Cách tắt thông báo active win 7, windows 8, cách tắt thông báo windows activation

     

Kể trường đoản cú sau ngày 14.1.2020, Microsoft sẽ không còn cung ứng Windows 7 nữa, vì chưng vậy người tiêu dùng sẽ thấy thông báo về sự việc này. Ví như thấy cạnh tranh chịu, chúng ta có thể thực hiện theo hướng dẫn sau nhằm tắt nó đi.
Bạn đang xem: Cách tắt thông báo active win 7, windows 8, cách tắt thông báo windows activation

*

Hãy gỡ bỏ phiên bản vá KB4493132 giả dụ nó đang được cài đặt vào hệ thống
Ảnh chụp màn hình

vào thực tế, các bạn cũng không nên phải lo lắng về thông báo, bởi vì nó sẽ bật lên một lần vào ngày 18.4, tuy nhiên tính từ lúc đó bạn cũng có thể chọn vỏ hộp với thông tin rằng bản thân không khi nào muốn quan sát thấy thông tin đó nữa và đóng cửa sổ kia lại. Sau đó, các bạn đã trả tất và không lúc nào phải gặp mặt lại chúng trên trang bị tính của chính bản thân mình nữa..

Vì sao bắt buộc nâng cấp laptop trước ngày 14.1.2020?

Bạn không cần phải bỏ Windows 7 ngay lập tức do Microsoft hỗ trợ phiên bản cập nhật bảo mật thông tin này cho tới ngày 14.1.2020. Theo khuyến cáo, bạn nên dứt sử dụng Windows 7 sau ngày đó. Windows 7 sẽ không hề được cung ứng với các phiên bản cập nhật bảo mật, điều đó có nghĩa là nó dễ bị tiến công hơn nhiều. Trong những khi đó, Windows 10 đã là một trong những hệ điều hành an toàn hơn trong cả khi Windows 7 vẫn đang cảm nhận các bạn dạng cập nhật.
Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Lệnh Tracert Trong Cmd !, Lệnh Tracert Và Cách Sử

*

Điều này không có nghĩa là bạn phải tăng cấp lên Windows 10. Nếu bạn có một máy tính xách tay khá cũ, tốt nhất có thể là bạn nên chọn mua một máy tính xách tay Windows 10 mới.

trong trường hợp bạn không thích sử dụng Windows 10, chúng ta cũng có thể xem xét Chromebook, Mac, ipad tablet hoặc chỉ thiết đặt Linux trên máy tính xách tay hiện tại. Dù chọn giải pháp nào thì cách rất tốt hãy tìm đến một hệ điều hành bình yên đang được hỗ trợ với các bạn dạng cập nhật. Trong cả khi Windows 8.1 vẫn được hỗ trợ cập nhật bảo mật thêm 1 vài năm nữa thì Windows 10 vẫn tốt hơn.


#Windows 7 #bản vá lỗi #cập nhật phần mềm #Microsoft #thiết bị di động cầm tay

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


Chấn động: khôn cùng phủi Cán Cris thỏa thuận gia nhập Theanh28 FC

Manulife vn dẫn đầu trong bảng xếp hạng ‘Top 100 địa điểm làm việc xuất sắc nhất’

bí quyết hạ sốt xuất huyết ko thể quăng quật qua

đông đảo mẫu xe pháo gây bất thần tại vòng cuối car Choice Awards 2022

bệnh viện AIH với Quỹ Bảo trợ con trẻ em vn tiếp sức trẻ sinh non

doanh nghiệp tài chính chi tiêu và sử dụng và nỗi uẩn ức sau đầy đủ lần ‘tai bay vạ gió’

Bảo Thanh: chữ tín thuốc ho ngã phế được người sử dụng yêu ham mê 2022Chuyên mục: Domain Hosting
App live show