Cách đổi ảnh đại diện facebook

     

Bạn có một bức ảnh muốn đăng làm ảnh đại diện bên trên facebook, bạn không thích ai kia “soi mói” về ảnh của chúng ta và đơn giản và dễ dàng hơn là không thích mọi người khác thấy bài xích đăng, đề cập cả chúng ta bè. Nội dung bài viết sau sẽ khuyên bảo cách biến hóa “âm thầm” ảnh đại diện của chúng ta trên facebook mà không người nào hay biết.


*

Khi ở cơ chế mặc định, toàn bộ các hình ảnh đại diện đăng tải đều công khai. Nói bí quyết khác, tín đồ lạ không chỉ là xem hình ảnh đại diện hiện tại mà còn xem được các dữ liệu không giống . Để biến hóa điều đó bạn mở hình ảnh chọn Chỉnh sửa(Edit) rồi lựa chọn Chỉ bản thân tôi (Only me). Làm điều này, khi người lạ click vào ảnh, họ chỉ thấy hình ảnh đại diện của bạn, hình như không còn thấy tin tức nào khác.

Bạn đang xem: Cách đổi ảnh đại diện facebook

Bài viết này dành cho chúng ta đang sử dụng Facebook trên lắp thêm tính. Nếu bạn dùng điện thoại thì xem bài xích viết:Cách núm avatar mà không một ai biết cùng với Facebook trên năng lượng điện thoại

1. Hướng dẫn thay đổi hình ảnh đại diện kín đáo không ai biết

Bước 1: truy vấn vào trang cá nhâncủabạn và dịch chuyển sang ảnh đại diện

*

Bước 2: nhấp vào "Cập nhật ảnh đại diện"

*

Bước 3: chúng ta có thể chọn :

Tải lên một hình ảnh từ laptop của bạnChụp hình ảnh mớiChọn một hình ảnh mà tôi đã tải lên hoặc các bạn được gắn thêm thẻ

*

Bước 4: Cắt hình ảnh của chúng ta và bấm vào "Cắt cùng lưu". Nếu như khách hàng không mong mỏi cắt ảnh thì nhấn vào "Bỏ qua cắt" ở bên trái màn hình hiển thị rồi "Lưu"

*

Bước 5: các bạn chọn vào biểu tượng trên góc trái ảnh đại diện rồi chọn "Chỉ mình tôi"

Vậy là đã dứt công việc

*

sau khi xong quá trình mọi người sẽ không còn nhận thông tin trên trang chủ về hình ảnh đại diện mà chúng ta đã gửi lên.

Xem thêm: Một Máy Chủ Proxy Là Gì ? Hướng Dẫn Cài Đặt Máy Chủ Proxy Chi Tiết

Chú ý: khi nhắn tin hay comment về một bài viết mọi người sẽ thấy hình ảnh đại diện của công ty với form size 160 x 160 pixel. Khi click vào đã chỉ quan sát thấy ảnh mọi thông tin sẽ không nhìn thấy.

Trong nội dung bài này, tôi chỉ trình bày: cách ráng đổi ảnh đại diện mà không có ai biết. Những lúc, các bạn còn ao ước đăng ảnh,video,status và mong muốn chỉ một số trong những người được coi như thì làm cầm cố nào? theo dõi bài:Hướng dẫn cách đăng ảnh, status chỉ muốn một trong những người biết

2. Vì sao lại đề xuất thay đổi ảnh đại diện một cách "bí mật" không một ai biết ?

Ảnh thay mặt là một bức ảnh đại diện cho chính mình trên các diễn bầy xã hội hoặc trên những mạng chát như facebook, zalo, skype, ... Là cái đầu tiên được "phơi bày" trước mặt mọi tín đồ dù các bạn có đặt quyền riêng tứ thế nào.Bạn luôn muốn có một bức ảnh ý nghĩa để gia công kỷ niệm với bạn bè hoặc là người yêu của bạn. Khi chúng ta đăng lên, hồ hết người không những thế là anh em của bạn sẽ nhận được thông báo bạn đã nạm đổi hình ảnh đại diện của mình. Chúng ta chưa sẵn sàng hay không muốn một ai biết về bài đăng của bản thân và "soi mói" về ảnh, vì chưng vậy chiến thuật cho bạn là nên thay đổi hình ảnh đại diện một bí quyết "bí mật" không có ai biết, đầy đủ người sẽ không thấy bài xích đăng của bạn không những thế là không hề nhìn thấy thông tin nào không giống khi click vào ảnh đại diện.

Bạn có muốn xem để biết ai giỏi theo dõi Facebook của bạn?


Từ khóa search kiếm: Thay đổi hình ảnh đại diện bên trên facebook mà không có bất kì ai piếtThay đổi avatar bên trên facebook không xẩy ra soi móiCách vậy đổi âm thầm ảnh đại diện thay mặt facebookthay doi anh dẻo dien bi mat

Chuyên mục: Domain Hosting