Tắt video đề xuất trên youtube

     

Kể trường đoản cú Khi Ra đời cho đến thời điểm bây giờ, Youtube vẫn không hoàn thành cách tân cùng cải tiến và phát triển các khả năng trên nó với mục tiêu hướng đến sự yên cầu tốt nhất có thể cho tất cả những người dùng. Trong số đó, tài năng thông báo, gợi ý đoạn Clip liên quan cho search kiếm của người dùng đôi khi khiến cho bạn cảm thấy khó chịu với không cần thiết. Do kia, để không bị làm cho phiền đức vì những thông báo liên tiếp trường đoản cú Youtube chúng ta có thể thực hiện tắt đề xuất đoạn Clip bắt đầu trên Youtube theo hướng dẫn mà lại jdomain.vn gửi cho các bạn tức thì sau đây.

Bạn đang xem: Tắt video đề xuất trên youtube

*
Hướng dẫn chi tiết bí quyết tắt thông báo trên Youtube

Hướng dẫn cách tắt thông tin Youtube trên máy tính xách tay mau lẹ nhất:

Để những hiểu biết Youtube bạn có thể truy vấn thẳng bởi máy vi tính thông qua liên hệ trang web chính thức của nó Youtube.com.vn, 1 loạt kho Clip MV ca nhạc, phyên ổn hình ảnh đặc sắc vẫn chờ đợi chúng ta tò mò. Vậy làm cố làm sao để tắt thông tin khuyến nghị trên Youtube? Cách 1. Trước hết hãy kết nối wifi hoặc mạng internet cáp quang đãng bên trên máy tính. Msinh hoạt trình chu đáo chorme, cốc cốc, firefox v.v... truy vấn vào địa chỉ con đường dẫn youtube.com.vn. Cách 2. Sau kia, hãy Đăng nhập vào Youtube bởi cửa hàng tin nhắn cá thể bằng phương pháp bấm vào nút Đăng Nhập làm việc phía góc cần màn hình.
*
Cách 3. khi đăng nhập vào áp dụng thành công xuất sắc chúng ta chỉ việc nhận vào nút ít thông báo, nằm ngay cạnh hình thay mặt đại diện. Chọn vào biểu tượng bánh răng (Cài Đặt) để đưa mang đến cửa sổ tùy chỉnh thiết lập bên trên Youtube.
*
Cách 4.

Xem thêm: Chế Độ Đãi Ngộ Nhân Viên Nhất, Cách Đãi Ngộ Nhân Sự Trong Doanh Nghiệp Hiệu Quả

khi chuyển đến màn hình cài để lên Youtube các bạn chỉ việc kéo nút thông báo về phía tay trái nhỏng hình dưới đây, là hoàn tất câu hỏi tắt thông báo khuyến cáo Youtube hối hả.
*

Hướng dẫn cách tắt thông báo lời khuyên new trên Youtube trên điện thoại:

Bên cạnh Việc sa thải Clip khuyến cáo không hề mong muốn bên trên Youtube bằng laptop, bạn có thể tắt đi công dụng thông báo này bởi bao gồm chiếc điện thoại của mình. Trước hết, bạn phải đảm bảo an toàn rằng điện thoại thông minh đã có liên kết Wifi hoặc tài liệu cầm tay 3G/4G thành công. Bước 1. Nếu chúng ta chưa tải App Youtube thì trước tiên hãy truy vấn vào kho ứng dụng CH PLAY hoặc APP. STORE search tìm Youtube và triển khai sở hữu về sản phẩm công nghệ theo hướng dẫn từ khối hệ thống. Cách 2. Mở áp dụng Youtube > Chọn vào mục Cài đặt > Chọn tính năng Thông báo.
*
Bước 3. Tại đây các bạn sẽ nhận thấy 2 mục tùy lựa chọn cho nhân kiệt thông tin sẽ là Thông báo trên lắp thêm này và mục Video được đề xuất. Để tắt công dụng thông báo ko quan trọng bạn chỉ cần gạt nút sang phía phía trái là hoàn toàn.
*
*

Hồng Phong

Mình là Hồng Phong hiện đang là admin của tương đối nhiều trang web công nghệ, thủ pháp, hỏi đáp trên Việt Nam. Viết blog là một phần quá trình của bản thân tương tự như của SEOer, hiện thời trang web jdomain.vn là một trong những giữa những trang web bản thân sẽ prúc trách cùng bản thân đang luôn luôn update những kỹ năng và kiến thức ban bố có lợi tốt nhất trên website của bản thân.


Chuyên mục: Domain Hosting