Thanh taskbar không hiện cửa sổ trạng thái

     
Anh em nào đã gặp trường phù hợp này thì truyền tai hộ cái. Máy em thoải mái và tự nhiên hiện giờ msinh sống ngẫu nhiên một cửa sổ nào thì sinh sống dòng tkhô cứng Taskbar nó cũng không tồn tại cái ô tinh thần, địa điểm kia mình có thể biết có từng nào cửa sổ Windows đã mở. Nhất là lúc mình Minimize cửa sổ thì nó biến mất tiêu đi đâu ấy, thông thường nó chui xuống Taskbar tuy thế không thấy trên Taskbar, ước ao Restore nó thì lại nên nhấn Alt+Tap hỗ tương để mlàm việc, bất tiện quá.

Bạn đang xem: Thanh taskbar không hiện cửa sổ trạng thái


Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

Không yêu cầu Hide Taskbar đâu ạ, em cũng đã dùng laptop rộng 10 năm rồi mà lại chưa khi nào chạm mặt ngôi trường hợp này. Cái khó khăn là trang bị em vị công ty hỗ trợ, không tồn tại recovery, không có đĩa mua Windows, gồm rất nhiếu lịch trình bên trong, mong sửa buộc phải gưi đi tận cửa hàng mặt Hongkong, pthánh thiện lắm ạ. Em đang đưa bé đĩa 10k vào nhằm Repair nhưng mà cũng không được nốt. Em chỉ mong mỏi tất cả chưng như thế nào đoán được bệnh lý của nó còn chỉ em giải pháp khắc phục. Theo em nghĩ rằng nó lỗi Registry nhưng mà nhưng mẫu phần này em dốt lắm cơ mà cũng ko dám chạm vào. Nếu đề xuất cài lại Win new thì chưa hẳn sự tuyển lựa của em. Lạ một điều là lúc em đăng nhập quý phái Account khác thì số đông trang bị những OK. Máy em bao gồm 2 thông tin tài khoản một là David.Truong, cái này bị lỗi nè. Còn thông tin tài khoản không giống là Administrator thì lại không trở nên gì, cố kỉnh bắt đầu đau chứ.

Xem thêm: Blog Sống Đẹp - Blog Cuộc Sống


Không đề xuất Hide Taskbar đâu ạ, em đã và đang sử dụng máy vi tính hơn 10 năm rồi nhưng không lúc nào gặp gỡ ngôi trường thích hợp này. Cái nặng nề là thứ em vì đơn vị cung cấp, không tồn tại recovery, không có đĩa mua Windows, gồm vô cùng nhiếu công tác bên phía trong, mong sửa đề xuất gưi đi tận công ty bên Hongkong, phiền đức lắm ạ. Em sẽ gửi nhỏ đĩa 10k vào để Repair nhưng cũng ko được nốt. Em chỉ hy vọng bao gồm bác bỏ làm sao đân oán được bệnh tình của nó còn chỉ em bí quyết khắc phục và hạn chế. Theo em cho rằng nó lỗi Registry nhưng mà mà dòng phần này em dốt lắm mà cũng ko dám chạm vào. Nếu bắt buộc sở hữu lại Win mới thì chưa phải sự sàng lọc của em. Lạ một điều là khi em singin sang Account không giống thì phần nhiều máy đa số OK. Máy em tất cả 2 thông tin tài khoản một là David.Truong, cái này bị lỗi ntrần. Còn thông tin tài khoản không giống là Administrator thì lại không bị gì, nạm new đau chứ.
Hix, cái này sẽ làm cho rồi nhưg mà lại nó chỉ để chống tín đồ ta vậy dổi Taskbar của bản thân thôi chứ đọng taskbar đang điều đó rồi bản thân do dự làm sao để mang lại được. Bạn rất có thể chỉ tinh tế rộng được không? Hay trên mình sai ở bước làm sao kia.
sory sáng sủa tiếng hiểu không kỹ văn bản các bạn hỏi. Nãy giờ ngồi đọc lại thì thấy rằng, hình như máy bạn đang thiết lập 1 chương trình Hide Running Programs in Task Bar Hoặc là bị va phần mềm ví như Auto lớn Volam cũng có thể có chính sách này. Nó chỉ tất cả tính năng bên trên thiết yếu acc nào sử dụng nó thôi
Chuyên mục: Domain Hosting