Hướng dẫn 3 cách bật và tắt quyền admin trong win 10 siêu dễ chỉ 2 phút

     
tin tức hỗ trợ tư vấn tri thức Tin VP bảo mật Mạng Máy bộ ứng dụng
Windows có thiên tài lọc những ứng dụng khi bạn setup một màn hình cảnh báo hỏi bạn về việc cài đặt một áp dụng từ nhà trở nên tân tiến không  biết .

Bạn đang xem: Hướng dẫn 3 cách bật và tắt quyền admin trong win 10 siêu dễ chỉ 2 phút


Tính năng này cũng xuất hiện trong Windows 10 với được kích hoạt ở chính sách ngầm định , các bạn phải cần quyền Admin để chạy áp dụng không nhân dạng từ mạng internet . Trường hợp muốn chúng ta cũng có thể tắt lưu ý này vào Windows 10 .

Xem thêm: 【8/2021】 Nhận 1Tb Onedrive Miễn Phí Vĩnh Viễn Trên Onedrive, Bán Onedrive 1Tb Giá Rẻ Sử Dụng Vĩnh Viễn

Mở Control Panel > System & Security > Security và Maintenance > chọn Security

 

*

 

Cuộn xuống vùng dưới bạn sẽ thấy mục Windows SmartScreen , bấm Change settings . Bạn sẽ cần quyền Admin để thực hiện việc biến hóa này .

 

*

 

Trong cơ chế ngầm định nó đã hỏi các bạn quyền Admin khi chạy các ứng dụng không nhận dạng được và bạn có thể tắt trọn vẹn nếu như ghi lại tích vào mục Don’t vì chưng anything , bấm OK .

 

 

*

 


Họ cùng tên *
Email của người tiêu dùng *
tin nhắn *

Các tin khác

Kích hoạt chế độ chống Ransomware vào Windows 10 tạo thành máy ảo Ubuntu vào Windows 10 bởi Hyper-V chặn việc upgrade lên bạn dạng Windows 10 Version 1809 con quay trở lại phiên bản Windows 10 trước nếu bản cập nhật mới có vấn đề Microsoft : CPU Haswell và cũ hơn hiệu suất bị sút khi dùng bạn dạng vá Spectre Sửa lỗi Windows 10 không Shutdown Làm chũm nào đưa ra chương trình khiến cho Windows 10 khởi động lừ đừ ? Chia xẻ file ko dây tới phần nhiều PC ở ngay gần bằng bản lĩnh Near share Windows 10 : cần sử dụng Cortana nhằm Shutdown , Restart , Sign Out và Lock Windows 10 : tự động hóa chạy hoặc mở những file khi khởi động máy

Hỗ trợ trực tuyến


hotline

04.35141.375


Hỗ trợ kỹ thuật

1088

*


*
*
*

Tin xem những nhất


Đang trực tuyến


*


Chuyên mục: Domain Hosting