Tắt ứng dụng khởi động cùng window

     

Hầu hết máy tính, laptop hiện nay đều phải có các ứng dụng khởi động cùng thời gian với nó khi vừa bắt đầu khởi hễ máy. Điều này là thuận tiện tuy nhiên đối với những vận dụng không cần thiết thì việc khởi động cùng vật dụng tính có thể sẽ khiến ngốn RAM và làm chậm chạp hệ thống. Vậy bắt buộc mời bạn xem 4 bí quyết tắt vận dụng khởi đụng cùng laptop trong nội dung bài viết sau trên đây nhé!

Cách tắt ứng dụng khởi rượu cồn cùng sản phẩm công nghệ tính

Cách 1: bằng Cài đặt

Bước 1:Nhấn vào hình tượng Windows (Start) > Chọn hình tượng bánh răng cài đặt. Hoặc chúng ta có thể bấm tổng hợp phímWindows + iđể mở Cài để lên trên máy tính > chọn vào mụcApps (ứng dụng).

Bạn đang xem: Tắt ứng dụng khởi động cùng window


*

*

Cách 2: Trong thư mục Startup

Bước 1:Mở cửa sổ Run bằng cách nhấn tổ hợp phímWindows+ R> tiếp đến nhậpshell:startupvào ô mở cửa > ChọnOK.


*

*

Cách 3: bởi msconfig

*Lưu ý:Trước khi thực hiện cách này, bạn nên sao giữ lại tài liệu để kịp thời khôi phục phòng ngôi trường hợp xảy ra sự rứa không ao ước muốn.

Bước 1:Mở hành lang cửa số Run bằng cách nhấn tổng hợp phím Windows + R > Nhậpmsconfigvào ô Open, chọnOK.


*

Bước 2:Trong cửa sổ System Configuration, dấn vàotab Services để thấy danh sách tất cả các dịch vụ của sản phẩm tính > Tích chọn vào ôHide all Microsoft servicesđể ẩn những dịch vụ của Microsoft. Sau đó bạn bỏ chọn các ứng dụng không quan trọng và nhấnApply.

Xem thêm: Chèn Dữ Liệu Vào Bảng Trong Sql, Sql — Chèn Dữ Liệu Vào Một Bảng Tạm Thời


Bước 4:Sau khi điều đào bới tab Startup của Task Manager, nhấp lựa chọn vào ứng dụng bạn muốn tắt khởi hễ cùng Windows > ChọnDisable.


Cách 4: bằng Task Manager.

Bước 1:Nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + Esc hoặc nhấn chuột bắt buộc vào bất kể vị trí làm sao trên thanh taskbar > chọn Task Manager.


Bước 2: Nhấn vào tab Startup, nhấn chuột phải vào ứng dụng bạn có nhu cầu ngừng khởi động cùng laptop > Chọn Disable.


Kết luận về cách tắt ứng dụng khởi rượu cồn cùng vật dụng tính

Trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn chúng ta cách dứt các ứng dụng vận động khi mở thiết bị tính. Mong muốn những tin tức này có ích và chúc bạn triển khai thành công. Cám ơn bạn đã xem bài bác viết.


Previous articleiPhone SE 3 (iPhone SE 2022): phần đông nét lạ mắt được iFans mong đợi trên loại iPhone giá rẻ tiếp theo mà táo bị cắn dở sắp ra mắt
Windows 11 là giữa những hệ điều hành và quản lý máy tính đa chức năng và giàu chức năng nhất hiện nay nay. Bạn có thể dễ...

Cách cài đặt tiếng Việt mang đến Windows 11, để các bạn sử dụng laptop được tiện lợi hơn khi không rành giờ AnhChuyên mục: Domain Hosting