Tệp đính kèm không thể tải lên

     

Bạn có thể gửi file tài liệu qua email một cách mau lẹ và siêng nghiệp. Tuy vậy thỉnh thoảng bạn sẽ gặp yêu cầu lỗi không mua được file từ Gmail, trong bài viết dưới đây FPT shop sẽ hướng dẫn chúng ta cách khắc phục lỗi này một cách hiệu quả.

Bạn đang xem: Tệp đính kèm không thể tải lên


Nguyên nhân không sở hữu được tệp tin từ Gmail

Khi nhấn được e-mail có tệp đính kèm, bạn cũng có thể tải một bạn dạng sao của tệp đi kèm xuống đồ vật của mình. Mặc dù thỉnh thoảng bạn sẽ không thiết lập được file từ Gmail vì chưng một số nguyên nhân sau đây:

Do form size của file quá rộng nên thiết bị của khách hàng không mua được. File bị thông báo nhiễm vi khuẩn và hệ thống từ chối mua về. Những file được download lên là các file bị cấm, đặc biệt là file bao gồm đuôi .exe. Liên kết Internet của bạn hiện trên đang gặp gỡ sự cố, chập chờn và sai trái định. Do hệ thống Gmail của Google đang gặp sự cố. Do ai đang sử dụng trình ưng chuẩn web cũ, sử dụng những phiên phiên bản hết hạn. Hãy sử dụng Trình coi xét Chrome hay những Firefox để truy cập Gmail thay bởi vì Internet Explorer.

*

Khắc phục lỗi không cài được file từ Gmail

Thêm DNS là giữa những biện pháp khắc phục lỗi không mua được file đính kèm từ Gmail, vì khi thêm để giúp đỡ bạn thiết lập tệp từ sever Google Drive tiện lợi hơn trước khôn xiết nhiều. Để thêm DNS vào máy tính, bạn thực hiện theo lí giải sau:

Bước 1: Nhấp chuột yêu cầu vào biểu tượng mạng trên giao diện Máy tính/Laptop của người sử dụng và lựa chọn Network và Internet settings.

*

Bước 2: sau khi cửa sổ thiết đặt được hiển thị, các bạn hãy chọn Advanced network settings.

Xem thêm: Cách Đăng Xuất Outlook Trên Máy Tính Và Thiết Bị Di Động Đơn Giản Nhất

*

Bước 3: Trong cửa sổ tiếp theo, bạn hãy chọn More network adapter options.

*

Bước 4: bấm vào phải vào Wifi bạn đang sử dụng và lựa chọn Properties.

*

Bước 5: Tại cửa sổ mới hiển thị, chúng ta tìm mạng internet Protocol Version 4 kế tiếp nhấn đúp vào nó.

*

Bước 6: Kiểm tra mục Use the following DNS vps addresses với nhập địa chỉ DNS như sau:

Preferred DNS server: 4.2.2.1 Alternate DNS server: 4.2.2.2

*

Ngoài add DNS trên chúng ta có thể nhập các add khác như:

Trên trên đây FPT cửa hàng đã hướng dẫn các bạn cách hạn chế lỗi không sở hữu được tệp tin từ Gmail. Chúng ta có thể áp dụng phương pháp ở bên trên khi gặp lỗi này nhé, FPT shop chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting