Tắt tính năng bán hàng trên fb

     

Facebook ko kể là công cụ vui chơi hữu ích với khá nhiều người thì social này còn được xem như là công cố gắng giúp bạn dùng rất có thể kiếm được chi phí tỷ thông tính năng bán sản phẩm mà nó cung cấp. Tuy nhiên, hiện nay, việc bán hàng online ko còn dễ dàng như trước khi mà Facebook vẫn thêm nhiều thuật toán với một trong những đó làm người tiêu dùng hết sức tức giận đó là khi đăng tải bài viết trên Facebook hoặc Group.

Bạn đang xem: Tắt tính năng bán hàng trên fb

*

Theo những tiên tiến nhất của Facebook, khi chúng ta đăng câu chữ trên trang cá nhân thường khoác định các bài viết ở định dạng buôn bán hàng. Điều này sẽ có tác dụng giảm liên hệ và hiển thị nội dung của những bài đăng. Gồm 2 vì sao chính dẫn đến tình trạng trên là:

Tài khoản Facebook cá nhân của nhiều người đang để chính sách mặc định phân phối hàng.Bài viết có chứa những nội dung tương quan đến buôn bán hàng, được AI của Facebook “hiểu lầm” phía trên là nội dung bài viết bán hàng buộc phải mặc định gắn thêm thẻ bán hàng trong bài viết.

Vậy thắc mắc đặt ra từ bây giờ là rất có thể tắt định dạng bán hàng trên Facebook được không? phương pháp tắt format đăng bán sản phẩm trên Facebook cá nhân như vắt nào? cùng theo dõi bài viết dưới trên đây của cửa hàng chúng tôi để biết cách triển khai nhé.

Có thể tắt định dạng bán sản phẩm trên Facebook được không?

Với gần như ai đang bị gắn định dạng bán sản phẩm trên các nội dung bài viết Facebook cá nhân, chúng ta đừng quá lo lắng nhé bởi bọn họ hoàn toàn rất có thể tắt các định dạng này một biện pháp vô cùng đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng. Để có thể tắt định dạng các bạn hàng bên trên Facebook cá nhân hiệu trái nhất, chúng tôi khuyên các bạn nên tiến hành trên điện thoại vì hiện Marketplace đang tối ưu nhiều tài năng cho điện thoại thông minh hơn là thứ tính.

Trong ngôi trường hợp các bài post đăng trên những hội nhóm bị gắn tính năng bán hàng, để có thể tắt vứt chúng, chúng ta bạn bắt buộc là quản lí trị viên nhóm thì mới rất có thể bật hoặc tắt tuấn kiệt nhóm thiết lập và bán. Và cũng chỉ có một trong những nhóm và nước nhà dùng được tính năng này, bạn cần hết sức để ý để tránh tình trạng này nhé.

Hướng dẫn giải pháp tắt định đăng bán sản phẩm trên Facebook cá nhân

Với những cập nhật của Facebook, thì bí quyết tắt format niêm yết bán sản phẩm trên Facebook rất dễ ợt và đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo như đúng hướng dẫn sau đây:

2.1 cách tắt định dạng bán hàng trên Facebook qua các bài post

Bước 1: truy vấn vào Facebook với đăng sở hữu một nội dung bài viết bất kỳ.

Bước 2: sau khi đăng tải bài bác viết, bạn sẽ thấy bài bác đăng được gắn thêm định dạng bán sản phẩm theo chế độ mặc định.

*

Lưu ý: với hiển thị trên giao diện máy tính PC, họ sẽ không thấy nút “Tắt định dạng buôn bán hàng” ở đâu. Đây chính là nguyên nhân khiến cho bạn không biết làm sao để chỉnh sửa. Cũng chính vì vậy, cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên triển khai trên điện thoại cảm ứng thông minh vì hiện nay Marketplace đang về tối ưu nhiều hào kiệt cho điện thoại cảm ứng thông minh hơn là vật dụng tính.

Bước 3: Sử dụng điện thoại cảm ứng để triển khai việc xóa định dạng bán sản phẩm trên Facebook cá nhân.

Xem thêm: Thiết Lập Kích Thước Trong Cad, Thiết Lập Kích Thước Bản Vẽ Cad Chuẩn

*

Bước 4: nhận vào biểu tượng ba chấm ở góc trên buộc phải của bài xích post. Sau đó, bạn sẽ thấy ngay mục “Tắt định dạng buôn bán hàng” hiện ra như dưới hình vẽ. ở đầu cuối là nhấn nút “Tắt tính năng bán sản phẩm cho bài viết cá nhân“.

Như vậy là các bạn đã thiết lập hoàn thành các bước tắt định dạng bán sản phẩm trên Facebook cá nhân rồi nhé.

2.2 bí quyết tắt định dạng bán sản phẩm ngay bên trên giao diện bao gồm của Facebook

Ngay tại giao diện chủ yếu của social này chúng ta có thể gỡ nhanh nút Marketplace bởi vài thao tác:

Bước 1: truy cập vào Facebook với nhấn giữ biểu tượng Marketplace phía cuối màn hình.

*
Bước 2: Sau khi biểu tượng Marketplace các bạn sẽ thấy 2 tùy chọn hiện. Lúc này, các bạn chọn Gỡ Marketplace ⇒ hệ thống hỏi bạn cũng muốn gỡ Marketplace không, các bạn click chọn Gỡ để tắt tính năng bán hàng trên Facebook.

Sử dụng phần mềm bán sản phẩm facebook tất cả Livechat, chatbot miễn chi phí giúp gia tăng đơn hàng trên Facebook tại đây

*

2.3 Vào cài đặt để gỡ Marketplace bên trên Facebook

Để tắt định đăng bán sản phẩm trên Facebook cá nhân, bạn có thể vào mục setup của Facebook để bỏ đi lối tắt Marketplace mình không có nhu cầu. Chúng ta có thể thực hiện tại theo công việc sau:

*

Bước 1: Vào Facebook, chọn hình tượng ba vết gạch ngang ⇒ Chọn thiết lập và quyền riêng bốn ⇒ Chọn thiết lập đặt.

*

Bước 2: chọn thanh lối tắt ⇒ lựa chọn tắt sinh hoạt mục Marketplace để hoàn thành các làm việc tắt tính năng bán sản phẩm trên Facebook.

Ngoài ra các phương pháp làm trên, bạn cũng có thể chọn phương pháp không xem nhiều tin giao thương trên Facebook trong thời gian dài thì Facebook sẽ auto nhận diện bạn không lưu ý đến vấn đề này với sẽ update thay cố lối tắt Marketplace bởi một lối tắt khác.

Tổng kết

Với những tin tức được share từ bài viết trên thì có lẽ rằng bạn đã nắm vững cách tắt định dạng bán hàng trên Facebook cá thể rồi đúng không nhỉ nào.Hy vọng đây đã là những thông tin hữu ích cùng với bạn. Chúc bạn làm việc thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting