Tắt tính năng chia sẻ trên facebook

     

Cách không cho người khác phân tách sẻ nội dung bài viết của bản thân trên Facebook rất đơn giản và dễ dàng nên chúng ta hãy khám phá ngay. Chỉ một vài thao tác làm việc từ nay về sau không một ai rất có thể chia sẻ nội dung bài viết của chúng ta đi bừa bãi nữa. Xem tức thì và tiến hành nhé!


*

Làm sao để chặn chia sẻ nội dung bài viết trên Facebook?

Cách không cho người khác chia sẻ bài viết của bản thân trên Facebook

Các bài xích đăng trên Facebook được mặc định là gồm thể chia sẻ cho nhau thuộc xem. Khi bạn đăng một bài, một hình ảnh nào đó người khác gồm thể share thoải mái về trang cá nhân, các hội nhóm…. Điều này góp cho thông tin được phủ rộng cực nhanh. Nếu như bạn không thích vấn đề này Facebook vẫn chất nhận được bạn chặn share này đi.Bạn đã xem: Tắt tính năng share trên facebook

Nếu mong mỏi chặn phân tách sẻ nội dung bài viết trên Facebook của mình bạn cũng có thể thực hiện tại ngay theo các hướng dẫn bên dưới đây

Bước 1: Vào Facebook » Chọn Menu biểu tượng 3 dấu gạch ngang » Chọn Cài đặt với quyền riêng biệt tư


*

Chọn thiết lập và quyền riêng biệt tư

Bước 2: Chọn Cài đặt » Chọn Dòng thời hạn và gắn thêm thẻ


*

Chọn dòng thời gian và gắn thêm thẻ

Bước 3: Chọn Cho fan khác chia sẻ bài viết của bạn lên tin của » Chọn Sai


*

Chọn sai

Chỉ cùng với 3 cách mọi nội dung bài viết của bạn sẽ không còn được chia sẻ nữa. Bạn có thể yên tâm đăng đa số hình ảnh, chổ chính giữa tư quan tâm đến của bản thân cho bạn bè biết nhưng không hại bị share lung tung nữa.

Bạn đang xem: Tắt tính năng chia sẻ trên facebook

Lưu ý khi tiến hành cách ngăn chia sẻ nội dung bài viết trên Facebook

Khi bạn triển khai cách không cho người khác chia sẻ bài viết của mình thì toàn cục các bài trên trang cá nhân sẽ bị ngăn chia sẻ. Nhắc cả bài mới được đăngNếu mong mở lại chia sẻ bình thường bạn cũng chỉ việc làm lại các bước và nghỉ ngơi bước cuối cùng chọn đúng

Cách ngăn chia sẻ bài viết của bản thân trên Facebook trên đây mong muốn đã giúp đỡ bạn thực hiện nay thành công. Nhanh tay thực hiện nhé!

5 tùy chỉnh cấu hình quyền riêng bốn trên Facebook chúng ta nên biết

Facebook là không gian giao lưu lại và thương lượng với tương đối nhiều người trên toàn nắm giới. Với Facebook, bạn không chỉ là kết các bạn với mọi người đã từng quen biết, mà có thể làm thân quen với hầu hết ai xa lạ có phổ biến sở thích, niềm đam mê, hay thậm chí còn kết đôi với nhau qua tính năng hẹn hò Facebook Dating ra mắt trong thời hạn vừa qua. Tuy nhiên việc giao lưu công khai minh bạch trên Facebook nhiều khi lại ảnh hưởng tới tính cá nhân, sự riêng tứ của mỗi tài khoản.

Bất kể những nội dung bạn share trên Facebook sẽ gần như được hiển thị công khai để người nào cũng có thể comment bài viết, kể cả bọn họ không kết các bạn với họ. Điều này chắc hẳn rằng sẽ tác động ít các tới bạn, khi sự riêng rẽ tư cá thể trên mạng làng hội, đặc biệt là Facebok luôn bị đe dọa. Bên cạnh viêc ẩn thông tin cá thể trên Facebook thì người dùng cũng nên điều chỉnh lại chính sách bài đăng trên Facebook. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một số tùy chỉnh cấu hình quyền riêng tứ trên Facebook.

1. Lựa chọn người bạn có nhu cầu chia sẻ status với


*

Chọn người bạn muốn chia sẻ bài bác đăng của mình

Bạn có chú ý thấy một khung nhỏ cùng dòng với chữ Đăng/Post trên Facebook, dưới khung nhập ngôn từ không? Đó chính là đối tượng rất có thể nhìn thấy bài xích đăng của chúng ta trên Facebook.

Có một số trong những tùy chọn:

Public (Mọi người): Status của các bạn sẽ được xem bởi tất cả mọi người, dù họ gồm là đồng đội với chúng ta hay không, thậm chí không tài giỏi khoản Facebook vẫn xem được.Friends (Bạn bè): Chỉ đầy đủ ai kết chúng ta với các bạn mới coi được nội dung này, thường thì đây là chính sách được thực hiện nhiều nhất nếu như bạn không mua sắm gì.Friends except (Bạn bè nước ngoài trừ): Chế độ này chất nhận được bạn ngăn một vài người cụ thể để chúng ta không nhìn thấy nội dung ai đang đăng.Specific friends (Bạn bè thay thể): Chỉ những người được chọn trong chế độ này mới hoàn toàn có thể đọc được nội dung bài xích đăng của bạn.Only me (Chỉ bản thân tôi): Chế độ đăng này chỉ chúng ta là người có thể xem được.Custom (Tùy chỉnh): Nếu mấy loại trên vẫn chưa vừa ý, bạn chọn cái này và chỉnh người có thể xem status của mình.

