Tắt thông báo của trang web trên cốc cốc, bật hoặc tắt thông báo

     

Để tắt thông báo Cốc Cốc và chặn hầu hết pop-up hiện hữu khi bạn sẽ áp dụng hoặc không sử dụng trình chú ý, chúng ta cũng có thể áp dụng 2 phương pháp đơn giản dễ dàng dưới dây.


Trong bài xích này sẽ ra mắt cho bạn 2 phương pháp để tắt thông báo của website bên trên trình săn sóc Cốc Cốc.

Bạn đang xem: Tắt thông báo của trang web trên cốc cốc, bật hoặc tắt thông báo

Cách tắt thông báo của trang web trên Cốc Cốc

1. Tắt thông báo trực tiếp bên trên trang web

Nếu các bạn chỉ mong muốn tắt thông báo tại một trang web rõ ràng thì biện pháp này vẫn nkhô giòn hơn.

Tại website bao gồm thông tin, clichồng vào biểu tượng ổ khóa nghỉ ngơi đầu tkhô hanh ảnh hưởng. Một thực đơn nhỏ dại đã xuất hiện như bên dưới hình. Tại mục Thông báo, cliông xã vào mũi thương hiệu xuống rồi lựa chọn Chặn.

*

2. Tắt thông báo tự menu cài đặt của Cốc Cốc

Cách này rất có thể tắt thông tin tại một trang web khăng khăng hoặc tắt cục bộ thông tin.

Cách 1: Trong Cốc Cốc, cliông chồng vào hình tượng bánh răng ngơi nghỉ ở kề bên trái cửa sổ.

Xem thêm:

Cách 2: Trong thực đơn phía trái, click vào mục Quyền riêng rẽ bốn với bảo mật. Tiếp đó vào phần màn hình bên cần, click lựa chọn mục Cài đặt trang web.

*

Bước 3: Kéo xuống với clichồng vào mục Thông báo.

*

Cách 4: Theo mang định, Cốc Cốc sẽ chất nhận được các trang web hỏi ý các bạn trước lúc nhảy gửi thông báo. Nếu các bạn không thích nhấn thông tin trường đoản cú bất kể trang web nào, cliông chồng nhằm tắt lốt gạt trên mục Các trang web hoàn toàn có thể xin phxay gửi thông tin.

*

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể ngăn thông báo một website cố định bằng phương pháp cliông chồng vào nút Thêm vào mục Chặn rồi nhập tên website kia vào.

Hình như, các website đã từng có lần được được cho phép gửi thông tin sẽ được hiển thị vào mục Cho phép. quý khách hoàn toàn có thể cliông chồng vào lốt 3 chấm sinh hoạt cuối thương hiệu từng website cùng chọn Chặn nhằm ngưng nhấn thông tin tự trang web đó.


Chuyên mục: Domain Hosting