Thay đổi private network trong win 10

     

Trên Windows, khi chúng ta liên kết tới một mạng network, nó sẽ tự động được đăng kí thành một với Public (công cộng) hoặc Private (riêng rẽ tư). Mạng Private cơ bản cần sử dụng vào gia đình hoặc ban ngành, mạng Pubglic cần sử dụng mang lại đầy đủ chỗ không giống cơ mà các bạn không tin tưởng bảo mật thông tin của kết nối.

Bạn đang xem: Thay đổi private network trong win 10

hầu hết khi Windows dìm một mạng Private thành Public với ngược lại. Bạn hoàn toàn có thể đổi ngược chở lại thủ công bằng tay nhằm không share vô số làm việc hồ hết địa điểm công cộng với không khoá tất cả quyền chia sẻ tận nhà và chỗ mong mỏi chia sẻ.

Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi đã khuyên bảo chúng ta từng bước một nhằm triển khai biến đổi này.

Windows 10

Trong Windows 10, các bạn hãy clichồng vào biểu tượng laptop góc mặt cần tkhô nóng taskbar, bên dưới màn hình. Sau đó, bạn cliông chồng vào Network & Internet Setting

*

Hội thoại PC Setting sẽ msống lên với thẻ Status được chọn sẵn. Nếu các bạn liên kết tới Wifi thì clichồng vào thẻ Wifi, còn còn nếu không hãy clichồng vào Ethernet.

*
*

Giờ thì thương hiệu network của bạn sẽ chỉ ra, chỉ việc nhấp chuột đó thì bạn cũng có thể biến hóa nó từ Public sang trọng Private và ngược trở lại dễ chịu và thoải mái.

*

Với Wifi, các bạn sẽ gồm thêm tuỳ lựa chọn là tất cả liên kết tự động hóa Khi phía trong vùng lấp sóng hay không.

Xem thêm: Nhận Ngay 25Gb Dung Lượng Dropbox Miễn Phí Bao Nhiêu Gb Lưu Trữ File Tài Khoản

Windows 8.1

Trong Windows 8.1, nhằm chuyển đổi protệp tin network, chúng ta bắt buộc vào màn hình hiển thị setup PC. Để làm nạm, bạn cần msinh hoạt Charm bar lên và clichồng vào Change PC Setting sống phía dưới

*

Giờ hãy clichồng vào Network và bạn sẽ thấy 1 danh sách những liên kết, VD: Ethernet, Wireless,etc

*

Giờ bạn phải bật tuỳ chọn Find device và content lên. Nó tự động tắt với public network đề nghị nếu khách hàng nhảy nó lên, mạng đang thay đổi sang trọng chính sách private.

*

Windows 7

Tại Windows 7 thì phần lớn trang bị tương đối khác một chút ít, một vài bạn sẽ cảm thấy nó dễ hơn.

Vẫn là cliông chồng vào biểu tượng máy vi tính dưới taskbar, cơ mà lần này bạn sẽ cliông xã Open Network & Sharing Center

*

Tại hành lang cửa số bắt đầu, các bạn sẽ thấy tổng quan tiền về network của bản thân. Dưới tuỳ lựa chọn View your activce networks bạn sẽ thấy tên của mạng mà bản thân đang kết nối, bên dưới đó gồm một links bé dại.

*

Lúc cliông xã vào links kia, sẽ có một bảng gồm 3 tuỳ chọn hiện ra nhằm các bạn chuyển đổi thiết lập của network thành trang chủ, Work giỏi Public.

*

Có một ô tích nói rằng tự động hóa gán tất cả những network trsinh hoạt trong tương lai thành loại mà bạn chọn lần này, tuy vậy tôi nghĩ rằng nó không hề có ích.


Chuyên mục: Domain Hosting