Tên nhiệm vụ hàng ngày của phụ bản hang người tuyết là gì?

     

Khi chúng ta làm xong xuôi trách nhiệm bao gồm Chình họa 4: Chương 10 sẽ nhận được trọng trách từng ngày phá hủy Người Tuyết Giận Dữ nghỉ ngơi Hang Người Tuyết (các chúng ta có thể cliông xã vào đó nhằm tra cứu thêm nhé).Quý Khách vẫn xem: trùm cuối cuối prúc bạn dạng hang fan tuyết thương hiệu là gì?

Nội dung

1 Bản đồ2 Quái tinc anh3 Boss cuối: Người tuyết giận dữ4 Trạng thái đặc biệt4.1 Sinch lực 90%, 70% và 50%: Hấp thú nhiệt4.2 Sinc lực

Bản vật dụng

Bạn sẽ xem: Tên trách nhiệm từng ngày của prúc bạn dạng hang bạn tuyết là gì?
Bạn đang xem: Tên nhiệm vụ hàng ngày của phụ bản hang người tuyết là gì?

*

Bản đồ dùng Hang Người Tuyết

Quái tinch anh

Các chúng ta nên chú ý, Prúc Bản Hang Người Tuyết buộc phải làm cùng tổ nhóm tự 6 fan. khi chúng ta đang vào trong Hang Người Tuyết chướng ngại thiết bị trước tiên chúng ta chạm mặt yêu cầu sẽ là Dốc Cầu Tuyết.quý khách hàng đã xem: quái dị cuối Prúc bạn dạng Hang người tuyết thương hiệu là gì?


*

Dốc Cầu Tuyết

Các các bạn sẽ buộc phải vừa né số đông Cầu tuyết vỡ vạc lnạp năng lượng down với phải va chạm tới phần lớn bé Người tuyết cá tính và Nnóng hang cồn.quý khách sẽ xem: boss khủng cuối phụ phiên bản hang tín đồ tuyết tên là gì?

Để thừa qua các chướng ngại thứ các bạn đề nghị làm cho 2 cách:
Xem thêm:

*

Các chúng ta có thể vừa giết mổ nnóng vừa né nhưng lượng ngày tiết vẫn có thể mất tương đối lúc nên Chịu ngay cạnh thương trường đoản cú Nnóng hang rượu cồn và Người tuyết ngộ nghĩnh.


*

*

Chubarro

khi gặp gỡ Chubarro các bạn tất cả 2 cách:

Các bạn phải Người Tuyết Náo Động rồi nhặt đầy đủ Quả cầu tuyết rồi nỉm vào Chubarro cho đến lúc nó xẻ khỏi tháp băng rồi bên nhau tấn công. Đơn giản rộng, những bạn chơi hệ phái tiến công xa đang tấn công trong lúc những người chơi hệ phái đánh giáp lá cà sẽ hủy diệt Người tuyết náo đụng để chúng quan trọng tiến công bè phái.

Sau lúc phá hủy được Chubarro kẻ khó tính tiếp theo chúng ta cần quá thông qua đó là Thủ lĩnh thợ snạp năng lượng Người tuyết:

Để quá qua cnạp năng lượng phòng này phương pháp dễ dàng cùng bình yên duy nhất tuy thế mất thời gian là hủy hoại từng team Người Tuyết nhỏ dại rồi mới cách xử trí thương hiệu Thủ lĩnh thợ săn Người tuyết.

quái thú cuối: Người tuyết tức giận

Người Tuyết Giận Dữ

Các tài năng đặc trưng đề xuất chăm chú ở Trạng thái thường:

Quét: Người Tuyết Giận Dữ quạt tay gấp đôi về phía đằng trước, tạo gần kề thương thơm trước mặt theo hình nón. Hủy diệt: Người Tuyết Giận Dữ đập 2 tay trước khía cạnh khiến giáp thương thơm cùng làm cho choáng Tấn công bất ngờ: Người Tuyết Giận Dữ khiêu vũ đi lùi vùng sau cùng nhảy vào Tanker, tạo ngay cạnh thương cùng té ngã diện rộng. Sai lầm chí mạng: Người Tuyết Giận Dữ khiêu vũ lên với đáp mông xuống đất Đnóng móc: Người Tuyết đang quét tay nên về phía trước, đẩy lùi các mục tiêu bị dán đòn

Trạng thái quan trọng đặc biệt

Sinc lực 90%, 70% và 50%: Hấp trúc nhiệt


Chuyên mục: Domain Hosting