Thay đổi tên page trên facebook

     

Xu hướng bán sản phẩm trên Page hiện ni đang hot hit. Bởi vậy, thương hiệu trang page Facebook của bạn sẽ góp một phần say mê người xem. Mặc dù nhiên, với với chính sách mới năm 2022, việc đổi tên fanpage Facebook đang đặt ra nhiều vướng mắc, cực nhọc khăn. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề tương tự, tham khảo bài xích viết hướng dẫn cách đổi thương hiệu Page Facebook hối hả dễ dàng này nhé!


Mục lục bài xích viết

3 Một số câu hỏi tương quan cách đổi thương hiệu Page3.2 Phải làm thế nào nếu bạn không đổi được thương hiệu fanpage

Hướng dẫn giải pháp đổi thương hiệu page Facebook bên trên trình duyệt đồ vật tính

Hướng dẫn này thực hiện bên trên trình duyệt Google Chrome với máy tính Dell, bạn tất cả thể thực hiện tương tự bên trên macbook hoặc trình duyệt của điện thoại.

Bạn đang xem: Thay đổi tên page trên facebook

Bước 1: Vào phần Trang bên trên Facebook của bạn bằng đường dẫn sau: facebook.com/pages => Sau đó chọn Fanpage mà bạn muốn phân quyền quản trị.

*

Bước 2: Nhấp vào Chỉnh sửa Trang trong cột Quản lý Trang ở phía phía bên trái của màn hình và nhập thương hiệu mới bạn muốn chỉnh sửa.

*

Bước 3: Cuối cùng xác nhận yêu thương cầu sửa đổi là trả tất.

*

Hướng dẫn cách đổi thương hiệu page Facebook bên trên ứng dụng điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook => Chọn trang từ menu (3 dấu gạch ngang) => Sau đó chọn Fanpage mà lại bạn muốn đổi tên.

*

Bước 2: sau khi vào trang cần đổi tên, chọn Sửa trang với bấm vào phần tin tức của trang.

*

Bước 3: Nhập thương hiệu mới mà bạn muốn nỗ lực đổi.

Xem thêm: Top 3+ Cách Xóa Các File Cứng Đầu Trong Win 7 Win 10, Cách Xóa File Cứng Đầu Trong Win 7 Win 10

*

Một số câu hỏi tương quan cách đổi tên Page

Tại sao bạn ko thể đổi tên trangfage Facebook của mình

Không phải tất cả các trang Facebook đều gồm thể được chỉnh sửa bất cứ thời gian nào có một số nguyên nhân khiến bạn không thể cầm đổi tên fanpage của mình. Dưới đây, là một vài lý do:

Trang của bạn đã bị hạn chế vì vi phạm chế độ của FacebookTên fanpage gần đây đã được nắm đổi bởi bạn hoặc bởi quản trị viên khác.Bạn không tồn tại đủ quyền mục đích trên trang của bản thân để cố gắng đổi thương hiệu pageBạn sẽ ko thể nỗ lực đổi tên trên trang page của mình nếu nó nằm bên trên một trang toàn cầu

Phải làm sao nếu bạn không đổi được tên fanpage

Trường hợp 1:

Thông thường lý do chính cơ mà Facebook ko chấp thuận yêu cầu đổi tên fanpage của bạn là do tên mới trọn vẹn khác với không tương quan gì đến thương hiệu cũ. Tên. Giải pháp cho vì sao này như sau:

Đầu tiên, đổi tên fanpage thành một tên khác trong thương hiệu của fanpage facebook cũ phải tất cả ít nhất một từ trong tên của fanpage facebook cũ.Sau đó chờ duyệt thương hiệu mới thành công. Những bạn sẽ cố kỉnh thế tên fanpage facebook mới đã được duyệt bằng tên fanpage facebook mới do mình lựa chọn.Trường hợp 2:

Nếu tên fanpage facebook cũ cùng mới có liên quan đến nhau mà bạn vẫn không đổi được tên fanpage facebook Facebook thì nên thử giải pháp sau.

Trước hết, nếu bạn đợi quá thọ hơn 7 ngày cơ mà không được Facebook chấp thuận đổi tên, hãy liên hệ với team hỗ trợ của Facebook để được trợ góp về việc đổi tên, họ sẽ phản hồi những thắc mắc của bạn và sẽ tất cả thể đổi tên fanpage facebook ngay lập tức.

Ngoài ra, bạn bao gồm thể thử đổi tên fanpage facebook của bản thân vào những thời điểm không giống nhau; có rất nhiều người thực hiện thành công xuất sắc theo biện pháp này.

Nếu 2 phương pháp bên trên vẫn ko hoạt động, sung sướng thử nắm đổi danh mục trên trang của bạn (bạn bao gồm thể tra cứu thấy vào phần chỉnh sửa tin tức trang) thành Truyền thông / Tin tức hoặc Sản phẩm / Dịch vụ => nhấp vào Lưu ráng đổi như được chỉ ra mặt dưới:

*

Lưu ý:

Tên fanpage rất quan liêu trọng đối với kinh doanh online của bạn bên trên Facebook. Tuy nhiên để fanpage facebook của bạn tiếp cận được nhiều người với phát triển, mang lại nhiều thu nhập thì bạn cần chăm chú đến các khía cạnh khác như: chất lượng hình ảnh; bài bác viết; nội dung; cùng hơn hết là phần mềm quản lý fanpage.

Trong bài bác viết trên mình đã hướng dẫn các bạn giải pháp đổi tên fanpage facebook Facebook cả trên trình duyệt laptop và ứng dụng di động. Hy vọng điều này sẽ góp bạn sử dụng Facebook sở hữu lại trải nghiệm tốt nhất. Chúc bạn thực hiện thành công việc chuyển đổi thương hiệu Fanpage.


Chuyên mục: Domain Hosting