Tắt ứng dụng đang chạy trên win 7

     

Các ứng dụng chạy ngầm vào hệ thống có thể khiến máy tính của bạn chạy chậm hoặc bị treo, thậm chí còn có thể bị đóng băng. Bởi dù hết nhiều người lúc sử dụng máy tính không để ý đến với việc này. Vì vậy bài viết từ bây giờ jdomain.vn Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tắt áp dụng chạy ngầm win 7 cấp tốc nhất trên máy tính.

Bạn đang xem: Tắt ứng dụng đang chạy trên win 7


1. Tắt ứng ứng dụng chạy ngầm Win 7 tạm thời thời

Đây được xem là bước đầu tiên và đặc biệt quan trọng nhất mà bất cứ bạn sử dụng hệ điều hành windows 7 làm sao cũng bắt buộc biết để chống những áp dụng chạy trong nền làm giảm tốc độ của hệ thống. Đây cũng là 1 trong những phương pháp cấp tốc chóng giúp các bạn có thể coi được những áp dụng gì đang chạy trên laptop. Bởi đó, các bạn cũng có thể sử dụng cách này để tắt vận dụng chạy ngầm Win 7 tạm thời. Các bạn thực hiện như sau:

Trước tiên truy cập vào cửa sở Windows Task Manager bằng cách nhấn vào tổ hợp phím Ctrl + alt + Delete. Ngay lúc cửa sổ Windows security được hiển thị trên màn hình, các bạn nhấn chọn vào Task Manager.

*
gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" src="https://jdomain.vn/wp-content/uploads/2021/07/tat-ung-dung-chay-ngam-win-7-2-qwt.jpg" alt="Windows + R -> gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" data-filename="" />

Bước 2 : Tiếp đến các bạn lựa chọn vào Selective startup vào tab General.

*
gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" src="https://jdomain.vn/wp-content/uploads/2021/07/tat-ung-dung-chay-ngam-win-7-6-xwh.jpg" alt="Windows + R -> gõ lệnh msconfig -> Enter hoặc OK" data-filename="" />

Ngay lúc này, vào tab startup, nó sẽ hiển thị danh sách tất cả những lịch trình và ứng dụng đã được cài bỏ lên máy tính và khởi cồn cùng hệ điều hành Windows.

Nếu các bạn không muốn chạy bất cứ công tác hoặc áp dụng nào đó ở thời điểm khởi động hệ điều hành Win 7, thì các chúng ta cũng có thể bỏ lựa chọn vào từng lịch trình đó như trong hình sau đây.

Xem thêm: Cho Phép Hay Không Cho Phép User Sử Dụng Phần Mềm Cài Đặt Trong Máy Tính

Sau khi vứt chọn các ứng dụng đang chạy, các bạn bấm vào Apply và tiếp tục nhấn vào OK. Một cửa ngõ sổ bắt đầu sẽ hiển thị trên màn hình máy tính như hình mặt dưới.

Bạn hoàn toàn có thể nhấn vào nút Restart để khởi động lại máy tính tức thì hay dìm vào nút Exit without restart để tránh khỏi chương trình.

Cách tắt vận dụng chạy ngầm win 10 cũng thực hiện tựa như như trên biện pháp tắt chương trình chạy ngầm win 7.

Như vậy jdomain.vn Đà Nẵng đã hướng dẫn bạn đọc các cách tắt áp dụng chạy ngầm win 7 nhanh nhất trên máy tính để có thế tăng tốc mang đến hệ thống. Hy vọng với những chia sẻ này các bạn có thể dễ dàng thực hiện khi thấy máy tính chậm chạp hoặc chỉ giảm phóng bớt dung lượng cho Ram. Chúc các bạn thực hiện thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting