Thay đổi ảnh đại diện gmail trên điện thoại

     

Ứng dụng email cho android không cung cấp cho những người dùng tùy lựa chọn thay ảnh profile. Mặc dù nhiên, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể thay ảnh đại diện gmail trên điện thoại Android. Hãy làm theo hướng dẫn sau.

Bạn đang xem: Thay đổi ảnh đại diện gmail trên điện thoại

Bạn gồm một bức hình ảnh đẹp, đẹp tươi trên điện thoại thông minh và ước ao đặt hình ảnh này làm ảnh đại diện cho tài khoản Gmail. Ứng dụng gmail trên điện thoại Android thì không tồn tại tùy chọn thay hình ảnh đại diện. Một số người đang nghĩ ngay tới sự việc gửi hình ảnh lên vật dụng tính kế tiếp thực hiện tại thay hình ảnh profile của email trên PC. Phương pháp này cũng khá được nhưng hơi loằng ngoằng cùng mất thời gian. Chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể làm điều này ngay trên điện thoại cảm ứng thông minh Android của mình.

Bí quyết nằm ở vị trí chỗ nếu khách hàng thay đổi ảnh đại diện của ngẫu nhiên dịch vụ như thế nào của Google, nó cũng sẽ auto thay đổi ảnh đại diện email của bạn.


Hãy mở ứng dụng Google Hangouts mang đến Android. Tại đây, các bạn sẽ tìm thấy tùy chọn thay hình ảnh profile đến Hangouts. Sau thời điểm thay xong thì ảnh đại diện Gmail của doanh nghiệp cũng tự động được vắt đổi.

Các bước chi tiết thay ảnh đại diện email trên điện thoại cảm ứng Android

Bước 1: Mở vận dụng Hangouts trên điện thoại.

Bước 2: Nhấp vào hình tượng 3 gạch ngang ở góc phải screen ứng dụng.


Bước 3: chọn Settings. Giả dụ bạn có rất nhiều hơn 1 tài khoản, đừng lo lắng.

Xem thêm: Đường Dẫn Url Là Gì ? Viết Tắt Của Từ Gì? Cách Lấy Url Của Một Trang Web

Bước 4: Nếu có rất nhiều hơn 1 tài khoản, bạn sẽ nhìn thấy tất cả chúng tại vị trí Accounts Settings. Lựa chọn tài khoản bạn muốn thay đổi ảnh đại diện.

Bước 5: giờ đồng hồ đây bạn sẽ thấy tùy chọn Profile Photo nghỉ ngơi ngay dưới phần General Settings. Chọn biểu tượng Profile.

Bước 6: chọn Set Profile Photo ở màn hình hiển thị tiếp theo.


Bước 7: Chọn Take photo nếu bạn muốn chụp trực tiếp một bức hình ảnh bằng camera điện thoại. Hoặc chọn Choose Photo nếu còn muốn chọn hình ảnh có sẵn trường đoản cú thư viện năng lượng điện thoại. Ở phía trên tôi chọn up ảnh từ thư viện.

Bước 8: bây giờ bạn duyệt ảnh có vào thư viện, chọn bức hình ưng ý nhất.

Người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh khung hình vuông để thiết lập một trong những phần cụ thể của ảnh làm hình đại diện. Hoặc bạn có thể zoom ảnh để chọn được phần hình ảnh đẹp nhất. Kế tiếp chọn Accept.

Bước 9: việc thay hình ảnh đại diện mang đến Hangouts đã hoàn tất. Ngay trong khi này, hình ảnh đại diện Gmail của người tiêu dùng cũng vẫn được biến đổi sang ảnh mới. Chúng ta cũng có thể thấy hình ảnh đại diện của những dịch vụ khác ví như Google+, Youtube... Cụ đổi.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


*


Chuyên mục: Domain Hosting