Cách tắt thông báo web trên chrome trên máy tính Đơn giản, hiệu quả

     

Việc xuất hiện không ít thông báo trên trang nhất google Chrome khiến bạn cảm thấy phiền và mất tập trung trong học tập tập cũng tương tự làm việc trên laptop. Vậy việc chặn thông báo trang web trên trang nhất google Chrome là một trong những phương án về tối ưu nhất.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo web trên chrome trên máy tính Đơn giản, hiệu quả


Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây, team thủ thuật của FPT cửa hàng sẽ giải đáp bạn cách để chặn thông báo của những trang web trên top google Chrome chưa đến vài thao tác làm việc đơn giản. Cùng theo dõi nhé.

1. Chặn thông tin trên Google Chrome lấy lại tác dụng gì?

Việc chặn các thông tin trang web trên top mạng tìm kiếm google Chrome khiến cho bạn có được phần đa trải nghiệm quyến rũ hơn, không trở nên làm phiền vày những thông báo không mong mỏi muốn, tự đó tất cả thể nâng cấp được unique của câu hỏi học tập tương tự như làm việc.

2. Hướng dẫn bí quyết chặn thông báo trang web trên top mạng tìm kiếm google Chrome

Để chặn thông báo trang web trên top google Chrome, các bạn làm theo quá trình sau đây

Bước 1: Bạn truy vấn vào áp dụng Google Chrome trên máy tính > lựa chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc cạnh trên mặt phải màn hình hiển thị > lựa chọn vào Cài đặt.

*

Bước 2: trên trang chính của mục sở hữu đặt, chúng ta chọn vào Quyền riêng bốn và bảo mật > lựa chọn vào Cài để trang web.

*

Bước 3: Tiếp đến, bạn nên lựa chọn vào Thông báo.

*

Bước 4: tại đây, bạn tìm tới mục Không được phép gởi thông báo, chọn vào Thêm.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Rút Hồ Sơ Đăng Ký Qua Mạng Điện Tử, Mẫu Đơn Xin Rút Hồ Sơ Đăng Ký Doanh Nghiệp

*

Bước 5: các bạn hãy thêm showroom của trang web mà bạn muốn tắt thông báo. Sau đó chọn vào Thêm. Vậy là xong, thật đơn giản và dễ dàng phải không nào.

*

3. Lý giải cách cho phép trang web thông báo trên Google Chrome

Cũng tương tự như bí quyết chặn thông báo, để cho phép trang web thông báo trên Google Chrome chúng ta làm theo các bước sau

Bước 1: chúng ta hãy truy cập vào ứng dụng Google Chrome trên máy vi tính > chọn vào biểu tượng vết 3 chấm ở góc trên mặt phải screen > chọn vào Cài đặt.

*

Bước 2: tại đây, bạn chọn vào Quyền riêng tư và bảo mật > lựa chọn vào Cài để trang web.

*

Bước 3: Bạn hãy lựa chọn vào mụcThông báo.

*

Bước 4: Tiếp theo, bạn tìm tới mục Được phép gửi thông báo, lựa chọn vào Thêm.

*

Bước 5: bạn hãy thêm add của trang web mà bạn có nhu cầu cho phép thông báo. Sau đó chọn vào Thêm.

*

Hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn dữ thế chủ động hơn trong việc setup thông báo của các trang web trên top mạng tìm kiếm google Chrome. Nếu như thấy bài viết hay, hãy like, tóm tắt để cỗ vũ team thủ pháp của FPT cửa hàng nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting