Thay đổi màu background trong ai

     
Như chúng ta đã biết, Adobe Illustrator là phần mềm đồ họa vector được trở nên tân tiến và tiếp thị bởi Adobe Inc. Với mục tiêu làm thân quen với Illustrator. jdomain.vn hướng dẫn bạn cách biến hóa màu nền khoác định vào Illustrator trong bài viết dưới đây. .

Bạn đang xem: Thay đổi màu background trong ai


Nếu các bạn mới áp dụng Adobe Illustrator và lừng khừng cách sửa chữa thay thế nó Thay đổi màu nền khoác định vào Illustrator Mời độc giả cùng tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây của jdomain.vn để biết các bước thực hiện.

Cách đổi khác màu nền mang định trong Illustrator

Để đổi khác màu nền mặc định trong Illustrator, hãy làm như sau:

Bước 1: Mở tệp Adobe Illustrator. Đầu tiên nhấp đúp nhằm mở vận dụng Illustrator, sau đó nhấp vào tập tin Chọn ở góc trên cùng của thanh menu Mở … . Chọn tệp mà bạn có nhu cầu thay thay đổi màu sắc nền, tiếp nối bấm mở.

*

Bước 2: Bấm để chọn tập tin trong thanh menu.

Bước 3: Bấm để chọn Thiết lập tư liệu … . Tùy lựa chọn này nằm ở vị trí góc dưới của thực đơn (xem bên dưới).

Bước 4: Trong bài báo minh bạchtìm và khắc ghi Mô bỏng giấy màu.

Bước 5: nhận vào biểu tượng bộ sưu tập màu ngơi nghỉ bên yêu cầu trong phần Độ trong suốt như hình bên dưới.

Bước 6: Chọn màu mong muốn làm màu nền bằng phương pháp nhấp vào hình tượng màu và sử dụng thanh trượt để điều chỉnh độ sáng.

Sau khi trả tất, màu new sẽ xuất hiện ở góc bên dưới của bảng màu ở góc cạnh dưới phía bên trái của vỏ hộp thoại.

Bước 7: Nhấp vào vỏ hộp màu với kéo hình vuông trống sang mặt phải.

Bước 8: Đóng cửa sổ hộp thoại bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng X.

Xem thêm: 18+ Cách Tăng Tương Tác Trên Facebook Cá Nhân, Tăng Tương Tác Facebook

màu đỏ.

Bước 9: Nhấp vào mẫu mã màu ở phía dưới bên buộc phải của phần Độ nhìn trong suốt như hình dưới đây.

Bước 10: Bấm để chọn mẫu bạn vừa lưu. Chủng loại màu này phía bên trong hình vuông nhỏ tuổi ở góc bên dưới bên đề xuất của vỏ hộp thoại mà bạn đang kéo màu vào.

Bước 11: Đóng cửa sổ hộp thoại bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng X. màu đỏ. Toàn bộ các chủng loại và bố cục tổng quan lưới cần là màu bạn đã chỉ định.

Bước 12: Bấm để chọn Được chứ để đóng hộp thoại tùy chỉnh thiết lập Tài liệu.

Bước 13: Bấm để lựa chọn lượt coi trong thanh menu.

Bước 14: Bấm để chọn Hiển thị lưới trong suốt nằm tại vị trí góc dưới của menu. Color nền Illustrator khoác định hiện nay sẽ cầm đổi. Đây là màu sắc nền các bạn đã chỉ định.

Như bài viết trên Taimienphi. Toàn quốc vừa hướng dẫn chúng ta cách thay đổi màu nền khoác định vào Illustrator. Hình như nếu chúng ta có vướng mắc hoặc câu hỏi cần được câu trả lời như một phương pháp Tô màu biểu tượng vector trong Illustrator Chẳng hạn, chúng ta đọc hoàn toàn có thể để lại ý kiến ​​của mình tại đoạn bình luận bên dưới bài viết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-doi-mau-nen-mac-dinh-tren-illustrator-44644n.aspx chúng ta cũng có thể tham khảo cách đổi khác màu sắc trong Photoshop cho các đối tượng khác nhau. Đây là 1 trong hàng trăm ngàn tính năng của phần mềm đồ họa thông dụng này. Để hiểu thêm thông tin, hãy coi Thay đổi màu trong Photoshop sang bài viết của Taimienphi.


Các trường đoản cú khóa liên quan:

Cách biến hóa màu nền khoác định vào Illustrator

Thay chuyển màu sắc nền khoác định trong Illustrator. Biến hóa màu nền trong Illustrator.


Chuyên mục: Domain Hosting