tốc hoặc làm chậm video của bạn

     

Dạo vừa mới đây thì video hoạt động chậm (hay Slow Motion) đang rất được chúng ta trẻ mến mộ và chia sẻ nhiều bên trên mạng xóm hội, duy nhất là TikTok. Và để có được một đoạn clip Slow Motion như ý, chúng ta cũng có thể quay thẳng nếu năng lượng điện thoại của người tiêu dùng hỗ trợ, hay sử dụng các ứng dụng để chỉnh sửa làm chậm rì rì video, tuy nhiên thì cách tiện nghi và đơn giản và dễ dàng nhất vẫn luôn là chỉnh Slow Motion cho video online luôn luôn trên trình chuẩn y web.

Bạn đang xem: Thay Đổi tốc Độ video online miễn phí, tốt nhất, tăng tốc hoặc làm chậm video của bạn

Bạn đang xem: biến đổi tốc độ đoạn clip online

Vậy sau đây hãy cùng tìm hiểu cách tiến hành qua bài viết này.


*

Hướng dẫn cách chỉnh Slow Motion cho đoạn clip online

Có không ít trang web chất nhận được bạn chỉnh Slow Motion cho đoạn phim online, nghỉ ngơi đây chúng tôi chỉ giới thiệu và phía dẫn chi tiết một trang mà công ty chúng tôi thấy có rất nhiều tính năng cùng bối cảnh dễ áp dụng nhất, đó là trang www.kapwing.com. Tiếng bạn thao tác làm việc theo quá trình như sau:

Đầu tiên, hãy truy vấn vào tính năng biến hóa tốc độ video tại đường link: https://www.kapwing.com/tools/change-video-speed. Nhấn vào nút “Upload” để tải video bạn muốn chỉnh sửa từ máy vi tính hoặc smartphone, hoặc bạn có thể dán đường links của đoạn clip đã được đăng tải mạng vào ô “Paste a URL”.


*

Đợi đoạn clip tải lên trả tất, bạn sẽ được chuyển đến trang chủ yếu để sửa đổi video, call là Studio. Nếu bạn có nhu cầu chỉnh Slow Motion cho toàn bộ cả video, vậy thì rất solo giản chỉ cần nhấn chọn đoạn phim rồi dìm dấu “-” nhằm giảm tốc độ hoặc dấu “+” để tăng tốc. Trang kapwing này cung ứng tốc độ chậm nhất là 0,25x và nhanh nhất là 4x.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bán Áo Thun Trên Amazon Seller Central, Bán Áo Thun Toàn Cầu Với Merch By Amazon


*


*

Nhấn lựa chọn Timeline của video, rồi bạn đưa gạch trắng căn thời hạn đến đoạn cần chỉnh sửa Slow Motion, thừa nhận nút “Split” nhì lần để giảm lấy điểm đầu với điểm kết thúc.


*

Hãy nhấn chọn vào đoạn ngắn đã được bạn vừa cắt riêng ra mang đến nó sáng sủa lên, rồi dấn nút “Done” trở về trang chỉnh sửa chính.Đợi quy trình xuất đoạn phim hoàn thành, thời gian tùy theo đoạn clip bạn chỉnh sửa có dung tích lớn xuất xắc nhỏ. Cuối cùng khi có thông tin xuất đoạn phim xong, chúng ta nhấn nút “Dowload” tải đoạn clip lưu về máy. Với để clip không bị đính watermark của trang kapwing, bạn chỉ việc đăng ký một tài khoản miễn tầm giá là được.


Ngoài công dụng chỉnh sửa vận tốc của video, chúng ta cũng có thể thấy website này còn có rất nhiều tính năng chỉnh sửa clip khác như chèn chữ, chèn hình ảnh, chèn âm nhạc vào video, cắt ghép video, chỉnh cảm giác video,…


Chuyên mục: Domain Hosting