Tắt video đề xuất trên youtube

     

Kể từ khi ra đời cho đến nay, Youtube vẫn không ngừng cải tiến và phát triển các tính năng trên nó với mục đích hướng đến sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Trong đó, tính năng thông báo, gợi ý video liên quan đến tìm kiếm của người dùng đôi lúc khiến bạn cảm thấy khó chịu và không cần thiết. Do đó, để không bị làm phiền bởi các thông báo liên tục từ Youtube bạn có thể thực hiện tắt đề xuất video mới trên Youtube theo hướng dẫn mà jdomain.vn gửi đến bạn ngay sau đây.

Bạn đang xem: Tắt video đề xuất trên youtube

*
Hướng dẫn chi tiết cách tắt thông báo trên Youtube

Hướng dẫn cách tắt thông báo Youtube trên máy tính nhanh chóng nhất:

Để trải nghiệm Youtube bạn có thể truy cập trực tiếp bằng máy tính thông qua địa chỉ website chính thức của nó Youtube.com.vn, hàng loạt kho video MV ca nhạc, phim ảnh đặc sắc đang chờ đón bạn khám phá. Vậy làm thế nào để tắt thông báo đề xuất trên Youtube? Bước 1. Trước hết hãy kết nối wifi hoặc internet cáp quang trên máy tính. Mở trình duyệt chorme, cốc cốc, firefox v.v... truy cập vào địa chỉ đường dẫn youtube.com.vn. Bước 2. Sau đó, hãy Đăng nhập vào Youtube bằng địa chỉ email cá nhân bằng cách nhấn vào nút Đăng Nhập ở phía góc phải màn hình.
*
Bước 3. Khi đăng nhập vào ứng dụng thành công bạn chỉ cần nhấn vào nút thông báo, nằm ngay cạnh hình đại diện. Chọn vào biểu tượng bánh răng (Cài Đặt) để chuyển đến cửa sổ tùy chỉnh trên Youtube.
*
Bước 4.

Xem thêm: Chế Độ Đãi Ngộ Nhân Viên Nhất, Cách Đãi Ngộ Nhân Sự Trong Doanh Nghiệp Hiệu Quả

Khi chuyển đến màn hình cài đặt trên Youtube bạn chỉ cần kéo nút thông báo về phía tay trái như hình sau đây, là hoàn tất việc tắt thông báo đề xuất Youtube nhanh chóng.
*

Hướng dẫn cách tắt thông báo đề xuất mới trên Youtube trên điện thoại:

Bên cạnh việc loại bỏ video đề xuất không mong muốn trên Youtube bằng máy tính, bạn có thể tắt đi tính năng thông báo này bằng chính chiếc điện thoại của mình. Đầu tiên, bạn cần đảm bảo rằng điện thoại đã được kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động 3G/4G thành công. Bước 1. Nếu bạn chưa tải App Youtube thì trước hết hãy truy cập vào kho ứng dụng CH PLAY hoặc APP STORE tìm kiếm Youtube và thực hiện tải về máy theo hướng dẫn từ hệ thống. Bước 2. Mở ứng dụng Youtube > Chọn vào mục Cài đặt > Chọn tính năng Thông báo.
*
Bước 3. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy 2 mục tùy chọn cho tính năng thông báo đó là Thông báo trên thiết bị này và mục Video được đề xuất. Để tắt tính năng thông báo không cần thiết bạn chỉ cần gạt nút sang phía bên trái là hoàn tất.
*
*

Hồng Phong

Mình là Hồng Phong hiện đang là admin của nhiều website công nghệ, thủ thuật, hỏi đáp tại Việt Nam. Viết blog là một phần công việc của mình cũng như của SEOer, hiện tại website jdomain.vn là một trong những website mình đang phụ trách và mình sẽ luôn update các kiến thức thông tin bổ ích nhất trên website của mình.


Chuyên mục: Domain Hosting