Tùy nằm trong vào nội dung các bạn định chia sẻ để quan tâm đến xem hãy chọn đối tượng xem là gì. Phần đông thông tin mang tính riêng tư, quan trọng tốt nhất bạn nên giảm bớt để ở chế độ Public.

2. Chỉnh chế độ phản hồi bài đăng Facebook

Thông thường khi bạn chỉnh cơ chế hiển thị bài đăng Facebok theo phong cách hướng dẫn bên trên thì mang định bài viết sẽ chỉ có thể chấp nhận được những bạn trong vùng cấu hình thiết lập đó coi được. Chẳng hạn nếu thiết lập cấu hình bài đăng sống chế độ đồng đội sẽ chỉ có bạn bè xem được, chính sách Công khai thì người nào cũng có thể coi và bình luận được. Tuy nhiên, Facebook cũng có thể có chế độ thiết lập cấu hình cho nội dung bài viết Công khai. Bọn họ nhấn vào Cài đặt rồi lựa chọn tiếp vào mục nội dung bài viết công khai (Public pots) ở danh sách bên trái màn hình.

Xem thêm: Cách Tăng Kích Thước Ảnh Không Bị Vỡ Hạt Với Photoshop, Những Công Cụ Phóng To Ảnh Mà Không Bị Vỡ HìnhTiếp đến mặt dưới Bình luận về nội dung bài viết công khai (Public Post Comments). Thường khi để bài viết công khai thì ai cũng đều phản hồi được, kể cả người không phải các bạn bè. Mặc dù nếu bạn muốn nội dung bài viết ở chính sách Công khai, fan lạ vẫn coi được bài xích viết, phân chia sẻ nội dung bài viết nhưng không thể bình luận, khóa comment với bạn lạ thì kiểm soát và điều chỉnh tại mục này. Họ sẽ gửi về chế độ bạn bè, chỉ có đồng đội mới được phép phản hồi vào bài viết công khai mà lại thôi.


Xuống phần Thông tin cá nhân công khai (Public Profile Info) để điều chỉnh về cơ chế thích hoặc comment về hình ảnh đại diện công khai và những thông tin cá thể công khai khác. Để giảm bớt người lạ bình luận thì gửi về chính sách Bạn bè.


3. Chỉnh cơ chế tìm tìm trên Facebook

Người lạ hoàn toàn có thể tìm kiếm bạn trải qua tên tài khoản, email, số điện thoại cảm ứng thông minh đăng ký kết Facebook. Bài toán để lộ thư điện tử hay số smartphone với tín đồ lạ cũng ảnh hưởng tới sự riêng tứ của từng người.

Chúng ta truy vấn vào mục Quyền riêng biệt tư (Privacy) rồi nhìn sang bên phải mục Cách phần đông người tương tác với bạn (How People Find and tương tác YouTube) sẽ có các tùy chỉnh thiết lập để ẩn đi email, tương tự như số điện thoại.

Chúng ta vẫn điều chỉnh những mục về chế độ bạn bè, riêng biệt với mục xem danh sách đồng đội có thêm tùy chọn Chỉ mình các bạn để ẩn danh sách bạn bè Facebook.

Bên dưới cùng bao gồm tùy chọn Bạn có muốn công nỗ lực tìm kiếm bên phía ngoài Facebook link với trang cá nhân của bản thân không? (Do you want tìm kiếm engines outside of Facebook to link to your profile?). Nếu lọc No thì một vài công cầm cố như Google, Bing ko thể liên kết và tìm kiếm được Facebook của bạn. Chọn Yes sẽ ngược lại.


4. Kiểm soát bài đăng bên trên tường, thẻ tag Facebook

Facebook để cơ chế mặc định ai ai cũng có thể đăng lên tường Facebook của bạn, tương tự như những bài được gắn thẻ đông đảo được hiện trên tường Facebook. Như vậy bạn không thể điều hành và kiểm soát được văn bản gì đã hiển thị trên tường bên mình. Để cai quản kỹ hơn bài xích đăng bên trên tường, người tiêu dùng truy cập vào mục Dòng thời gian và đính thêm thẻ (Timeline & Tagging).

Tại trên đây được chia thành 3 mục được coi là dòng thời gian (Timeline), lắp thẻ (Tagging) và Xét chú ý (Review).

Chúng ta tiến hành tùy chỉnh lại, hay sẽ chuyển về chế độ Bạn bè.


5. Kiểm soát thông tin mà biện pháp quảng cáo của Facebook rất có thể thu thập


Hầu như mọi người đều ghét việc các công ty trực tuyến nỗ lực moi móc các thông tin cá thể của mình và bán nó cho các nhà tiếp thị. Thực tế đây cũng là 1 trong những cách giúp cho những trang web rất có thể hiệu chỉnh cho tương xứng với mong muốn và sở trường tiêu dùng của khách hàng để tạo thành một trải nghiệm xuất sắc hơn lúc viếng thăm, tuy vậy không nên lúc nào bạn cũng cần được như vậy.

Nếu cảm thấy giận dữ với đầy đủ quảng cáo theo đuổi mình bạn hoàn toàn có thể tắt chức năng này của Facebook bằng các vào Settings/Cài đặt, mục Ads/Quảng cáo. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều thứ:

Ngoài các thiết lập riêng tư các bạn cũng nên lưu ý đến mật khẩu, đảm bảo hai nguyên tố của Facebook để đảm bảo bình yên cho thông tin tài khoản của mình.

Từ khóa:

-tắt chức năng chia sẻ trên facebook-cách tắt chức năng share trên facebook-tắt tác dụng chia sẻ bài viết trên facebook


Chuyên mục: Domain Hosting